CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Cách Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà Tiết Kiệm Được Chi Phí

Cách Chế Tạo Máy Vặt Lông

Cách Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà Giá Tốt

 Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường  hiện nay việc đẩy mạnh phát triển sản xuất của doanh nghiệp cần tìm những giải pháp sử dụng nguyên vật liệu hợp lý, tiết kiệm là điều cần thiết. Cần phải sản xuất ra những sản phẩm tiết kiệm thời gian và chi phí. Bắt nhịp với sự phát triển đó công ty Quang Huy đưa ra  cách chế tạo máy vặt lông gà , nó là một thiết bị hiện đại thay cho các phương pháp vặt lông thủ công.

Sử dụng máy sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí từ thuê nhân công, tiết kiệm thời gian, an toàn cho sức khỏe, là biện pháp rất tốt trong việc tối đa hóa lợi nhuận và thay thế lao động chân tay.

Cách Chế Tạo Máy Vặt Lông

Yên tâm về chất lượng máy móc

Trong quá trình sản xuất tạo sản phẩm, khác với tư liệu lao động khác, vật liệu chỉ tham gia vào một chu kỳ sản xuất kinh doanh nhất định và khi tham gia vào quá trình sản xuất kinh doanh, dưới tác động của sức lao động và máy móc thiết bị chúng bị tiêu hao toàn bộ hoặc bị thay đổi hình thái vật chất ban đầu để tạo ra một hình thái vật chất của sản phẩm.

Do vậy, nguyên vật liệu được coi là cơ sở vật chất, là yếu tố không thể thiếu được của bất cứ quá trình tái sản xuất nào, đặc biệt là đối với quá trình hình thành sản phẩm máy vặt lông gà vịt mới trong doanh nghiệp sản xuất.

Để hoàn thành một cái máy đến tay khách hàng, gồm rất nhiều công đoạn như: thiết kế bản vể, tìm nguyên vật liệu, thi công lắp đặt,…để chế tạo thành một cái máy phải có các bộ bộ: bồn inox, núm  cao sao, núm cao su động lực, núm cao su ngược, tấm cao su, giá đỡ, khung máy, máng xã lông, mô tơ, trục xoay, bánh xe, ròng rọc hướng, dây curoa, chân máy.

Cách Chế Tạo Máy Vặt Lông

chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhất định để mua Máy vặt lông gà

Chất liệu làm máy là inox dày, chắc, chống han rỉ. Khung máy vững chắc với độ bền cao, chịu lực tốt. Sử dụng núm cao su bố trí một cách khoa học làm cho quá trình làm gà vịt cả trong những vùng như cánh hay vùng đầu sạch sẽ hơn, cũng tránh làm gà bị gãy chân, cổ, xước da.

Nguyên vật liệu, thiết bị để làm máy thì tùy từng nhà sản xuất lựa chọn, và cũng chính nguyên vật liệu cấu tạo nên máy mà tạo ra chất lượng máy như thế nào. Chính vì lẻ đó mà công ty Quang Huy khi cho ra đời sản phẩm máy vặt lông gia cầm họ rất chú trọng về vần đề chất lượng sản phẩm. vì chất lượng ảnh hưởng rất lớn đến uy tín cũng như thương hiệu của công ty.Món ăn được chế biến từ máy vât lông gà

Mua một cái máy vặt lông gà thì không khó cái khó ở chỗ là cách chế tạo máy vặt lông gà. Không phải tự nhiên mà có một cái máy hoàn hảo cho chúng ta sử dụng, để có được cái máy như vậy các kỹ sư, nhà sản xuất công ty Quang Huy đã bỏ ra không ít thời gian và công sức để nghiên cứu, chế tạo nó.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan