CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

Ra Mắt Lò Nướng Bánh Mì Công Nghiệp TPHCM

Lò Nướng Bánh Mì Công Nghiệp TPHCM -1

Lò Nướng Bánh Mì Công Nghiệp TPHCM

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại lò nướng bánh mì với chất lượng và giá thành khác nhau. Sau đây Quang Huy sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về thương hiệu lò nướng bánh mì uy tín nhất tại Việt Nam. Quang Huy là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị máy móc công nghiệp không chỉ dừng lại ở phạm vi miền Bắc mà còn là địa chỉ uy tín cung cấp lò nướng bánh mì công nghiệp Tp.HCM.

Sử dụng công nghệ nướng bằng thanh phát nhiệt inox bền bỉ, hệ thống quạt gió cực mạnh để thổi khí đối lưu tỏa khắp không gian lò giúp bánh chín đều.

Lò Nướng Bánh Mì Công Nghiệp TPHCM -4

Cấu tạo đơn giản

Vỏ lò nướng bánh mì được sơn tĩnh điện toàn bộ khung, tay cầm đệm cao su giúp hạn chế việc nhiễm điện nếu có sự cố, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Điện áp               : 380v

Công suất           : 18 Kw.

Độ rộng               : 400×600/ 460×720mm

Thời gian            : 12 – 15 phút / mẻ.

Nhiệt độ              : 50 – 300 0C

Kích thước         : 860x1110x1310mm.

Trọng lượng       : 200Kg.

Nhiên liệu           : Điện, Gas, 2 chức năng…

Bảo hành            :12 Tháng.

Đặc điểm            : Chuông báo tự động

Công suất mạnh, có thể nướng được nhiều thực phẩm ngoài dùng nướng bánh mì là chính. Hệ thống đèn chiếu sáng bên trong khoang là đặc điểm vượt trội của lò nướng bánh mì công nghiệp giúp bạn theo dõi được bánh trong lò.

Trong lò được lắp đặt các hệ thống thông minh như hệ thống cài đặt thời gian hẹn giờ báo và có chuông báo, hẹn giờ phun nước tự động.

Lò Nướng Bánh Mì Công Nghiệp TPHCM -2

Năng lượng sử dụng là điện/ gas

Toàn bộ thân lò nướng bánh đều được làm bằng inox 304 cao cấp, mang lại độ bền và độ sáng bóng cao khi sử dụng. Cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng và bảo trì khay có kích thước tuỳ chọn 400×600 hoặc 460×720 mm. Sản lượng mỗi mẻ bánh khoảng 300 bánh/giờ. Với sản lượng như vậy mỗi ngày sản xuất ra khoảng 1500 bánh.

Lò nướng bánh mì công nghiệp sử dụng điện năng để hoạt động không gây ra các loại khói bụi, vì thế bánh sẽ ngon hơn và với việc có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy ý chúng ta sẽ kiểm soát được lượng nhiệt, sẽ không lo bánh cháy hay chưa chín.

Lò Nướng Bánh Mì Công Nghiệp TPHCM -3

Dễ dàng sử dụng và bảo trì

Vì vậy rất nhiều lò bánh mì ra đời nhưng để làm nên những ổ bánh mì ngon tuyệt thì phải có lò bánh mì tốt. Lò nướng bánh mì công nghiệp điện sẽ thay thế lò nướng thủ công trong những xưởng sản xuất bánh mì để mang lại những ổ bánh mì chất lượng thơm ngon hợp vệ sinh.

Trên thị trường Việt nam hiện nay đang tồn tại rất nhiều lò nướng bánh mì khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Việc cho một lời khuyên lò bánh mì nên chọn hãng này, hãng kia là một việc làm không đơn giản. Hiện nay lò nướng bánh mì công nghiệp Tp.HCM được nhiều người lựa chọn mua nhất.

tủ cơm công nghiệp ~

Comments