CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Cách Sử Dụng Máy Vặt Lông Vịt Như Thế Nào?

Cách Sử Dụng Máy Vặt Lông Vịt

Tổng quan về sản phẩm máy vặt lông gà – vịt

Mua được máy vặt lông vịt là một chuyện, nhưng biết sử dụng máy hay không lại là chuyện khác. Hầu hết mọi người trước khi mua ai cũng boăn khoăn về cách sử dụng máy vặt lông vịt, thật ra không khó để sử dụng loại máy này.

Máy vặt lông gà Quang Huy

Máy vặt lông gà Quang Huy

Trước khi vận hành sản phẩm, chúng ta bật kiểm tra thử máy có chạy bình thường không, Trường hợp máy chạy nhanh hơn bình thường có thể do dây cuaroa còn mới nên căng. Nếu không có vấn đề gì thì bắt đầu vào hoạt động chính thức.

Chi tiết máy vặt lông gà - vịt Quang Huy

Chi tiết máy vặt lông gà – vịt Quang Huy

Bật công tắc nguồn cho máy chạy thả vịt vào máy. Sau khi máy chạy 10 giây, bật vòi nước hoặc dội nước để rửa sạch lông bám trên núm vặt, sau đó tắt công tắc nguồn và lấy vịt ra. Toàn bộ quá trình vặt 1 mẻ hết khoảng 30 giây. Bên cạnh đó máy được trang bị 1 dây mát tiếp đất, phòng trường hợp rò rỉ điện áp.

Muốn thịt vịt ngon thì trước khi bỏ vịt vào máy chúng ta phải nhúng toàn bộ con vịt vào nước sôi ở nhiệt độ khoảng 70 – 75 độ c. Nếu vịt còn non lớp da khá mềm và mỏng nên chỉ nhúng sơ và vớt ra liền để không làm tróc da khi quay. Nên cầm xuôi hai chân vịt và sục lên xuống cho lông thấm đều hết vào các lỗ chân lông vịt, việc vặt sạch lông phụ thuộc nhiều vào quá trình nhúng nước, nếu việc nhúng nước vịt đạt tốt thì việc vặt lông sẽ sạch hơn.

Quy trình vận hành của máy

Máy vặt lông vịt được sử dụng thay thế cho công việc thủ công bằng tay vặt lông các loại gia cầm. Máy được sử dụng phổ biến tại các cơ sở giết mổ gia cầm từ  quy mô nhỏ đến lớn. Máy phù hợp cho các hộ kinh doanh gia cầm ngoài chợ, các nhà hàng, quán ăn chế biến gia cầm, các cơ sở giết mổ gia cầm, có các chủng loại máy nhỏ dành  cho hộ gia đình. Các máy vặt lông gà vịt có thể xử lý được nhiều loại gia cầm, ngoài ra các dòng máy công suất lớn cũng được dùng để loại bỏ lông các loại động vật như : thỏ, mèo, chó, dê,….

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu máy vặt lông gà cỡ lớn để sử dụng

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu máy vặt lông gà cỡ lớn để sử dụng

Khi mua máy về bên trong thùng sẽ có quyển sổ hướng dẫn cách sử dụng máy vặt lông vịt cũng như cách bảo quản để máy được bền hơn. Tất cả các loại máy vặt lông gia cầm này sử dụng tương đối giống nhau, hầu như là ai cũng có thể vận hành máy được. cũng có những loại máy nhỏ giành cho hộ gia đình nên rất tiện ích.

Máy vặt lông  vịt  được thiết kế gọn nhẹ sử dụng đơn giản, dễ vận chuyển, bắt mắt và hơn hết là nó giúp cho người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức, máy có thể giúp chúng ta làm sạch lông vịt đến 90% chỉ trong khoảng thời gian 30 giây.

Nhờ bộ sản phẩm này mà bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn

Nhờ bộ sản phẩm này mà bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan