CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Cách Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà Như Thế Nào?

Cách Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà 

 Mua một cái máy vặt lông gà thì rất nhanh và dễ, cái khó ở chỗ là cách chế tạo máy vặt lông gà. Không phải tự nhiên mà có một cái máy hoàn hảo cho chúng ta sử dụng, để có được cái máy như vậy các kỹ sư, nhà sản xuất đã bỏ ra không ít thời gian và công sức để nghiên cứu, chế tạo.

Những sản phẩm máy vặt lông gà hiện nay tại Quang Huy

Những sản phẩm máy vặt lông gà hiện nay tại Quang Huy

Để hoàn thành một cái máy đến tay người sử dụng, gồm rất nhiều công đoạn như: thiết kế bản vể, tìm nguyên vật liệu, thi công lắp đặt,…để chế tạo thành một cái máy phải có các bộ bộ: bồn inox, núm  cao sao, núm cao su động lực, núm cao su ngược, tấm cao su, giá đỡ, khung máy, máng xã lông, mô tơ, trục xoay, bánh xe, ròng rọc hướng, dây curoa, chân máy.

Chi tiết máy vặt lông gà Quang Huy

Chi tiết máy vặt lông gà Quang Huy

Nguyên vật liệu, thiết bị để làm máy thì tùy từng nhà sản xuất lựa chọn, và cũng chính nguyên vật liệu cấu tạo nên máy mà tạo ra chất lượng máy như thế nào. Chình vì lẻ đó mà công ty Quang Huy khi cho ra đời sản phẩm máy vặt lông gia cầm họ rất chú trọng về vần đề chất lượng sản phẩm.

Vỏ máy được làm từ chất liệu tốt nhất

Vỏ máy được làm từ chất liệu tốt nhất

Sử dụng công nghệ hiện đại hết sức an toàn, mô tơ điện có công suất lớn, khỏe có khả năng tránh nước. Chất liệu inox dày, chắc, chống han rỉ.

Cấu tạo của máy vặt lông gà Quang Huy

Cấu tạo của máy vặt lông gà Quang Huy

Khung máy vững chắc với độ bền cao, chịu lực tốt. Sử dụng núm cao su bố trí một cách khoa học làm cho quá trình làm gà vịt cả trong những vùng như cánh hay vùng đầu sạch sẽ hơn, cũng tránh làm gà bị gãy chân, cổ, xước da.

Mô tơ chống han gỉ tuyệt đối

Mô tơ chống han gỉ tuyệt đối

Trong quá trình sản xuất tạo sản phẩm, khác với tư liệu lao động khác, vật liệu chỉ tham gia vào một chu kỳ sản xuất kinh doanh nhất định và khi tham gia vào quá trình sản xuất kinh doanh, dưới tác động của sức lao động và máy móc thiết bị chúng bị tiêu hao toàn bộ hoặc bị thay đổi hình thái vật chất ban đầu để tạo ra một hình thái vật chất của sản phẩm.

Cách vận hành máy của sản phẩm

Do vậy, nguyên vật liệu được coi là cơ sở vật chất, là yếu tố không thể thiếu được của bất cứ quá trình tái sản xuất nào, đặc biệt là đối với quá trình hình thành sản phẩm mới trong doanh nghiệp sản xuất.

Trong cơ chế thị trường hiện nay việc đẩy mạnh phát triển sản xuất doanh nghiệp cần tìm mọi biện pháp sử dụng nguyên vật liệu hợp lý, tiết kiệm là điều cần thiết. Để tạo ra những sản phẩm tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hưởng ứng tinh thần đó thì công ty Quang Huy đưa ra cách chế tạo máy vặt lông gà, nó là một thiết bị hiện đại thay cho các phương pháp vặt lông thông thường.

Sử dụng máy sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí từ thuê nhân công, thời gian, an toàn cho sức khỏe, là biện pháp rất tốt trong việc tối đa hóa lợi nhuận và giải phóng sức lao động.

Quang Huy chắc chắn sẽ là cơ sở kinh doanh hàng đầu để bạn lựa chọn

Quang Huy chắc chắn sẽ là cơ sở kinh doanh hàng đầu để bạn lựa chọn

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan