Skip to main content

Bán Bánh Mì Thịt Nướng Thổ Nhĩ Kỳ Ổn Định Không?

12 Lượt xem
0 Bình luận

Nhiều người muốn kinh doanh bán mì thổ nhĩ kỳ nhưng còn lo lắng rằng bán bánh mì thịt nướng thỗ nhĩ kỳ ổn định không. sau đây Quang Huy sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm về việc kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ.

Khi bán xe bánh mì thổ nhĩ kỳ cho khách hàng công ty Quang Huy sẽ:

+ Tư vấn chọn địa điểm kinh doanh phù hợp.

+ Chuyển giao quyền sử dụng thương hiệu  bánh mì thổ nhĩ kỳ cho bạn bằng một hợp đồng nhượng quyền. Đi kèm với thương hiệu là thiết kế bảng hiệu, cửa hàng theo tiêu chuẩn chung của hệ thống.

+ Hỗ trợ, hướng dẫn bạn thiết kế poster, đồng phục, bao bì, nhãn mác hàng hóa của chuỗi cửa hàng bánh mì thổ nhĩ kỳ với chi phí tiết kiệm nhất.

+ Hướng dẫn theo mô hình “cầm tay chỉ việc” cho nhân viên bán hàng bạn tại các cửa hàng bánh mì thổ nhĩ kỳ.sau khi ký hợp đồng nhượng quyền

+ Cung cấp tài liệu hướng dẫn + Thay bạn thực hiện các chiến dịch tiếp thị cho chuỗi cửa hàng bánh mì thổ nhĩ kỳ. (bao gồm cả cửa hàng của bạn)

Bán bánh mì doner kebab có lãi không

Sau đây là một vài ví dụ điển hình về kinh doanh bán mì thổ nhĩ kỳ:

Đi giao bánh mì từ năm lớp 12, trải qua nhiều nghề như thợ mộc, công nhân, bán chó… cuối cùng Phú chọn đi bán bánh mì.

Đã sở hữu hẳn 3 cửa hàng bánh bánh mì kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ở TP.Biên Hòa và Sài Gòn, mang lai thu nhập khoảng 30 triệu/tháng nhưng Đoàn Ngọc Phú (21 tuổi, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) vẫn cảm thấy chưa hài lòng. “Tuy nhiên, nếu so với quãng thời gian gian khổ, đi làm ngày làm đêm trước đó với đủ nghề thì hiện tại mình đã khá hơn nhiều rồi

Một chủ xe bánh Thổ Nhĩ Kỳ trên đường Đặng Văn Ngữ, quận Phú Nhuận cũng cho biết dù mới mở ra kinh doanh nhưng một ngày có thể bán đến 100 – 200 phần bánh với giá 15.000 đồng mỗi phần, chủ yếu nhờ vào đối tượng học sinh gần đó. Trước đây, chị thấy người ta kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ trên đường nhiều quá, mà vốn bỏ ra cũng vừa phải, nên  quyết định chọn khu vực gần trường học. Tiệm của chị dùng thịt heo để làm nhân và mỗi ngày bán khoảng 1-2 cây thịt.

Với số vốn chỉ ở tầm 25 đến 30 triệu đồng, người kinh doanh có thể mở một xe bánh  mì Thổ Nhĩ Kỳ.

Đường Nguyễn Thượng Hiền (TP HCM) dài chưa đầy một cây số nhưng có tới 3 cửa hàng kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với mức giá 15.000 – 30.000 đồng một phần. Còn tại khu phố Tây Bùi Viện, hình ảnh khách nước ngoài lẫn Việt Nam xếp hàng đứng chờ trước các xe đẩy san sát nhau trang trí nổi bật để được phục vụ đã quá quen thuộc.

Với số vốn nhỏ bạn có thể bắt đầu kinh doanh và cửa hàng 100% là sở hữu của bạn. Chúng tôi Quang Huy sẽ nhượng quyền cho phép bạn sử dụng thương hiệu bánh mì thổ nhĩ kỳ và cung cấp thịt + nước sốt + bánh mì  để bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay và đảm bảo lợi nhuận sau chi phí khoản từ 360 triệu đến 450 triệu/ năm. Bán bánh mì thịt nướng thổ nhĩ kỳ ổn định không? không còn là điều boăn khoăn của khách hàng nữa.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Bán Bánh Mì Thịt Nướng Thổ Nhĩ Kỳ Ổn Định Không?

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Bán Bánh Mì Thịt Nướng Thổ Nhĩ Kỳ Ổn Định Không?
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tư vấn