CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Cách Nhanh Nhất Cho Khách Hàng Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà

Khách Hàng Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Cho Khách Hàng Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà 

Với nhịp sống ngày càng nhanh hơn và quy mô hộ gia đình ngày càng nhỏ dần, người Việt mong muốn tiện lợi trong mọi vấn đề, đặc biệt là việc lựa chọn mua những sản phẩm thật tiện ích để giúp họ tiện lợi hơn trong sinh hoạt. Việc tìm mua máy vặt lông gà vịt không ngoài mục đích đó.

Ngày nay, chất lượng sản phẩm, hàng hoá không những là thước đo quan trọng khẳng định sự tồn tại của doanh nghiệp mà còn là chuẩn mực trong các quan hệ kinh tế, thương mại và sức cạnh tranh của nền kinh tế. Chất lượng sản phẩm, hàng hoá liên quan trực tiếp đến sự an toàn, vệ sinh, sức khỏe con người, tài sản và môi trường.

Khách Hàng Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà

Bảo hành 18 tháng

Cũng chính vì lẻ đó mà máy vặt gà được nhiều khách hàng tìm mua. Máy vặt lông gà được thiết kế có vành chắn nước rộng tránh nước bắn ra ngoài trong quá trình vận hành. Sử dụng chất liệu hoàn toàn bằng inox chống han rỉ. Khoang trên được thiết kế rộng nên có thể dễ dàng cho gà vào. Sử dụng núm cao su có độ đàn hồi cao, rất dẻo, mềm nên tránh làm gãy mỏ hay trầy xước da của gia cầm.

Khoang dưới chứa motor được thiết kế rộng, có chân cách nước để nước không tiếp xúc với các thiết bị bên trong máy. Có thiết kế kín để tránh các thiết bị điện tiếp xúc với người sử dụng kèm theo hoạt động theo nguyên lý máy cố định.

Khách Hàng Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà

Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Cách bố trí núm 1 cách khoa học nên khách hàng không lo khi cho gia cầm vào vận hành, sẽ đảm bảo con gia cầm được nguyên vẹn không bị trầy xước.Thời gian vặt nhanh chưa đến 1 phút, mà 1 mẻ lại vặt được nhiều con nên tiết kiệm được đa số thời gian cho người sử dụng không những thế nó còn lại giải phóng được sức lao động.

Giúp tiết kiệm không gian diện tích, cả khoản chi phí nhân lực. Sử dụng máy vặt lông gia cầm sẽ đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng khi không phải tiếp xúc trực tiếp đến gia cầm. Cách vận hành đơn giản lại dễ dàng di chuyển, dễ dàng vệ sinh do có khoang đưa nước và lông vào cùng 1 chỗ nên đơn giản trong việc thu gom chúng. Máy có thể hoạt động liên tục trong 1 thời gian dài.

Khách Hàng Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà

Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nhà đối với các khách tỉnh xa

Ngay từ khi bắt đầu đi vào sản xuất các nhà kinh doanh sản xuất đã tìm hiểu thị trường cần những mặt hàng nào, số lượng bao nhiêu để xem khả năng của mình có sản xuất để đáp ứng được nhu cầu này hay không? xem chất lượng sản phẩm, mẫu mã, chủng loại, giá cả hàng hoá mà doanh nghiệp đưa ra có phù hợp được với thị trường hay không?

Từ việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu đó công ty Quang Huy đã tạo thị trường riêng cho mình để sau quá trình sản xuất, sản phẩm máy vặt lông gia cầm tung ra thị trường được người tiêu dùng tìm mua máy vặt lông gà rầm rộ.

Nguồn: Máy Vặt Lông vịt

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan