CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận Bình Thạnh Giao Hàng Nhanh

Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận Bình Thạnh Giao Hàng Nhanh
Đánh giá bài viết!

Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận Bình Thạnh -1

Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận Bình Thạnh

Tủ nấu cơm công nghiệp có gì nổi trội

  • Tủ nấu cơm công nghiệp được làm từ chất liệu Inox 201 2 lớp, cách nhiệt bằng bông thủy tinh đảm bảo khả năng cách nhiệt và giữ nhiệt cực tốt. Trong quá trình hấp bạn hoàn toàn có thể đụng tay thoải mái vào thân tủ mà không lo bị nóng, bỏng tay.
  • Hệ thống cấp nước trong tủ nấu cơm là hoàn toàn tự động với các phao cấp xả nước, phao chống tràn, chống cạn nước trong quá trình hấp.
  • Tủ nấu cơm sử dụng thanh nhiệt làm từ vật liệu tốt, thời gian gia nhiệt nhanh, đều và độ bền cao.
  • Năng suất trung bình mỗi khay của tủ hấp từ 2.0 – 2.5 kg. Nếu bạn sử dụng tủ hấp để hấp là tiết kiệm nhất vì giá thành rẻ, hoạt động ổn định, khai thác hết công suất của tủ.
  • Thời gian hấp trung bình của tủ cơm công nghiệp từ 60 – 75 phút. Với mức năng suất một mẻ lên đến 25 kg, một ngày bạn có thể hấp trên cả trăm kg. Đặc biệt, ngoài nấu cơm tủ còn được sử dùng để hấp giò chả, bánh bao, các loại bánh lá,..
Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận Bình Thạnh -2

hình tủ cơm công nghiệp

Sơ lược qua về cấu tạo Tủ cơm công nghiệp

Phần thân tủ cơm công nghiệp:

  • Tủ cơm công nghiệp thiết kế 2 lớp, gia công kỹ càng, lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt giúp giữ nhiệt và cách nhiệt với thành tủ bên ngoài, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, rút ngắn thời gian nấu hấp và đảm bảo an toàn cho người dùng.
  • Khoang chính của tủ với các rãnh chia khay được nhà sản xuất chia sẵn. Trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần xếp thực phẩm lên khay hấp và đưa vào đúng các rãnh là được.

Hệ thống khoang chứa nước và van cấp nước tự động

Tủ hấp bánh bao có van cấp nước tự động, chỉ cần những thao tác đơn giản trong quá trình lắp đặt, nước sẽ liên tục tự động cấp vào khoang trong quá trình vận hành. Van chống tràn gắn liền với 1 quả phao, sẽ mở van cho nước chảy ra ngoài khi có hiện tượng tràn nước, đảm bảo mực nước tối ưu, không thừa cũng không thiếu.

Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận Bình Thạnh -3

Hệ thống điều khiển điện và phụ kiện

Hộp điều khiển này được làm thành 1 tủ điện riêng và đặt cố định bên thân tủ, đây là một thiết bị điện có bố trí sẵn các nút điều khiển, đèn báo, có chức năng hẹn giờ, cài đặt nhiệt độ và chuông báo động khi đến thời gian cài đặt. Tuy nhiên, lắp thêm hệ thống điều khiển này thì chi phí độn lên khoảng 5 – 15% tùy từng dòng tủ.

Tóm lại tủ cơm công nghiệp là sản phẩm phù hợp với các cơ sở

  • Nhà hàng, quán ăn với năng suất nấu dưới 50 Kg gạo/ ngày.
  • Các cơ sở sản xuất bánh bao, bánh bò, bánh tét…
  • Các cơ sở sản xuất giò chả cỡ vừa và nhỏ với năng suất dưới 100kg/ngày.

Địa Chỉ Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận Bình Thạnh

Hiện nay tại Bình Thạnh, Quang huy được xem là cơ sở bán tủ cơm công nghiệp có sự đa dạng về sản phẩm với đầy đủ các dòng tủ cơm từ 8 khay, 10 khay, 12 khay… Cùng với đó là kinh nghiệp, uy tín khi đa.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY.

·         Email: thietbibepvietvnn@gmail.com

·         Hotline: 0978.601.388- 0938.914.099

Xem thêm: MÁY VẶT LÔN GÀ

Bài Viết Liên Quan

Comments

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan