CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

Nhược Điểm Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp

Nhược Điểm Của Tủ Nấu Cơm -1

Nhược Điểm Của Tủ Nấu Cơm

Nhược Điểm Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp || Tủ cơm công nghiệp chạy bằng điện hoặc gas, hay còn gọi là tủ cơm công nghiệp, tủ hấp cơm, tủ hấp. Tủ nấu cơm công nghiệp hay tủ hấp cơm sẽ là trợ thủ đắc lực giúp nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.. thực hiện những công việc nấu nướng của mình nhanh chóng cho số lượng suất ăn lớn.

Nhược điểm của tủ công nghiệp bằng điện:

Tủ nấu cơm 24 khay loại cao cấp dùng điện KZ-24

– Với những khu vực nguồn điện không ổn định, chập chờn nếu sử dụng tủ nấu cơm bằng điện việc nấu cơm của bạn sẽ bị ảnh hường, phụ thuộc vào điện năng. Ở những khu vực này, bạn sử dụng tủ nấu cơm gas sẽ an toàn hơn, tránh được trường hợp mất điện không thể nấu cơm.

Nếu có đủ tài chính, bạn cũng có thể kết hợp cả hai loại tủ gas và điện, phát huy khắc phục những hạn chế của từng loại tủ. Khi đến giờ cao điểm, nếu bạn sử dụng tủ cơm công nghiệp dùng gas điện sẽ chuyển từ dùng gas thay điện sẽ giảm chi phí đáng kể và ngược lại.

Nhược Điểm Của Tủ Nấu Cơm -2

Nhược điểm sử dụng tủ công nghiệp bằng gas khi:

Khị bạn sử dụng tủ cơm công nghiệp bằng gas bạn phải kèm theo các bình gas gây tốn diện tích thì việc sử dụng tủ nấu cơm điện sẽ tốn ít diện tích hơn do việc kết nối với nguồn điện dễ dàng hơn. Vì thế bạn nên sử dụng tủ nấu cơm điện trong trường hợp không gian của sử dụng bị hạn chế. Với những địa điểm có không gian nhỏ hẹp thì việc lựa chọn 1 chiếc tủ nấu cơm bằng điện là giải pháp tối ưu. Nếu sử dụng tủ nấu cơm gas  Tuy nhiên, việc sử dụng tủ nấu cơm điện phải đảm bảo có nguồn điện ổn định, đường dây tải tốt.

Nhược Điểm Của Tủ Nấu Cơm -3

Quan tâm tới ưu, nhược điểm của từng loại tủ.

Trên đây là những hạn chế của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, gas. Để có sự lựa chọn tốt nhất, người tiêu dùng nên có cái nhìn đúng đắn về ưu nhược điểm của từng loại tủ để có thể mua được loại tủ nấu cơm  thích hợp, phù hợp với nhu cầu.

Rõ rằng với Tủ nấu cơm bằng gas:

Tủ nấu cơm bằng gas cần thêm những phụ kiện ngoài. Ngoài ra đòi hỏi người sử dụng cần có kinh nghiệm đun nấu mới đảm bảo được độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Do sử dụng phương thức đun nóng dùng gas nên tuổi thọ không được như tủ nấu cơm bằng điện

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng bằng gas không có chế độ giữ nóng.

Phức tạp hơn đòi hỏi thợ có kinh nghiệm và tay nghề.

Phải có hệ thống gas hoặc bình gas + van và dây gas.Với tủ cơm điện công nghiệp điện sẽ bền hơn

Không cần thêm phụ kiện. Gọn hơn chỉ cần có điện là sử dụng được. Có chế độ giữ nóng. Nấu cơm nhanh, ngon dẻo.

Bạn còn thắc mắc cần tư vấn? Hãy đến với chúng  tôi: Thiết Bị Bếp Việt

Với đội ngũ nhân viên luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm sẽ hỗ trợ tư vấn để bạn có sự lựa chọn thông minh mang lại hiệu quả kinh tế cao!

~ Tủ Cơm ~

Comments