Bán Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ Miễn Phí Lắp Đặt Và Vận Chuyển

Bán máy vặt lông gà giá rẻ, thường vào dịp cuối năm, các công ty xả hàng nên thường tung ra khẩu hiệu bán máy giá rẻ và kèm theo dịch vụ miễn phí lắp đặt và vận chuyển để tăng doanh thu.

Tùy vào từng thời điểm, từng mùa mà các công ty bán ra, và cũng tùy từng nơi. Chúng ta hãy yên tâm mà mua máy giá rẻ về sử dụng vì giá rẻ nhưng chất lượng tốt máy chạy bền

Bán Máy Vặt Lông Gà

Giá rẻ nhưng cấu tạo máy rất tốt, các vật liệu làm máy đều là vật liệu đảm bảo chất lượng mang tính an toàn cao. Mọi chi tiết đều không bị mài mòn, hay bị gỉ sau thời gian sử dụng.

Máy được trang bị 1 dây mát tiếp đất, phòng trường hợp rò rỉ điện áp. Vỏ thân máy được cấu thành bởi 4 mặt inox, đảm bảo được độ chắc, bền, không bị han gỉ khi gặp nước, hoặc để máy ở bên ngoài môi trường nắng mưa. Khung máy được thiết kế và sản xuất 100% inox không gỉ.

Bán Máy Vặt Lông Gà
Máy giá rẻ hay máy giá cao cũng đều cho ra những gia cầm thịt ngon

Động cơ sản phẩm bằng dây đồng bền bỉ, chạy khỏe. Cửa xả lông thiết kế hợp lý giúp lông thoát ra bên ngoài một cách nhanh chóng, gọn gàng. Thiết kế Puli chuyển động to hơn điều này tạo nên sự chắc chắn cho những vòng quay, lực quay lại vừa đủ, gà vịt được vặt lông một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Lồng máy với thiết kế thành chắc chắn, dẽ dàng cho gà vịt vào sử dụng. chất liệu núm cao su 100% cao su tự nhiên, không bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao. Cấu tạo phần xả nước cửa máy bằng hệ thống 1 đường dẫn bằng inox.

Gia cầm sau khi được cắt tiết, nhúng vào nồi nước ở nhiệt độ 70-80 độ, tùy thuộc vào gia cầm to nhỏ, già non khác nhau.Thả gia cầm vào máy. Bật công tắc nguồn, và kiểm tra xem máy có chạy bình thường trước khi sử dụng không.

Bán Máy Vặt Lông Gà
Không co sự khác biệt về chất lượng giữa máy giá với máy giá cao

Sau khi đã 10 giây làm việc, bật vòi nước hoặc dội nước để rửa sạch lông bám trên núm vặt, sau đó đưa tắt công tắc nguồn và lấy gia cầm ra. Toàn bộ quá trình vặt 1 mẻ  hết khoảng 30 giây. Sau mỗi lần sử dụng nên dội nước làm sạch lông bám trên các núm vặt. Sau thời gian dài sử dụng  khoảng 12 tháng, hãy thay những núm cao su đã bị mòn hoặc hỏng, để đảm bảo vặt sạch gia cầm hơn.

Vậy ở đâu có bán máy vặt lông gà giá rẻ ?  Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Nghe từ “giá rẽ” hầu như ai cũng cũng muốn mua. Giá rẻ là do vào các dịp lễ hầu như công ty nào cũng có chương trình giảm giá nên mới có giá rẻ. Nên mọi người hãy tranh thủ mua vào các dịp lễ này. Nó được bán ở tấc cả  các công ty sản xuất máy vặt lông gia cầm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Bán Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ Miễn Phí Lắp Đặt Và Vận Chuyển
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến