09666.23.666

10 lỗi thường gặp khi mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ bạn nên biết

Bạn đang có dự định kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ và đang muốn mua cho mình một chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng bạn không phải là người có kinh nghiệm trong nghề để biết làm sao để lựa chọn được những chiếc xe tốt, hạn chế rủi ro kinh doanh cho bạn. Vậy hãy để chúng tôi đưa ra 10 lỗi thường gặp mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cho mình.

Đường dẫn gas không ổn định khiến gas không đều

Một trong 10 lỗi thường gặp mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên chính là hiện tượng đường dẫn gas không đều. Đây là hiện tượng khá phổ biến khách hàng gặp phải sau khi mua xe bánh mì Thổ nhĩ Kỳ. Lỗi này thường do con ốc đầu đồng bị hoen rỉ, lâu không được vệ sinh sạch sẽ. Hiện tượng gas không đều sẽ khiến cho lượng nhiệt ở buồng đốt cung cấp không ổn định khi nướng thịt, khiến món thịt nướng không được đều và thơm ngon.

Lò gốm bị nứt

10 lỗi thường gặp mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thứ hai là lò gốm bị nứt. Lò gốm bị nứt thường là do không được sử dụng lò gốm nhập khẩu chính hãng mà sử dụng các loại lò rẻ tiền được nhập từ Trung Quốc về. Những loại lò gốm kém chất lượng này thường có khả năng chịu nhiệt khá kém, không những vậy lượng nhiệt của loại lò gốm kém chất lượng này cũng không ổn đinh. Vậy nên chỉ cần sử dụng một thời gian ngắn, lò gốm sẽ rất dễ bị nứt. Vậy nên bạn hãy tinh mắt hoặc nhờ những người có kinh nghiệm kiểm tra giúp loại gốm sử dụng là loại gốm gì trước khi mua.

Loại gốm đểu sau thời gian sử dụng bị nứt và hoen rỉ
10 lỗi thường gặp mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Motor quay dễ bị hỏng

10 lỗi thường gặp mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thứ ba là ở motor quay. Motor quay là một bộ phận giúp cho thịt nướng được chín đều từ ngoài vào trong. Vì vậy nó đóng vai trò khá quan trọng trong việc tạo nên hương vị thơm ngon của thịt. Nhưng nếu như motor quay làm từ dây đồng kém chất lượng thì thời gian sử dụng sẽ khá ngắn và nhanh hỏng hóc. Vì vậy khi mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, bạn hãy kiểm tra kỹ xem motor quay được quấn dây đồng có chắc chắn hay không. Một số cửa hàng vì lợi nhuận sử dụng những loại dây đồng cũ khiến motor rất nhanh hỏng. Vì vậy hãy cẩn thận kiểm tra trước khi mua hàng.

Mua sản phẩm với giá rẻ không cam kết bảo hành

10 lỗi thường gặp mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thứ tư là khách hàng không quan tâm đến chính sách bảo hành. Những sản phẩm giá rẻ thường có những mặt trái của nó. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho mình nhưng chi phí sửa chữa sau khi sử dụng có thể tăng lên gấp 2-3 lần. Đối với xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, hãy mua những chiếc xe được bảo hành chính hãng với phiếu bảo hành của cửa hàng nơi bạn mua.

Không kiểm tra chất lượng inox

10 lỗi thường gặp mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thứ năm là về chất lượng inox. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại inox khác nhau như inox 201, 304, 430. Mỗi loại inox lại có những đặc tính khác nhau. Tuy nhiên loại inox được sử dụng để làm xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tốt nhất là inox 304. Loại inox này có độ bền cao, khả năng chống hoen rỉ tốt và cực kì chắc chắn. Nhưng không phải cơ sở nào cũng sử dụng loại inox này để sản xuất xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Những loại inox rẻ hơn chất lượng kém hơn sẽ được sử dụng thay thế để tăng lợi nhuận cho những cơ sở sản xuất kém chất lượng. Vì vậy bạn hãy lựa chọn những cơ sở uy tín để mua được xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tốt nhất.

Lò gốm sử dụng không đạt chất lượng gây tổn hao nhiên liệu

10 lỗi thường gặp mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thứ sáu là ở chất lượng gốm. Trên thị trường hiện có 2 loại gốm đang được sử dụng để lắp đặt cho lò nướng thịt doner kebab. Mọt loại là lò nướng được nhập khẩu từ Đức và một loại là lò nướng Asia giá rẻ. Loại gốm được nhập khẩu từ Đức tuy có giá thành cao hơn nhưng độ bền và chất lượng lò nướng hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng. Ngược lại, loại gốm Asia tuy có giá thành khá rẻ nhưng tuổi thọ lại không cao, rất nhanh bị nứt và điều quan trọng là nó có thể làm hỏng món thịt nướng của bạn bất kì lúc nào. vậy để yên tâm sử dụng lò nướng thịt doner kebab, hãy lựa chọn những cơ sở cung cấp lò nướng thịt làm từ gốm nhập khảu Đức. Bạn bỏ ra chi phí một lần, sẽ giúp bạn tiết kiệm những chi phí về sau.

Lựa chọn loại gốm không đạt chất lượng sẽ làm hỏng cả cây thịt nướng của bạn

Xem ngay  các mẫu lò nướng Doner kebab chính hãng chỉ từ 3,5 triệu đồng.

Lựa chọn lò nướng với buồng đốt không phù hợp với phạm vi kinh doanh

10 lỗi thường gặp mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thứ bảy là việc lựa chọn lò nướng. Lò nướng thịt doner kebab hiện có 4 loại cho bạn lựa chọn. Lò 2 buồng, 3 buồng, 4 buồng và 5 buồng. Tuy nhiên trước khi đầu tư kinh doanh bán bánh mì doner kebab, bạn hãy cân nhắc xem phạm vi kinh doanh của mình đến đâu? một ngày liệu có thể bán được bao nhiêu chiếc bánh mì? Nếu là khởi đầu, hãy lựa chọn đầu tư thật thông minh để mang lại nguồn thu cho bạn. Với những người mới khởi đầu thì đầu tư mua lò nướng 2 buồng đốt sẽ khá hợp lý. Còn nếu như bạn đang kinh doanh nhà hàng lớn, hãy mạnh dạn đầu tư vào lò đốt 5 buồng.

10 lỗi thường gặp mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 2
Lựa chọn loại lò nướng phù hợp với phạm vi kinh doanh của bạn

Có thể bạn quan tâm: Lò nướng thịt doner kebab giá bao nhiêu ?

 

Hệ thống bánh xe không được lắp đặt chắc chắn

10 lỗi thường gặp mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thứ tám là về bánh xe. Để đưa xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đi khắp mọi nơi, trong mọi điều kiện thì có một bộ bánh xe chắc chắn, an toàn là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Vậy nên khi mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, bạn hãy kiểm tra kĩ những lốp xe, khung bánh xe xem các phanh đũa có đủ chắc chắn hay không. Bạn muốn mở rộng phạm vi kinh doanh thì phải luôn giữ cho mình một “đôi chân” chắc chắn, như vậy mới đem lại hiệu quả cho bạn.

10 lỗi thường gặp mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 4
Những bánh xe chắc chắn sẽ giúp xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đi xa nhưng vẫn đảm bảo an toàn

Lựa chọn cơ sở mua hàng không uy tín

10 lỗi thường gặp mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thứ chín là về lựa chọn nơi mua hàng. Giữa hàng trăm cơ sở bán xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ như hiện nay, để lựa chọn một cơ sở uy tín thật là một vấn đề nan giải. Có những cơ sở tuy quảng cáo hàng của họ rất hay, rất đáng mua nhưng cái nhận về cho khách hàng chỉ là những sản phẩm kém chất lượng. Nhiều người đã phải chấp nhận bỏ ra một số tiền không phải nhỏ để nhận về những chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ kém chất lượng, tuy bên ngoài khá mới nhưng các bộ phận lại hư hỏng. Rủi ro cao nhất dành cho những khách hàng ở xa, không có điều kiện đến tận nơi xem hàng. Và khi họ nhận hàng thì thật đáng thất vọng. Vậy nên lời khuyên cho bạn là nếu có điều kiện hãy đến tận nơi để mua hàng. Hoặc không hãy tìm hiểu những cơ sở uy tín, có địa chỉ rõ ràng và có chính sách bảo hành cụ thể.

Những lỗi khác

Ngoài những lỗi được kể như trên, khi mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ gặp phải những lỗi khác như ốc vít không được chắc chắn, bề mặt xe không được nhẵn bóng, hoặc mái che không khít, hệ thống kính quá mỏng, không đủ an toàn, lưới lò nướng quá thưa… Vậy nên hãy là người mua hàng thông minh, lựa chọn những cơ sở mua hàng uy tín và kiểm tra thật kĩ trước khi nhận xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ về tay mình.

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy chất lượng cao 

Hy vọng rằng bài viết 10 lỗi thường gặp mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ bạn nên biết sẽ giúp ích cho bạn.

Để nói về cơ sở cung cấp xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ uy tín hiện nay thì Quang Huy được coi là cơ sở số 1 chuyên cung cấp xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chính hãng chất lượng nhất Việt Nam. Các mẫu xe đa dạng, chất lượng, giá cả phải chăng và có chính sách bảo hành ưu đãi sẽ là cơ sở để bạn đến với Quang Huy.

Vậy nếu bạn đang có dự định kinh doanh xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, hãy lựa chọn Quang Huy làm điểm đến. Liên hệ 0966.623.666  để được tư vấn và hỗ trợ. 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua 10 lỗi thường gặp khi mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ bạn nên biết
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến