CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
xacontent

[Giải đáp] Câu hỏi bán bánh mì có lãi không? Lãi bao nhiêu?

Nếu bạn đang thắc mắc câu hỏi mà mọi nhà kinh doanh mới bắt đầu bán bánh mì Doner kebab đều đặt ra câu hỏi đó: “bán bánh mì có lãi không”? Và làm thế nào để bán bánh mì Doner kebab có lãi? Thì Quang Huy chúng tôi ở đây hôm nay để giải quyết khúc mắc đó.

Bán bánh mì Doner kebab có lãi không?

bán bánh mì có lãi không

                bán bánh mì có lãi không

Có một sự thật là hiện nay đang mọc lên khá nhiều các cơ sở bán bánh mì Doner kebab và nhiều người thì đang không biết phải chọn lựa hình thức kinh doanh ra sao để cạnh tranh với những cơ sở khác? Và câu hỏi về bán bánh mì có lãi không vẫn đang là câu hỏi để ngỏ. Quang Huy cũng xin bật mí một chút về sự thật mà chúng tôi khảo sát được: Kinh doanh bánh mì Doner kebab lãi không một cục – nhưng lãi nhỏ dần nhỏ dần sẽ thành lãi lớn!

Bán bánh mì doner kebab lời bao nhiêu?

bán bánh mì có lãi không 1

                           Có một sự thật là bán bánh mì Doner kebab lãi siêu lớn

Thông thường thì mỗi chiếc bánh được bán ra với giá 15.000đ – 20.000đ/chiếc – đây được coi là mức giá đã mang lại khá nhiều lãi cho 1 chiếc bánh nhân thịt đặc trưng này. Không kể đến những cơ sở với mức giá lên đến 30.000 – 35.000đ/chiếc bánh mì Doner kebab thì mức lãi phải lên đến 15.000đ/chiếc – 20.000đ/chiếc. Nếu một ngày bán được 50 – 100 chiếc bánh mì Doner kebab thì bạn hãy thử tưởng tượng con số nhân lên theo từng tháng?

Lý do kinh doanh bánh mì doner kebab lại lãi đến thế?

Nếu câu hỏi kinh doanh bánh mì có lãi không được giải đáp ở phần trên thì bạn cần biết lý do chúng bán với giá ít tiền mà lãi lớn đến thế? Bởi chi phí giá thành tạo nên chiếc bánh không cao.

bán bánh mì có lãi không 2

                                      chi phí để làm bánh mì doner kebab không lớn

Thịt và gia vị hiện nay được mua giá giá niêm yết khá rẻ cộng với chi phí cực thấp của rau củ và nước sốt thì tổng phải bỏ ra đối với 1 chiếc bánh mì Doner kebab đầy đủ chưa đến 10.000đ. 

Làm sao để kinh doanh bánh mì có lãi?

Đây cũng là một câu hỏi lớn cần chúng tôi giải đáp cho những nhà kinh doanh. Có cách nào để giảm thiểu bớt chi phí khi đầu tư hay không và hình thức bán bánh mì làm sao để có lãi?

Chọn máy móc đầu vào tốt và ổn định

lò nướng thịt doner kebab quang huy

                                         Cần chọn máy móc đầu vào ổn định

Xe bánh mì doner kebab lò nướng bánh mì doner kebab là 2 loại bạn cần lưu tâm khi mua sắm. Hãy chọn chỗ mua uy tín, giá thành phải chăng thôi không cần quá đắt. Và đặc biệt là phải thật đảm bảo để không phải mất công, chi phí sửa chữa bào hành. Nếu không sẽ rất bất lợi mỗi khi đang bán hàng mà bạn phải chạy ngay ra chỗ mua để sửa bất cứ một vấn đề nào đó của chúng.

>>> Xem ngay mẫu lò nướng thịt Doner kebab Nhập Khẩu Chính hãng giá chỉ từ: 3,5 triệu đồng

Chọn nguyên liệu phù hợp và học cách bí kíp làm nước sốt

Thịt phải là thịt nạc vai, nước sốt mayonaise phải thật ngậy và thơm thể hiện được đặc trưng của món bán (Loại nước sốt này bạn nên tự làm chứ không nên mua ngoài siêu thị), bánh đầy đủ phải có các loại rau thơm và dưa chuột và hành tây ngăm chua sẽ là một dấu ấn khó quên mỗi khi người dùng thưởng thức chiếc bánh.

>>> Xem ngay bột gia vị ướp thịt doner kebab độc quyền Quang Huy giúp bánh mì của bạn chuẩn đúng vị và tiết kiệm chi phí hơn!

Có thể kết hợp bán thêm xôi và nước

xe bánh mì doner kebab quang huy

                                      Có thể kết hợp bán xôi và những loại nước uống khác

Kinh doanh bánh mì doner kebab có lời không? Có lời nhưng sẽ lời hơn nếu bạn biết kết hợp bán cả xôi, ngô khoai hay bất kì món gì đó. Tất nhiên bánh mì Doner kebab vẫn được ưu tiên chất lượng hàng đầu. Và bán thêm trà đá hay sữa chua uống cũng là một giải pháp, vừa mang lại nguồn thu nhập cao mà vừa đáp ứng được cơn thèm nước của khách hàng mỗi khi dùng xong bánh!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan