CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Cần Lưu Ý Gì Về Thông Số Máy Vặt Lông Gà

Thông Số Máy Vặt Lông Gà

Lưu Ý Gì Về Thông Số Máy Vặt Lông Gà

Máy vặt lông gà được thiết kế có vành chắn nước rộng tránh nước bắn ra ngoài trong quá trình vận hành. Sử dụng chất liệu hoàn toàn bằng inox chống han rỉ. Khoang trên được thiết kế rộng nên có thể dễ dàng cho gà vịt vào. Sử dụng núm cao su có độ đàn hồi cao, rất dẻo, mềm nên tránh làm gãy mỏ hay trầy xước da của gia cầm. Khoang dưới chứa motor được thiết kế rộng, có chân cách nước để nước không tiếp xúc với các thiết bị bên trong máy.

Thực tế máy vặt lông gia cầm đã được kiểm chứng hiệu suất rất cao về làm sạch khả năng làm sạch đến 96%, về năng lực tương đương với 10-20 lao động thủ công. Và một điều đáng chú ý đó là thông số của máy.

Thông Số Máy Vặt Lông Gà

Tạo món ăn dễ dàng nhờ có máy vặt lông gia cầm

Thông số máy vặt lông gà là một trong những yếu tốt để người mua quyết định mua sản phẩm đó hay không. Máy vặt lông gà công ty Quang Huy các thông số được thể hiện rất rõ và chính xác, rất thuận tiện cho người mua lựa chọn sản phẩm.

Động cơ Motor quấn dây đồng 100% do Việt Nam sản xuất với công suất 2,2 Kw, máy có thể hoạt động liên tục mà ít bị nóng, không sợ bị cháy. Và thông số máy vặt lông gia cầm thông thường thể hiện các thông tin cụ thể như sau:

Mô hình SX54-750W.Khả năng làm việc 8kg / (0,5-1) min

Tỷ lệ làm sạch: 96%.Trọng lượng cơ thể 50 Kg

Tốc độ trục chính 185r/min.Công suất động cơ 750W

Đường kính thùng 540mm.Kích thước 570 * 570 * 930

Motor động cơ chạy êm và đảm bảo 100% motor đồng mới. Có thiết kế nhỏ gọn, chỉ với đường kính 55 – 60 tùy size, chiều cao 90cm nên dễ dàng di chuyển, tiết kiệm diện tích.

Thông Số Máy Vặt Lông Gà

Một máy làm việc tương đương 18 lao động thủ công

Máng được chế tạo bằng phương pháp hàn và hàn trực tiếp vào thành thùng, chiều cao từ phần đáy thùng đến mối hàn là 59mm. Mâm xoay cũng được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ với bề dày 2mm. Cấu tạo gồm 2 mâm chồng lên nhau, mâm trên được gắn các mút cao su. Mâm trên và dưới được gia công 9 lỗ Ø4, 6 lỗ cách tâm 220mm, 3 lỗ cách tâm 100mm để lắp đai ốc cố định 2 mâm và mút cao su. Mâm trên được thiết kế 60 lỗ Ø20 để lắp các mút cao su máy vặt lông gà.

Thông Số Máy Vặt Lông Gà

Khách hàng mua máy đều được hướng dẫn kỹ về cách sử dụng

Nhiều khách hàng có ý kiến rằng quyết định lựa chọn mua hàng của họ bị ảnh hưởng bởi sản phẩm  được thiết kế tinh tế và thêm một điều khách hàng quan tâm nữa là thông số của sản phẩm  mà họ tìm mua. Một cái máy vặt lông gia cầm trước khi sản xuất phải có các thông số của máy. Thông số máy vặt lông gà là điều mà hầu hết các khách hàng trước khi mua máy đều quan tâm.

Máy Vặt Lông Gà Vịt ~

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan