CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Cách ướp thịt bánh mì Doner Kebab thơm ngon mà ai cũng mê

 

Chắc hẳn không ai không biết tới món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đang rất được mọi người yêu thích. Từ thịt nướng thơm ngon đến rau củ tươi sạch và nước sốt đậm đà. Tất cả đã tạo nên món bánh mì hấp dẫn chinh phục mọi thực khách

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết cách ướp thịt bánh mì Doner Kebab thơm ngon đúng điệu. Nếu bạn đam mê món bánh mì này và muốn món thịt nướng của mình đúng Thổ Nhĩ Kỳ hay đang ấp ủ dự định kinh doanh thì hãy tham khảo cách ướp thịt của chúng tôi nhé

Cây thịt Doner kebab vàng giòn thơm ngon

Cây thịt Doner kebab vàng giòn thơm ngon

Nguyên liệu cần chuẩn bị :

Để làm món ăn non và chuẩn cách ướp thịt bánh mì Doner Kebab cần chuẩn bị như sau

– 500g thịt nạc vai

– 3 tép tỏi, nghiền nát

– 1 thìa bột mì

– 2 thìa dầu ô liu và mùi tây và băm nhỏ

– 2 thìa bột thìa là và quế

– 3 thìa bột mùi tây khô

– 1 quả trứng, đánh tan

– 1 thìa sữa tươi

– Muối, tiêu

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Nguyên liệu cần chuẩn bị

>>> Tham khảo nguyên liệu làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ sẵn có.

Cách làm :

Bước 1. Trộn đều trứng cùng với các loại bột gia vị. Nạc vai rửa sạch, thấm khô, khứa chéo để miếng thịt thấm gia vị và mau chín. Rồi ướp với gia vị ít nhất 4 tiếng trước khi nướng.

Bước 2. Đặt lò nướng 220 độ C, lửa trên.

Rãnh dưới lò đặt một khay không để hứng mỡ

Lò đạt tới độ nóng yêu cầu thì cho thịt vào. Hạ lửa xuống 220độC.

Canh lửa thấy mặt trên miếng thịt xém vàng thì lật mặt nướng tiếp mặt dưới.

Bước 3. Thịt chín lấy ra khỏi lò lạng mỏng và dùng nóng

 

Công đoạn làm phần nhân thịt bánh mì Doner kebab

Công đoạn làm phần nhân thịt bánh mì Doner kebab

Chú ý :

Với miếng thịt dày 5-7cm, khứa chéo nhẹ thì sau 20 phút là thịt chín kỹ mà vẫn giữ được độ mềm. Tất nhiên thời gian và khoảng cách giữa miếng thịt và thanh nhiệt sẽ thay đổi tùy lò.

>>> Xem ngay lò nướng thịt Doner kebab hỗ trợ công việc của bạn một cách nhanh chóng.

Thay vì các bước chuẩn bị mất thời gian như vậy, hiện nay Quang Huy đang bày bán lọ gia vị ướp thịt Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon chuẩn Thổ Nhĩ Kỳ với tiêu chí nhanh-gọn-lẹ. Lọ gia vị của chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả phải chăng làm cho Cách ướp thịt bánh mì Doner Kebab đơn giản hơn bao giờ hết

Lọ gia vị mà Quang Huy đang bày bán

Lọ gia vị mà Quang Huy đang bày bán

>>> Gia vị tẩm ướp thịt Doner kebab hấp dẫn như thế nào???

Cách ướp thịt bánh mì Doner Kebab bằng gia vị nướng thịt Quang Huy

Tuy nhiên với Cách ướp thịt bánh mì Doner Kebab bằng bột gia vị của Quang Huy thì đơn giản và tiết kiệm thời gian cho bạn hơn rất nhiều

Bước 1 : Chuẩn bị thịt, bạn rửa sạc thịt rồi cắt thành từng miếng

Bước 2 : Bạn rắc bột gia vị của Quang Huy rồi đảo cho đều gia vị, ngâm khoảng 1 tiếng cho ngấm

Bước 3 : Xiên thịt vào trục xiên rồi nướng như bình thường

Dạy cách nướng cây thịt Doner kebab ngon nhất 

 Như bạn đã thấy, với bột gia vị ướp thịt của Quang Huy thì các bước nướng thịt gần như là đơn giản nhất và nhanh nhất. Không chỉ có thế, với mỗi hộp gia vị ướp thịt thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá tiền

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment





Bài Viết Liên Quan