CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
gia vi tam uop thit

Bột gia vị tổng hợp doner kebab

400.000,00

Mô tả sản phẩm

Bột gia vị tổng hợp doner kebab
Đánh giá bài viết!

Hiện nay trên thị trường đang rao bán rất nhiều các sản phẩm về bột tạo màu, tạo mùi gia vị thịt Doner Kebab mà không rõ nguồn gốc xuất xứ hay nguyên liệu tạo nên bột

Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm bánh cũng như để nhà kinh doanh có thể tạo ấn tượng cho khách hàng vì chính mùi vị bánh của mình, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa đến thị trường dòng sản phẩm bột tổng hợp Doner Kebab

Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng như tiêu chí lấy sự hài lòng và an toàn của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết và tự tin với dòng sản phẩm sẽ hứa hẹn đem đến sự kinh doanh thuận lợi cho người tiêu dùng

Để đảm bảo những xiên thịt của bạn đủ vị, chúng tôi đưa ra những phụ gia cần thiết và ít nhất bạn phải có như sau

  1. Sử dụng thịt nạc vai ( Thịt lợn ) 10kg
  2. Muối: 14 thìa
  3. Đường: 9 thìa
  4. Bột gà: 8 thìa
  5. Mỳ chính: 17 thìa
  6. Dầu ăn : 10 thìa
  7. Ngũ vị hương: 1 gói
  8. Bột quế: 6 thìa
  9. Hành khô băm: 5 thìa
  10. Hành tây băm: 5 thìa
  11. Bột màu: 2 thìa
  12. Bột gia vị tổng hợp Doner kebab rất quan trọng để tạo hương vị chuẩn Thổ Nhỹ Kỳ: 12 thìa
    Chú ý: bạn nên sử dụng thìa cafe để đong lượng gia vị cho chuẩn

Nước sốt cũng là một thành phần quan trọng tạo nên gia vị của bánh

  • Ngoài tương cà, tương ớt là 2 loại nước xốt thông dụng thì bánh mỳ doner kebab còn có 1 loại nước xốt đặc biệt làm nên hương vị cho bánh, nó có màu trắng nhìn tự như nước sốt mayonnaise nhưng loãng hơn 1 chút
  • Cách pha chế nước xốt rất đơn giản:
    1 lít mayonnaise pha thêm 3 hộp sữa chua
    1/6 hộp sữa ông thọ
    1 lòng đỏ trứng gà đã luộc chín
    Khi thưởng thức sẽ có vị chua, thơm nồng. Nước xốt được phết đều lên 2 mặt bánh sẽ tạo độ mềm cho bánh còn giúp tăng vị cho các nguyên liệu đi kèm

Rau đi kèm bánh

  • Dưa chuột ( rửa sạch gọt vỏ rồi thái lát )
  • Cải bắp trắng, tím ( rửa sạch, loại bỏ lá héo úa rồi thái mỏng )
  • Xà lách ( nhặt bỏ lá héo, úa rồi để ráo nước )
  • Rau mùi ( cắt bỏ cuống rồi rửa sạch )
  • Nộm chua ngọt ( trộn đều rau cần làm nộm với chanh, dấm trắng và muối đường )

Cách bảo quản

Để nơi khô , thoáng , mát . Tránh nước , độ ẩm và nhiệt độ cao

Các bước tiến hành làm ra chiếc bánh mỳ doner kebab

B1: Dùng dao tách 2 lớp vỏ bánh mỳ vừa đủ
B2: xếp đều các loại rau thơm, xà lách, dưa chuột
B3: Rải đều lớp thịt trong toàn bộ lòng bánh trên lớp rau
B4: Rải đều nước xốt trên cùng để trọn vị
Sau đó cho chiếc bánh vào máy kẹp làm nóng giòn chiếc bánh là hoàn thiện

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm phục vụ trực tiếp cho việc kinh doanh bánh mỳ Doner Kebab như

Máy kẹp nóng bánh mỳ Tiross
Máy cắt thịt KS100E

  Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm mang lại lợi nhuận tối đa cho người tiêu dùng
                                                                                                                                         Chúc các bạn thành công và chân thành cảm ơn đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi!

CHUYÊN PHÂN PHỐI THIẾT BỊ BẾP VIỆT
Địa chỉ
Hà Nội: Số 77 Ngõ 16 – Định Công Hạ – Hoàng Mai – Hà Nội
Tp HCM: 800 Hà Huy Giáp – P.Thạnh Lộc, Q.12
Hotline: 0978 601 388 Mr Huy
04 6260 2144
0938 914 099
Website:http://thietbibepviet.vn/

Comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột gia vị tổng hợp doner kebab”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.