09666.23.666

Cách Sử Dụng Máy Vặt Lông Vịt Nhanh, Sạch, An Toàn

Cách sử dụng máy vặt lông vịt – Mỗi khi nhà có tiệc chúng ta thường làm thịt vịt để nấu cháo, luộc làm gỏi, hoặc nướng, chiên thịt vịt…, và chúng ta phải ngồi hàng giờ để vặt lông từng con vịt, thật là mất thời gian và công sức. Vậy chúng ta phải làm gì để tiết kiệm thời gian, và công sức? đó là dùng máy vặt lông vịt, và sau đây là cách sử dụng máy vặt lông vịt.

Máy nhổ lông vịt là sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ sử dụng đơn giản, dễ vận chuyển, bắt mắt và hơn hết là nó giúp cho người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức, máy có thể giúp chúng ta làm sạch lông vịt đến 90% chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 1 phút.

 

Sử Dụng Máy Vặt Lông Vịt
Máy gọn nhẹ phù hợp cho mọi gia đình

Trước khi vận hành máy, chúng ta bật kiểm tra thử máy có chạy bình thường không, Trường hợp máy chạy nhanh hơn bình thường có thể do dây cuaroa còn mới nên căng. Nếu không có vấn đề gì thì bắt đầu vào hoạt động chính thức.

Vịt sau khi được cắt tiết thì nhúng vào nồi nước ở nhiệt độ 65-80 độ, tùy thuộc vào vịt to nhỏ, già non khác nhau. Nếu vịt còn non lớp da khá mềm và mỏng nên chỉ nhúng sơ và vớt ra liền để không làm tróc da khi quay. Nên cầm xuôi hai chân vịt và sục lên xuống cho lông thấm đều hết vào các lỗ chân lông vịt, việc vặt sạch lông phụ thuộc nhiều vào quá trình nhúng nước, nếu việc nhúng nước vịt đạt tốt thì việc vặt lông sẽ sạch hơn.

Máy vặt lông gà chính hàng Quang Huy

Bật công tắc nguồn cho máy chạy thả vịt vào máy. Sau khi máy chạy 10 giây, bật vòi nước hoặc dội nước để rửa sạch lông bám trên núm vặt, sau đó tắt công tắc nguồn và lấy vịt ra. Toàn bộ quá trình vặt 1 mẻ hết khoảng 30 giây. Bên cạnh đó máy được trang bị 1 dây mát tiếp đất, phòng trường hợp rò rỉ điện áp..  .

Thịt vịt

Máy vặt lông vịt được sử dụng thay thế cho công việc thủ công bằng tay vặt lông các loại gia cầm. Máy được sử dụng phổ biến tại các cơ sở giết mổ gia cầm từ  quy mô nhỏ đến lớn. Máy phù hợp cho các hộ kinh doanh gia cầm ngoài chợ, các nhà hàng, quán ăn chế biến gia cầm, các cơ sở giết mổ gia cầm, có các chủng loại máy nhỏ dành  cho hộ gia đình. Vận hành đơn giản, động cơ mạnh mẽ, thiết kế gọn nhẹ, máy vặt lông vịt sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các cơ sở chế biến gia cầm vừa và nhỏ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Cách Sử Dụng Máy Vặt Lông Vịt Nhanh, Sạch, An Toàn
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!