CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Trung Quốc

Tủ Cơm Công Nghiệp Trung Quốc -1

 Tủ Cơm Công Nghiệp Trung Quốc

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Trung Quốc || Nếu bạn có ý định tìm mua tủ nấu cơm công nghiệp với giá thành rẻ mà đáp ứng được các tiêu chí hoạt động ổn định, chức năng đa dạng thì các sản phẩm Trung Quốc luôn là lựa chọn đáng giá đồng tiền. Theo như phản hồi của bộ phận chăm sóc khách hàng của Chúng tôi, phần lớn khách hàng đều hài lòng ở chất lượng thành phẩm mà tủ hấp Trung Quốc mang lại, rất ít trường hợp phải bảo hành trong năm đầu tiên.

Ưu điểm của nấu cơm Trung Quốc

+ Hoạt động ổn định, cơm được chín đều hoàn toàn

+ Không bị cháy, vón cục như nấu bằng nồi cơm công nghiệp thông thường.

+ Thời gian nhanh và sử dụng được đa năng

+ Năng suất cao, thời gian nấu nhanh rất thích hợp cho các bếp ăn công nghiệp.

+ Giá thành rẻ so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường

Tủ Cơm Công Nghiệp Trung Quốc -2

Tủ nấu cơm Trung Quốc có cấu tạo như thế nào:

Tủ nấu cơm công nghiệp có thành tủ cấu tạo 2 lớp Inox với bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa giúp giữ nhiệt tốt, giảm thời gian nấu nên tiết kiệm được nhiên liệu, lớp vỏ ngoài không quá nóng gây bỏng cho người sử dụng khi chạm tay vào.

–  Phần thân tủ là khoang hấp làm từ chất liệu Inox 201 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các khay được xếp vào ngăn với khoảng các hợp lí để thực phẩm có thể chín đều khi nấu hoặc hấp.

– Phía sau thân tủ là các đường ống thoát hơi giúp áp suất trong khoang tủ không vượt quá giới hạn an toàn, đảm bảo không có hiện tượng xì nổ.

– Lớp viền cao su ở cửa tủ đảm bảo cho tủ nấu cơm công nghiệp luôn kín hơi, giữ nhiệt độ tốt ngay cả khi áp suất trong lò lớn.

– Phần đáy của tủ cơm công nghiệp là hệ thống thanh nhiệt đun sôi nước và cấp xả nước. Thanh nhiệt đun sôi nước trong thời gian ngắn, sinh hơi nóng trong suốt quá trình hấp làm chín thực phẩm.

Tủ Cơm Công Nghiệp Trung Quốc -3

– Van cấp nước tự động được nối trực tiếp với nguồn nước, cung cấp đầy đủ lượng nước cần thiết cho tủ đến khi thực phẩm được hấp chín. Khi lượng nước đã đủ, phao nước sẽ tự động đóng van lại, sẽ không xảy ra hiện tượng tràn nước. Khi nấu xong bạn chỉ cần vặn van để xả nước hết nước trong khoang ra ngoài.

– Các ngăn chứa khay được thiết kế với khoảng cách hợp lí, đảm bảo cho thực phẩm trên khay được chín đều mà không bị hỏng bề mặt do tủ dùng hơi nước nóng và áp suất làm chín thực phẩm. Có 2 dạng khay chính là khay nấu và khay hấp:

Khay nấu là dạng khay phẳng, khay hấp là dạng khay lỗ và khay lồng. Với 2 loại khay này, tủ nấu cơm công nghiệp Trung Quốc có thể dùng để nấu hấp được rất nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Nhược điểm của các dòng tủ hấp Trung Quốc hiện nay

  • Không có 2 chức năng sử dụng điện và Gas chung như tủ Việt Nam.

  • Thành tủ làm từ chất liệu Inox 201 có thể bị ố vàng nếu vệ sinh không cẩn thận.

  • Không có hệ thống điện được trang bị sẵn như tủ Việt Nam mà lắp thêm theo yêu cầu khách hàng.

Thông số kỹ thuật:

Tủ nấu cơm công nghiệp Trung Quốc

  • Chất liệu              : Inox
  • Điện áp                 : 220v/380v
  • Thời gian              : 60 – 75 Phút/mẻ
  • Năng suất/khay     : 2.0 – 2.5 Kg/khay
  • Số khay                 : 4-6-8-10-12-24 Khay
  • Kích thước khay    : 40×60 mm
  • Dạng khay             : Khay phẳng hoặc khay lỗ
  • Nhiên liệu              : Điện/ Gas
  • Nhiệt độ                 : 0 – 100 0C
  • Nhập khẩu              : Trung Quốc
  • Bảo hành                : 12 tháng
  • Chức năng              : hấp cơm, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh bao…

Thông Tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

Hà Nội : Số 280 ngõ 192, Lê trọng tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: Số 800 Hà Huy Giáp-P.Thạnh Lộc -Q.12-TP.HCM

Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến-Uông Bí-Quảng Ninh

+ Điện Thoại: 0978.601.388- 0938.914.099.

~ tu com cong nghiep ~

Comments