CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

Quang Huy Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Thổ Nhĩ Kỳ

Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Thổ Nhĩ Kỳ -1

Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Thổ Nhĩ Kỳ 

Khi khách hàng mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ của công ty Quang Huy sẽ được hướng dẫn cách làm bánh mì thịt nướng thổ nhĩ kỳ, và bí quyết gia vị tẩm ướp bánh mì ngon nhất.

Nguyên liệu làm bánh mì Thổ Nhĩ kỳ: Bột mì: 1 muỗng canh Thịt nạc vai: 300g Trứng gà: 1 quả Sữa tươi không đường: 1 muỗng canh Tỏi xay: 3 tép tỏi Muối: 1 muỗng cà phê Tiêu: 1 muỗng cà phê Bột thì là: 1 muỗng cà phê Bột quế: 1 muỗng cà phê Bột mùi tây khô: 3 muỗng cà phê Dầu oliu: 2 muỗng canh Sốt mayonaise Sữa chua: 100g Bánh mì hình tròn: 1 ổ Cà chua: 1 quả Bắp cải tím: 1/4 bắp Dưa chuột: 1 quả Xà lách: 1 cây

Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Thổ Nhĩ Kỳ -2

Thịt nạt dăm nướng lên rất ngon cho vào bánh mì

Cách làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ:

Bước 1: Đập trứng gà cho trộn chung bột mì, bột thì là, bột quế, bột mùi tây khô, muối, tiêu, sữa tươi và tỏi xay nhuyễn vào 1 cái tô rồi trộn lên cho thật đều.

Bước 2: Rửa sạch thịt nạc vai rồi thấm cho khô, khứa thịt thành đường chéo cho thấm gia vị và mau chín. Sau đó cho thịt vào hỗn hợp vừa trộn ít nhất 4 tiếng để thịt được thấm gia vị cho đậm đà.

Bước 3: Sơ chế rau, bắp cải tím rửa sạch thái mỏng, cà chua dưa chuột rửa sạch cắt lát mỏng, xà lách rửa sạch loại bỏ những lá hư rồi để ráo. Nếu thích ăn xà lách trộn giấm bạn có thể sơ chế nhanh gọn cho vào để tăng hương vị.

Bước 4: Lấy mayonaise trộn đều với sữa chua để có được hỗn hợp loãng hơn và có vị chua chua thơm thơm. Đây chính là đặc điểm tạo nên sự khác biệt giữa sốt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ khác với những loại bánh mì khác.

Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Thổ Nhĩ Kỳ -3

Cải tím không thể thiếu khi làm bánh mì thổ nhĩ kỳ

Bước 5: Làm nóng lò nướng sẵn ở nhiệt độ 220 độ C khoảng 10 phút, bên dưỡi rãnh dưới đặt 1 khay không để hứng mỡ thừa chảy ra từ thịt khi nướng. Khi lò bắt đầu nóng tới độ nóng như ý thì cho thịt đã ướp vào và hạ lửa xuống 150 độ C. Nướng thịt được khoảng 20 phút thì thấy phần thịt hơi xém vàng thì lấy thịt ra để nguội, sau đó thái thịt thành từng lát mỏng.

Bước 6: Cắt bánh mì tròn đã chuẩn bị sẵn thành những chiếc bánh hình tam giác, sau đó ép bánh mì vào máy ép nướng cho tới khi bánh nóng giòn (hoặc có thể nướng bánh mì trong lò nướng hoặc cho vào chảo chống dính để làm nóng giòn bánh mì).

Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Thổ Nhĩ Kỳ -4

bánh mì tam giác

Bước 7: Lấy dao tách đôi lớp giữa bánh mì rồi lần lượt cho vào xà lách, dưa chuột, cà chua, bắp cải tím và cuối cùng là thịt nướng cắt lát mỏng lên trên. Rưới thêm phần nước sốt mayonaise hoặc thêm chút tương ớt, chút xì dầu nếu thích là có thể thưởng thức được rồi.

Vị ngọt thơm của thịt nướng, vị chua nhẹ của nước sốt, thanh mát của từng loại rau khiến người thưởng thức như lạc vào thế giới gia vị hấp dẫn.

Huy vọng với cách làm bánh mì thịt nướng thổ nhĩ kỳ của công ty Quang Huy nêu trên sẽ giúp được phần nào cho khách hàng muốn làm bánh mì thổ nhĩ kỳ. Để có được bí quyết làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon nhất hãy liên hệ công ty Quang Huy chúng tôi.

 ~ Máy Vặt Lông Gà Vịt ~

Comments

Leave a Comment