Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Bếp Ăn Công Nghiệp Là Gì ?

Do điều kiện môi trường trong khu bếp ăn công nghiệp thường ẩm nóng và có nhiều dầu mỡ nên nguyên liệu để làm ra thiết bị bếp công nghiệp đã được đơn giản hóa để dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng.  Và Inox là lựa chọn số một bởi tính chất thép không gỉ , không bám bẩn, cùng với đó là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bếp Ăn Công Nghiệp -1

Bếp công nghiệp là gì? Bếp công nghiệp là bếp với công suất cao phục vụ nấu đồ ăn một cách chuyên nghiệp. Nếu hiểu theo cách đơn giản thì bếp công nghiệp là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn và được hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn, nhằm mục đích phục vụ cho số lượng lớn người sử dụng cùng một lúc. Bếp ăn công nghiệp thường được dùng ở những nơi như  khách sạn,nhà hàng, bệnh viện, bếp ăn trường học, quán ăn, công ty, khu công nghiệp v…v.

Tham khảo: tủ cơm công nghiệp        >>>>>             nồi điện nấu phở

Bếp Ăn Công Nghiệp -2

Để hạn chế tối đa việc nhiễm bẩn có thể xảy ra, các công đoạn trong khu bếp ăn công nghiệp được sử lý hoàn toàn khép kín từ khâu sơ chế cho tới khi thức ăn được nấu xong. Các công đoạn chế biến thực phẩm này được chia ra các khu hoàn toàn riêng biệt.

Các khu của bếp công nghiệp

Khu giao nhận

Khu kho

Khu phục vụ

Khu rửa

Khu sơ chế

Khu nấu

Các khu này sẽ được liên kết với nhau thành một hệ thống khép kín gọi là hệ thống bếp ăn công nghiệp. Trong hệ thống bếp công nghiệp có rất nhiều loại nhưng được chia thành 5 loại chính : Thiết bị sơ chế ,Thiết bị nấu , thiết bị inox, thiết bị điện, thiết bị lạnh.

Thiết bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.

Thiết bị nấu: Thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.

Thiết bị bếp inox: thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…

Thiết bị điện bếp công nghiệp: Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Thiết bị lạnh công nghiệp: Thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm.

Bếp Ăn Công Nghiệp -3

Trên đây, công ty đã cung cấp một số thông tin về bếp công nghiệp là gì ?. Để biết thêm chi tiết hãy đến địa chỉ:

Hà Nội: Số 364/192 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hồ Chí Minh:  số 1, cầu Ông Đụng, Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Quảng Ninh: số 101 cầu Sến, Uông Bí, Quảng Ninh.

Với những ưu điểm của các loại bếp công nghiệp thì nó là một lựa chọn thông minh trong việc trang bị cho nhà bếp. Chúng vừa giúp giảm thời gian, chi phí, công sức lao động lại vừa mang đến cho người dùng món cơm ngon với thời gian nhanh nhất.

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này