Bán Linh Kiện Máy Vặt Lông Gà Trên Toàn Quốc

Một cái máy vặt lông gà vịt nhìn vào bề ngoài thì thấy đơn giản nhưng để cấu thành cái máy nó gồm nhiều bộ phận và cần có các phụ tùng, linh kiện máy vặt lông gà đi kèm như: Thùng máy, Mâm xoay, Cửa thoát lông gà, Ổ đũa côn đỡ chặn, Trục chính, Hệ thống truyền động đai, Motor,  Khung máy, Máng thoát thải, Mút cao su , mô tơ, dây curoa, chân máy, cầu giao điện,… các bộ phận  này có thể tháo lắp, thay thế được trong máy.

Núm cao su vặt lông gà Quang Huy giá rẻ, tặng kèm 30 núm khi mua trọn bộ máy vặt lông gà

Máy Vặt Lông
động cơ mạnh mẽ, thiết kế gọn nhẹ

Motor điện dùng để chuyển đổi từ cơ năng sang điện năng. Dây curoa sau khi đã được lắp đặt sẽ khởi động máy. Máng thoát thải  để lông gà được nước cuốn trôi ra ngoài, khung máy để máy cân bằng, Mâm xoay để lắp các mút cao su. Mút cao su đánh sạch lông gà. Chính sự thao tác đồng bộ như vậy sẽ tạo ra năng lượng giúp máy hoạt động được.

Gà sau khi đã được nhúng sơ qua nước sôi được đưa vào thùng, bật công tắc mô tơ chuyển động, nhờ vào hệ thống bánh đai dẫn động làm xoay trục chính và mâm xoay. Gà sẽ chuyển động theo mâm xoay bên trong thùng, các lông trên cơ thể gà ma sát với các mút cao su trên thành của lồng và trên bề mặt của mâm xoay, lực ma sát này sẽ đủ lớn để vặt lông ra khỏi thân của con gà. Lông được vặt ra và nhờ nước phun từ ống nước xuống mà lông trôi ra ở cửa thoát thải.

Xem thêmgiá máy vặt lông gà bao nhiêu?

Máy Vặt Lông
Mẫu mã đa dạng, nhiều kích cỡ khác nhau cho khách lựa chọn

Hiện nay người tiêu dùng có xu chuyển hướng sang dùng hàng cao cấp nó được thể hiện rõ nét hơn ở tầng lớp người tiêu dùng trung lưu khi mức thu nhập của họ ngày càng tăng. Họ muốn cuộc sống của mình được tiện nghi, đầy đủ hơn và đây cũng chính là động lực để thúc đẩy các doanh nghiệp trong nước  đầu tư cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng hàng hóa cùng với giá cả phải chăng.

Chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong quyết định của người tiêu dùng. Họ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua sản phẩm đó nếu nó tốt và phù hợp với nhu cầu của cá nhân, gia đình. Sự tiện lợi cũng là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm.

Xem thêm: nồi điện nấu phở giá rẻmáy vặt lông heo

Máy Vặt Lông
Máy vặt lông gà vịt có xuất xứ Việt Nam

Phần lớn các nhà sản xuất trong nước nhập linh kiện rồi tiến hành lắp ráp máy móc, khiến chi phí sản xuất sản phẩm tăng cao.

Trong nước hiện nay chủ yếu sản xuất những linh kiện đơn giản, thô sơ  thường được sản xuất với quy mô nhỏ, thực hiện bởi các doanh nghiệp nhỏ và vừa, điển hình là công ty Quang Huy với việc chế tạo linh kiện máy vặt lông gà giá thành thấp, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng trong nước. Đặc biệt là sự quan tâm chăm sóc khách hàng của công ty rất chu đáo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Bán Linh Kiện Máy Vặt Lông Gà Trên Toàn Quốc
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến