CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

Cách làm nước sốt bánh mì Doner Kebab ngon chuẩn vị- Tiết kiệm nguyên liệu nhất

Nếu như sức hấp dẫn của các món luộc đến từ nước chấm, thì có lẽ sự cuốn hút trong sản phẩm bánh mì Doner Kabab đến từ “Nước sốt”
Chính vì vậy, khi mua sản phẩm xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì của chúng tôi, bạn sẽ được tặng bộ công thức Cách làm nước sốt bánh mì Doner Kebab , thu hút khách hàng đến với chiếc xe bánh mì của bạn.
Nước sốt bánh mì Doner Kebab có ba loại: tương ớt, tương cà và mayyonaise ajinomoto ( hay còn gọi là nước sốt trắng)

Cách làm nước sốt bánh mì Doner Kebab

Cách làm nước sốt bánh mì Doner Kebab

1.Cách làm nước sốt trắng- Mayyonaise ajinomoto

  • Nguyên liệu
    Sốt mayoner, mayyoonaise ajinomoto 1kg
    Sữa tươi có đường vinmilk 1 lít
    Sữa chua có đường vinamil 3 hộp
    1 chút muối
  • Cách chế biến
    Cho tất cả hỗn hợp trên vào một chiếc hộp, sau đó trộn đều bằng máy đánh trứng. Sau khi hỗn hợp đã đều, mang bỏ và bảo quản trongn ngăn mát tủ lạnh từ 2-3 ngày.
  • Yêu cầu đạt được của nước sốt hoàn hảo
    Nước sốt của bánh mì Doner Kebab khá đặc biệt, có màu trắng ngà, giống như nước sốt mayonnaise nhưng loãng hơn.
    Khi thưởng thức bánh mì, có vị chua, cay nhẹ, thơm mát
    Nước sốt được rưới lên đều 2 mặt của bánh mì,có tác dụng làm mùi vị của bánh thêm hấp dẫn, nhưng cũng góp phần làm bánh mì mềm mịn hơn.

2. Cách làm Tương ớt của bành mì doner kebab

bạn có sử dụng tương ớt của Chinsu, đây là loại tương được sử dụng rộng rãi vì thế nó sẽ vừa miệng với đa số khách hàng của bạn.

3.Học làm bánh mì Doner kebab với nước sốt là tương cà

  1. Nguyên liệu: Cà chua chín đỏ, mọng, lựa chọn những quả không bị sâu, hỏng.
  2. Bước làm
    Rửa sạch cà chua rồi để ráo nước
    Bỏ phần cuống của quả cà chua, cắt phần da xanh gần cuống
    Dùng dao nhọn khía nhẹ tạo thành hình chữ thập
    Bỏ cà chua vào nồi, cho nước ngập quả cà chua và luộc chín, cho thêm chút hành khô đã đập vào nồi để tạo mùi thơm cho tương
    Chờ cho nồi cà chua sôi, đổ ra rổ cho nguội.Khi cà chua đã nguội, bóc nhẹ vỏ cà chua theo vết khía để loại bỏ phần vỏ, giữ nguyên lại phần thịt cà chua
    Cho thịt cà chua trộn với 50g muối tinh vào máy xay, xay nhuyễn rồi đổ ra nồi, tiếp tục đun nhưng vặn nhỏ lửa ở mức nhỏ nhất, dùng đũa khuấy đều như khuấy bột để cà chua dưới nồi không bị cháy xém, đun cho đến sau khi sôi 2 phút.
    Khi đã đun xong, dùng muỗng hớt hết bọt trong nồi tương
    Chờ cho tương nguội, bạn chắt tương ra hộp, bảo quản trong tủ lạnh

Hướng dẫn làm công thức tẩm ướp thịt bánh mì kebab ngon chuẩn vị

bánh mì kebab

Bánh mì kebab ngon chuẩn vị

Xem ngay bột  gia vị ướp bánh mì sẵn tiện lợi nhất 1 hộp ướp được 2,5 tạ thịt

Bột gia vị tổng hợp ướp thịt doner kebab

Bột gia vị tổng hợp ướp thịt doner kebab( có sẵn) tiện lợi

Chúc các bạn chế biến nước sốt bánh mì Doner Kebab thành công

Xem địa chỉ mua gia vị ướp thịt

 

Comments

Leave a Comment