CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

Tận Hưởng Những Ổ Bánh Mì Tuyệt Ngon Từ Lò Bánh Mì Quang Huy

Từ Lò Bánh Mì Quang Huy -1

Lò Bánh Mì Quang Huy

Lò bánh mì Quang Huy hé lộ bí quyết làm giàu

Cảm nhận bằng mắt thật với độ bóng sáng long lanh do được  gia công hoàn toàn bằng Inox chống rỉ.

  1. Điện áp                    : 220v hoặc 380V.

  2. Nhiệt độ                  : 50-3000C.

  3. Công Suất               : 7.5KW.

  4. Số khay                   : 5 khay.

  5. Kích thước khay    : 400×600 mm.

  6. Kích thước             : 1020x870x1300mm

  7. Trọng lượng           :145kg.

  8. Hãng sản xuất       : Quang Huy

  9. Đặc điểm     : Cài đặt thời gian báo, phun sương tự động.

  10. Khung máy làm bằng chất liệu inox 304.

  11. Bảo hành       : 12 Tháng

Từ Lò Bánh Mì Quang Huy -2

Lò mang lại năng xuất cao

Một sự đột phá mới trong công nghệ sản xuất máy móc

Không gây ra các loại khói bụi vì hoàn toàn sử dụng điện năng, vì thế bánh sẽ ngon hơn và với việc có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy ý chúng ta sẽ kiểm soát được lượng nhiệt, sẽ không lo bánh cháy hay chưa chín.

Lò bánh mỳ Doner kebab là loại lò dùng để nướng thịt kẹp bánh mỳ Doner kebab đúng hương vị bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ, Ưu điểm nướng bánh chín đều, đẹp lớp vỏ vàng ươm bắt mắt.  Sử dụng nguyên liệu bằng gas, nên rất tiết kiệm nhiên liệu.

Từ Lò Bánh Mì Quang Huy -3

Lò giúp giảm chi phí, mang lại lợi nhuận cao

Sự tiện lợi của lò mang lại cho người sử dụng hiệu quả cao

  • Hoàn toàn linh động trong việc thay gas khi hết vì chủ yếu lò dùng bình gas 12kg

  • Khung lò bằng chất liệu inox chống rỉ, có độ bền cao

  • Dùng loại gốm chất lượng nên rất an toàn cho thực phẩm

  • Mỗi buồng đốt có công tắc điều chỉnh riêng nên có thể tùy chỉnh cường độ cho từng lo trong quá trình nướng thịt

  • nên Nướng thịt doner chỉ trong khoảng từ 20-30 phút là là chín lớp thịt bên ngoài, nhưng bạn nên chỏ nhỏ lửa để thịt ngon hơn

Từ Lò Bánh Mì Quang Huy -4

Lò bánh mì là nguồn song cả gia đình

Lợi nhuận không thể ngờ từ lò bánh mì Quang Huy.

Khả năng của một lò nướng bánh mì 5 Khay một ngày khoảng 800 – 1000 bánh/ ngày. Thì cần khoảng 40 Kg bột mì là nguyên liệu, thành phần chính với mỗi chiếc bánh mì là 2.000 đồng – 2.500 đồng/1 bánh, rất sát so với giá thị trường hiện nay. Vậy trung bình tiêu thụ 40Kg bột nguyên liệu thì doanh số thu về là: 2.000.000 – 2.500.000 đồng/ngày. Chúng ta có thể thấy lợi nhuận tính được khoảng từ 1.000.000 – 1.500.000đồng/ 1ngày.

Do đó nếu muốn khởi nghiệp bằng tiệm bánh chuyên nghiệp hoặc một cửa hàng bánh mì thì hãy tạo nên cho mình một phong cách riêng, độc đáo với menu mang hương vị hấp dẫn, khó quên. Đặc biệt là phải lựa chọn cho mình thiết bị làm bánh tạo ra được sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và đem lại doanh thu cao thì hãy đến với lò bánh mì Quang Huy

Hà Nội: 280/192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HCM: 800 Hà Huy Giáp – P.Thạnh Lộc, Q.12.

~ lò doner kebab ~

Comments

Leave a Comment