Bán phá giá – người dân đang đổ xô đi mua máy vặt lông gà vịt QUANG HUY

Thời gian gần đây, lượng khách hàng của QUANG HUY không ngừng tăng. Thậm chí nhiều người còn cho rằng chúng tôi đã bán phá giá, khiến khách hàng đổ xô đi mua máy vặt lông gà vịt QUANG HUY.

Thực hư câu chuyện trên là như thế nào ? Liệu có phải QUANG HUY đang bán phá giá hay không ??

Gía máy vặt lông gà vịt QUANG HUY luôn có sức cạnh tranh cao, tại sao phải phá giá ??

  • Trước hết, QUANG HUY xin khẳng định rằng chúng tôi không hề “bán phá giá để thu hút khách hàng” như suy nghĩ của nhiều người !!!
  • Gía máy vặt lông gà vịt QUANG HUY trước giờ luôn dao động trong khoảng từ 4- 8 triệu, quá rẻ cho một chiếc máy chính hãng, phải không nào ???
  • Lí do mà QUANG HUY có thể bán sản phẩm với mức giá ấy, thấp hơn thị trường hẳn vài trăm ngàn, là do chúng tôi trực tiếp sản xuất, chế tạo nên máy vặt lông gà
  • Không tốn nhiều chi phí quảng cáo, pr, hay chi phí mua bán qua tay, nên các sản phẩm máy vặt lông gà vịt QUANG HUY được đánh giá và khá hợp túi tiền của người dân Việt Nam

Máy vặt lông gà vịt phi 60cm Quang Huy

Mẫu máy làm lông gà vịt đường kính 60cm Quang Huy

>>>>> Tham khảo thêm các mẫu máy đánh lông lợn, máy làm lông dê Quang Huy

Sự phát triển không ngừng, mở rộng chi nhánh của máy vặt lông gà vịt QUANG HUY

Mục tiêu năm 2018 của chúng tôi là đưa máy vặt lông gà vịt QUANG HUY trở thành một công cụ phổ biến, được sử dụng hàng ngày, không những ở các quán ăn, nhà hàng, lò mò,.. mà chúng tôi còn muốn bất kể gia đình nào cũng sẽ sở hữu một chiếc máy vặt lông gia cầm, để những lúc giỗ chạp, cưới xin,.. người vợ, người mẹ của chúng ta sẽ đỡ vất vả hơn !!!

Sẽ dễ dàng biết bao cho bạn khi mỗi bữa cơm muốn thưởng thức món thịt gà tươi sống do chính tay mình làm, chỉ cần cắt tiết, nhúng nước nóng và bỏ vào chiếc máy vặt lông gà vịt của QUANG HUY rồi đem ra là xong !!!

Máy vặt lông gà HZ1 55cm Quang Huy

Đây chính là lí do QUANG HUY đã thành lập tới tận ba chi nhánh, ở Hà Nội, Quảng Ninh và Sài Gòn để đưa những chiếc máy vặt lông gia cầm giá rẻ- chất lượng cao đến tận tay những người dân Việt Nam, bất kể nông thôn hay thành thị !!

Chất lượng ưu Việt đến từ máy vặt lông gà vịt QUANG HUY

Một trong những lí do khiến lượng khách hàng của QUANG HUY tăng không ngừng đó là chất lượng sản phẩm !!! Không chỉ được bán với mức giá hấp dẫn, máy vặt lông gà vịt QUANG HUY còn chiếm trọn niềm tin khách hàng với chất lượng của mình

Tuổi thọ trung bình của một chiếc máy vặt lông chính hãng QUANG HUY là từ 5- 10 năm, trong khi các dòng máy khác trên thị trường thì chỉ sử dụng được 2-3 năm là đã phải thay máy mới rồi !!!

Nếu bạn chuyên cung cấp, kinh doanh thịt gà vịt, chiếc máy vặt lông của bạn phải làm việc liên tục với tần suất lớn mỗi ngày, thì khi núm cao su, dây curoa đã bị mòn, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi thay thế và tiếp tục sử dụng chúng rồi !!!

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

 

Máy vặt lông gà vịt QUANG HUY đem lại cho bạn sự tiện lợi gì ??

Thông số thiết kế chuẩn cho một chiếc máy vặt lông gà vịt QUANG HUY là 30s cho một mẻ vặt lông, mỗi mẻ chiếc máy sẽ vặt đồng thời cho bạn 2-3 con gà. Sau rất nhiều lần cải tiến, tỷ lệ vặt sạch lông vô cùng lớn, vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy khác trên thị trường, lên đến 98%

Với những số liệu, và thời gian như trên, chiếc máy vặt lông gà vịt QUANG HUY có thể tiết kiệm đến 90% sức lực và nhân công cho bạn rồi

Thật đáng kinh ngạc !!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Bán phá giá – người dân đang đổ xô đi mua máy vặt lông gà vịt QUANG HUY
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến