CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

Cách làm thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Cách làm thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
Đánh giá bài viết!
  • Bạn đã biết cách làm thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn vị?
  • Bạn đang kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mà vẫn chưa thành công trong việc để khách hàng quay lại lần 2?
  • Đó có thể là do hương vị bánh của bạn chưa thực sự hấp dẫn để lôi kéo được khách hàng
  • Quang Huy ngày hôm nay muốn chia sẻ cùng quý khách hàng bí kíp về cách làm thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ sao cho chuẩn vị

                                                        Cách làm thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Bánh mỳ Thổ Nhỹ Kỳ là một món ăn sáng tương đối quen thuộc của người dân VN
Để kinh doanh được loại bánh này không khó, cái khó là làm sao để hương vị bánh có thể giữ được khách hàng
Vì thế mà có người đã kinh doanh thành công thu được nhiều lợi nhuận, có người lại phải loay hoay trong việc tìm ra công thức chế biến ngon nhất để làm hài lòng người tiêu dùng
Vì vậy mới thấy tầm quan trọng của Cách làm thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ – nguyên liệu chính của bánh mì Doner kebab

Cách làm thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào?

Cách làm thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nếu mắc sai sót sẽ dẫn đến giảm tối đa chất lượng của chiếc bánh

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Các nguyên liệu cần có để ướp thịt
  • Sử dụng cho 10kg
  • Thịt: nạc vai
  • Muối: 14 thìa
  • Đường: 9 thìa
  • Bột gà: 8 thìa
  • Mỳ chính: 17 thìa
  • Dầu ăn: 10 thìa
  • Ngũ vị hương: 1 gói
  • Bột quế: 6 thìa
  • Hành khô băm: 5 thìa
  • Hành tây băm: 6 thìa
  • Bột tổng hợp doner kebab
  • Bộ tạo màu: 2 thìa
    Lưu ý: sau khi ướp xong cần quấn ni lông rồi để tủ. Thời gian để từ 12-14h đồng hồ là vừa
    Bạn nên dùng thìa cafe để đong đo lượng gia vị

Thịt sẽ phải đảm bảo được tẩm ướp từ sáng hôm trước rồi cho bảo quản vòa tủ lạnh trước khi đem nướng vào sáng mai
Điều này đảm bảo thịt được ngấm gia vị kỹ càng và đều đặn hơn

Nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

                                                      Thịt được nướng thành xiên trên trục

  • Trước hết, lòng đỏ trứng gà cần đc tách riêng cho vào bát, trộn đều với bột mì, bột quế, muối, hạt tiêu, tỏi băm, một chút sữa không đường
  • Thịt nạc vai rửa sạch, thấm khô, xếp thịt lần lượt vào xiên đều nhau, có thể xen kẽ một lớp mỡ để miếng thịt được nướng ra sẽ không quá khô
  • Sau đó quấn ni lông và baỏ quản tủ lạnh như thời gian đã nói ở trên
  • Khi bán hàng, đặt xiên thịt lên lò nướng 220 độ C, cho lò nướng vận hành để thịt quay đều quanh bếp nướng
  • Rãnh dưới lò đặt một khay không để hứng mỡ
  • Canh lửa thấy mặt ngoài của miếng thịt đã vàng đều và tỏa mùi thơm thì có thể thái thịt từ từ từ ngoài vào trong để kẹp vào bánh

>> Lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hiện đại!!! <<<

Cách chế biến rau nộm

Cách làm thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ khá quan trọng nhưng cũng không thể bỏ qua các phụ gia cần thiết để làm nên chiếc bánh hoàn hảo

                                      Một chiếc bánh mì hoàn hảo khi có rau nộm

Nguyên liệu

  • Dưa chuột
  • Cải bắp trắng
  • Cải bắp tím
  • Đu đủ
  • Xà lách
  • Rau mùi

Cách chế biến

  • Cà chua rửa sạch, cắt lát mỏng
  • Bắp cải tím rửa sạch, thái mỏng

                                                Bắp cải tím thái lát mỏng

  • Dưa leo rửa sạch, thái lát mỏng
  • Xà lách nhạt bỏ lá úa, rửa sach cho ráo nước
  • Điểm đặc biệt của loại bánh này là có thêm vị chua ngọt của hành tây ngâm dấm, hăng hăng tạo điểm nhấn cho hương vị của bánh khi thưởng thức

Cách chế biến nước sốt

  • Một thành phần không thể bỏ qua để tạo nên hương vị chuẩn của chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ – nước sốt!
  • 01 lít mayonnaise + 3 hộp sữa chua + 1/6 hộp sữa ông thọ + 1 lòng đỏ trứng gà

                                            Nước sốt bánh mì thơm ngon

  • Tương ớt
  • Tương cà

Cách hoàn thiện bánh mỳ Doner kebab

  • Sử dụng bánh mỳ tam giác (được cắt ra từ ổ bánh mỳ tròn)
  • B1: Dùng dao tách đôi hai lớp vỏ bánh mì ra
  • B2: Xếp lần lượt các loại rau vào bánh mì xà lách, cà chua, dưa chuột, bắp cải tím
  • B3: Xếp tiếp thịt nướng
  • B4: Rưới phần nước sốt lên trên cùng để hoàn thiện
  • Vậy là chỉ với 4 bước cơ bản, bạn đã thể thưởng thức một chiếc bánh chuẩn vị Thổ Nhỹ Kỳ rồi!

                                                               Những chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hoàn hảo

Góp phần tạo nên một chiếc bánh hoàn chỉnh, ngoài Cách làm thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hay rau nộm, sốt, còn có sự hỗ trợ của những thiết bị hiện đại

  • Bộ xe + lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
  • Máy kẹp nóng bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ
  • Máy cắt thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
  • Bột gia vị tổng hợp

                                                            Bột gia vị độc quyền nhà Quang Huy

  • Chúng tôi cũng nhận thiết kế tất cả các kích thước xe bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ để phục vụ mọi nhu cầu của nhà kinh doanh

Ưu đãi mua hàng

  • Được hướng dẫn chuyền công thức miễn phí
  • Hướng dẫn chi tiết cách vận hành sử dụng lò
  • Hỗ trợ vận chuyển tại nhà, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
  • Chế đệ bảo hành 12 tháng cho mọi sự cố hỏng hóc kỹ thuật

Quang Huy rất sẵn lòng đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình kinh doanh tìm kiếm lợi nhuân tối đa của nhà kinh doanh!
Mọi thông tin cần giải đáp xin vui lòng liên hệ đến phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi!

>>> Tham khảo ngay sản phẩm xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy!!! <<<

Bài Viết Liên Quan

Comments

Leave a Comment





Bài Viết Liên Quan