CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
bột gia vị
IMG_6647

Gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức

800.000,00

Mô tả sản phẩm

Gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức
5 (1) vote

Bạn có phải là một tín đồ của bánh mì thịt Thổ Nhĩ Kì không ?? Bạn có muốn tự tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, chất lượng mà mình vô cùng yêu thích không ?? Hãy cùng QUANG HUY học tuyệt chiêu làm bánh với gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức nhé !!

 

Bánh mì Thổ Nhĩ Kì không thể thiếu gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức

  • Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khiến khách hàng yêu thích món bánh mì Thổ Nhĩ Kì như vậy đó là vì chúng có một hương vị rất đặc biệt !!!
  • Hương vị của bánh mì Thổ Nhĩ Nhĩ Kì có được là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố, nhưng nhân tố then chốt, quyết định đến mùi vị của chiếc bánh đó chính là gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức
  • Chính bộ gia vị này đã đem lại cho món bánh một sự cuốn hút rất riêng, rất chất, mà bạn không hề tìm thấy được ở một loại bánh mì nào khác !!!

Bột gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức

 >>> Xem ngay bí quyết làm thịt nướng Thổ Nhĩ Kì của QUANG HUY

 

Thành phần của bột gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức

  • Gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức là loại gia vị chất lượng cao, được QUANG HUY nhập khẩu trực tiếp từ nước Đức xa xôi
  • Cấu tạo gồm: ớt, hành, tỏi, dextrose ( từ ngô, lúa mì), thảo mộc, protein thực vật
  • Ngoài ra, còn chứa một số loại thành phần khác như : muối, dầu cọ hydro hóa toàn phần, chất chống đông vón
  • Điểm khác biệt đầu tiên các bạn có thể dễ dàng thấy ở gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức so với các loại gia vị rẻ tiền trên thị trường, đó là nguồn gốc xuất sứ sản phẩm rất rõ ràng
  • Là hàng nhập khẩu cao cấp từ Đức, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của chúng khi mua tại QUANG HUY

Thành phần tự nhiên, đảm bảo

 

Làm bánh với gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức một cách dễ dàng !

  • Khi đã sở hữu bột gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức của QUANG HUY, tức là bạn đã nắm 70% sự thành công trong món bánh mì này
  • Với một lượng nhỏ bột gia vị, chỉ một thìa cafe, bạn đã có thể ướp cho cả một cây thịt lớn , đem lại đủ hương vị đặc trưng thịt nướng rồi
  • Khâu làm thịt nướng sẽ không còn là vấn đề đáng ngại đối với bạn, chỉ cần sự kết hợp hoàn hảo giữa rau sống, nước sốt ăn kèm là xong !!

Cây thịt thơm ngon, hấp dẫn

>>> Tìm hiểu ngay về bột gia vị dùng để làm thịt nướng chuẩn chính hãng QUANG HUY 

Chế biến rau sống ăn kèm bánh mì Thổ Nhĩ Kì

  • Rau sống ăn kèm bánh mì Thổ Nhĩ Kì thường là rau cải tím bóp tái, một chút dưa chuột, một chút xà lách tươi
  • Xà lách và dưa chuột là hai loại rau sống sơ chế đơn giản nhất, bạn chỉ cần rửa sạch, ngâm với nước muối loãng, và vớt ra, để cho ráo nước
  • Sau đó, gọt vỏ dưa chuột, thái lát dọc, mỏng,bỏ sẵn vào khay
  • Cà tím thái sợi nhỏ, cho một chút giấm, một chút hạt nêm, một chút muối vào bóp đều và để khoảng 5 phút
  • Chuẩn bị mọi thứ đã xong, bạn nên bỏ riêng từng loại ra, khi nào kẹp bánh cho khách thì lấy từng loại rau một để kẹp, vừa chuyên nghiệp, lại không bị lẫn và nhầm

Cải tím thái nhỏ, bóp tái

Những loại nước sốt “thần thánh” của bánh mì Thổ Nhĩ Kì

  • Bánh mì Thổ Nhĩ Kì không những là sự kết hợp hoàn hảo giữa gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức ở trong thịt nướng, mà còn là sự hòa quyện của rau sống và nước sốt
  • Tùy theo sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn loại nước sốt ăn kèm khác nhau, nhưng có ba loại sốt được ưa chuộng nhất khi dùng với bánh mì Thổ Nhĩ Kì đó là sốt mayonaise, tương ớt hoặc tương cả
  • Bạn có thể lựa chọn một trong ba loại nước sốt trên, hoặc cũng có thể lựa chọn ăn cùng cả ba loại sốt
  • Sốt mayonaise và tương cà sẽ đem lại vị ngọt béo, hơi nồng, át đi cái cay tê nơi đầu lưỡi của tương ớt
  • Thật là một sự kết hợp tuyệt vời !!!

Sốt mayonaise thần thánh

>>> Học ngay cách làm nước sốt bánh mì Thổ nhĩ KÌ QUANG HUY

 

 

Comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.