CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

Cấu Tạo Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Việt Nam 2017

Cấu Tạo Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Việt Nam 2017
Đánh giá bài viết!

Cấu Tạo Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Việt Nam -1

 Cấu Tạo Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Việt Nam

 Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam

Cấu Tạo Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Việt Nam || Khi nói tới các thiết bị nấu cơm hàng ngày, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay tới nồi cơm điện, bếp điện… Có một nhược điểm mà nồi cơm điện công nghiệp hay bếp điện công nghiệp khi nấu cơm là nhiệt sẽ được cung cấp từ dưới lên trên, role nhiệt cung cấp trực tiếp từ phía dưới, hay vỏ nồi không có được lớp chông dính, nên nếu hao mòn lớp chống dính sẽ tạo hiện tượng cháy cơm ở lớp đáy nồi, gây lãng phí lượng gạo sử dụng.

Nhưng với tủ nấu cơm công nghiệp, các bạn không phải lo ngại về hiện tượng cháy cơm hay đảo cơm thường xuyên. Nguyên lý của tủ nấu cơm công nghiệp là dùng hơi nước trực tiếp từ lò hơi trong tủ để nấu.

Tủ nấu cơm công nghiệp điện 24 khay

Cấu Tạo Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Việt Nam -2

Một vấn đề thứ 2 mà chúng ta muốn nói đến, đó là việc phải nấu cơm cho nhiều người ăn, 25, 35 có thể là cả ngàn người thì nồi cơm điện hay bếp điện,… thực sự không thể giải quyết được.

Nhưng với tủ cơm công nghiệp, các bạn cũng không phải lo ngại, vì với một chiếc tủ 16 khay chúng ta đã có thể nấu được tới 400 suất ăn rồi đó các bạn ạ.

 Cấu tạoTủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam gồm có các bộ phận sau:

–         Khung tủ: Khung tủ kết cấu vững chắc.

–         Đế tủ: Đế tủ cao để cách ly tốt phần thân tủ với mặt đất.

–         Các bộ phận khác: Phần xả đọng giúp thoát hơi dư thừa, làm cơm chín đều.

–         Thân tủ: Có bản ôm cách nhiệt rất an toàn

–         Hệ thống nồi hơi trong tủ: Phân phối hơi đều trong không gian tủ.

–         Hệ thống điều khiển tự động, bảng hiển thị nhiệt độ.

–         Giá đỡ khay, khay chứa: Linh hoạt trong quá trình nấu của tủ.

Cấu Tạo Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Việt Nam -3

Quá trình hoạt động của tủ nấu cơm công nghiệp:

–         Trước khi bắt tay vào nấu cơm ta tiến hành lau chùi sạch sẽ tủ nấu cơm công nghiệp và các khay chứa gạo.

–         Gạo sau khi được đãi sạch sẽ cho vào khay (cho đủ lượng gạo cần nấu, tùy theo công suất và định lượng của tủ).

–         Đẩy các khay vào trong tủ theo rãnh trên giá tủ.

–         Sau đó đóng cửa tủ lại bằng chốt cài.

–         Kiểm tra xem tủ cơm đã được khóa chưa và đường cấp nước đã được mở chưa.

–         Bật nguồn điện cho tủ và đợi đến khi cơm chín.

–         Lưu ý trước khi lấy cơm ra khỏi tủ, phải tắt nguồn điện, không đứng về phía cửa mở tủ tránh hơi trong tủ nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên làm việc trực tiếp với tủ.

–         Sau khi sử dụng xong tủ nấu cơm công nghiệp, vệ sinh lại tủ, lau chùi sạch sẽ tủ để sử dụng tốt cho lần nấu tiếp theo.

~ tu com cong nghiep ~

Bài Viết Liên Quan

Comments

Bài Viết Liên Quan