Bật mí +3 cách làm bánh mì kẹp trứng tuyệt ngon!!!

Bánh mì là một loại món bánh “fastfood” rất phổ biến, được nhiều người yêu thích. Hiện nay, có rất nhiều món bánh mì khác nhau như bánh mì thịt nướng, bánh mì que, bánh mì doner kebab…và đặc biệt có rất nhiều loại bánh mì kẹp trứng như bánh mì kẹp trứng truyền thống, bánh mì kẹp trứng ngải cứu, bánh mì trứng bò khô.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp 3+ cách làm bánh mì kẹp trứng ngon để bán cực đơn giản dành cho những người đang có ý định kinh doanh bánh mì, đảm bảo với công thức này khách hàng sẽ đến quán bạn nườm nượp. Ngoài ra với những cách làm này bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng để phục vụ các bữa ăn sáng cho gia đình mình bạn nhé!

Bánh mì kẹp trứng truyền thống

Món bánh mì kẹp trứng truyền thống chắc hẳn không còn xa lạ với người dân Việt. Đây là một trong những cách làm bánh mì trứng đơn giản mà nhanh nhất, nhưng vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách làm món bánh mì kẹp trứng truyền thống đơn giản chỉ trong 2 phút – nhanh như một “nốt nhạc”

Bánh mì kẹp trứng nhiều dinh dưỡng, thơm ngon

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Bánh mì
  • Trứng gà: 2 quả
  • Cà chua
  • Dưa chuột
  • Ngò thơm, hành lá
  • Dầu ăn
  • Tương ớt
  • Gia vị muối, mắm, hạt tiêu

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cà chua bỏ cuống và rửa sạch với nước, sau đó thái thành những lát tròn mỏng vừa ăn

Dưa chuột rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng khoảng 15 phút rồi vớt ra để ráo nước. Tiếp đó, bạn cũng thái thành những lát chéo mỏng vừa ăn

Hành lá, ngò thơm bỏ phần rễ đi, rửa sạch với nước và thái nhỏ

Bước 2: Làm nhân trứng

Trứng gà đập vào bát rồi cho phần hành lá và ngò thơm vào

Nêm thêm một chút gia vị tiêu, nước mắm và muối vừa ăn rồi đánh đều lên để trứng được bông xốp

Bắc chảo lên bếp, cho thêm chút dâu ăn và bơ vào đun nhỏ lửa

Đợi khi dầu ăn nóng già thì đổ trứng vào chiên và cuộn trứng vào cho đẹp mắt

>>> Có thể bạn quan tâm: cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon hấp dẫn – vạn người mê!!!

Nhân trứng cho món bánh mì của bạn
Nhân trứng cho món bánh mì của bạn

Bước 3: Hoàn thiện bánh mì kẹp trứng

Lấy dao xẻ dọc phần hông bánh mì và cho cà chua, dưa chuột, trứng vào

Rưới thêm một chút tương ớt dọc theo miếng trứng

Cuối cùng, cho bánh mì vào máy kẹp bánh mì để ép nóng giòn

Vậy là bạn đã hoàn thành xong món bánh mì kẹp trứng truyền thống, rất đơn giản và dễ làm đúng không nào

Chiếc bánh mì kẹp trứng truyền thống thơm ngon

Cách làm bánh mì kẹp trứng ngải cứu

Bánh mì trứng ngải cứu là một trong những món bánh mì rất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe nên được rất nhiều người yêu thích. Cách làm món bánh mì trứng ngải cứu này cũng rất đơn giản, bạn có thể học ngay các làm bên dưới đây

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Bánh mì
  • Trứng gà: 2 quả
  • Ngải cứu
  • Dầu ăn
  • Tương ớt
  • Gia vị muối, mắm

Các bước thực hiện

 Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Ngải cứu nhặt lấy phần lá bỏ phần cuống đi, sau đó đem rửa sạch với nước rồi để cho ráo.

Tiếp đó, bạn thái nhỏ ngải cứu ra bỏ vào một bát tô

Bước 2: Làm nhân trứng ngải cứu

Đập trứng vào bát tô đựng ngải cứu bên trên.

Nêm thêm chút gia vị mắm, muối cho vừa ăn và đánh đều lên để trưng bông xốp, mềm hơn

Bắp một chiếc chảo lên bếp, cho chút dầu ăn vào đun nhỏ lửa để nóng dầu ăn

Khi dầu ăn đã nóng thì bạn đổ trứng vào và chiên cho đến khi vàng đều

>>> Chắc ai đó sẽ cần: cách làm nước sốt bánh mì Doner Kebab thần thánh!

Vặn bếp đun lửa nhỏ để trứng chín vàng đều

Bước 3: Hoàn thiện bánh mì trứng ngải cứu

Vẫn tiếp tục xẻ dọc phần hông bánh mì như cách làm bánh mì truyền thống

Sau đó, cho nhân trứng ngải cứu vào và rưới thêm một ít tương ớt vào

Vậy là đã xong món bánh mì kẹp trứng ngải cứu rồi đấy, rất đơn giản và dễ dàng đúng không nào

 

Vậy là đã hoàn thành xong món bánh mì kẹp trứng ngải cứu

Cách làm bánh mì trứng bò khô

Bánh mì trứng bò khô là món bánh được giới trẻ “săn lùng” nhiều nhất. Món bánh này nghe có vẻ lạ, tưởng chừng như không thể kết hợp lại với nhau. Nhưng khi kết hợp lại mang đến một hương vị rất lạ, đủ 3 khẩu vị mặn – ngọt – cay, rất lạ miệng và thơm ngon. Cách làm món bánh mì này rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây

>>> Xem thêm: kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng 1 vốn 4 lời – giành cho người mới bắt đầu!

Bánh mì trứng bò khô

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Bánh mì
  • Trứng gà: 2 quả
  • Dưa chuột
  • Hành lá, rau mùi
  • Bò khô sợi
  • Dầu ăn
  • Tương ớt
  • Gia vị muối, mắm

Các bước thực hiện

 Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Hành lá, rau mùi bỏ phần gốc, rửa sạch với nước rồi vớt ra để cho ráo

Tiếp theo, bạn thái nhỏ phần hành lá ra còn rau mùi để nguyên

Bước 2: Làm nhân trứng bò khô

Đập trứng vào bát tô và cho phần hành lá và bò khô sợi vào

Nêm thêm chút gia vị mắm và muối cho vừa ăn rồi đánh đều lên

Bắp chảo lên bếp, cho chút dầu ăn vào, vặn nhỏ lửa để nóng dầu ăn

Khi dầu ăn đã nóng thì bạn đổ trứng vào chiên cho đến khi vàng đều

Bước 3: Hoàn thiện bánh mì trứng bò khô

Xẻ dọc phần hông bánh mì như 2 cách làm trên

Sau đó, cho nhân trứng bò khô vào, rồi cho rau mùi và rưới thêm một chút tương ớt

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên bạn đã hoàn thành xong món bánh mì trứng bò khô siêu ngon, siêu hấp dẫn rồi đấy!

Hoàn thành món bánh mì trứng bò khô trong tích tắc

Lưu ý:

Khi làm 3 món bánh mì kẹp trứng này, bạn phải đun nhỏ lửa và cuộn đều trứng để không bị khô và cháy xén nhé.

Đối với món bánh mì trứng bò khô, do bò khô đã được tẩm ướt gia vị rồi nên bạn cho ít gia vị để không bị mặm nhé

Hy vọng với cách làm bánh mì kẹp trứng để bán mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn sẽ bổ sung thêm món bánh mì thơm ngon giàu dinh dưỡng để bán hàng, phù hợp với xu hướng khác nhau của người dùng. Chúc bạn thành công ngay trong lần thực hiện món bánh mì này.

Đặt mua Bật mí +3 cách làm bánh mì kẹp trứng tuyệt ngon!!!
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666