09666.23.666

Cần Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Hoàn Kiếm Đảm Bảo Nhất

Cần Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Hoàn Kiếm -1

Cần Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Hoàn Kiếm

 Bên cạnh các chương trình khuyến mãi truyền thống, các nhà sản xuất kinh doanh  máy vặt lông gà năm nay cũng đa dạng các hoạt động ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt ưu đãi này hướng theo nhu cầu của chính khách hàng dựa trên việc coi trọng các yếu tố thuận tiện, nhanh chóng, đơn giản.

Máy vặt lông gà Quang Huy tại Quận Hoàn Kiếm với chương trình khuyến mãi đặc biệt “VUI KHỎE ĐÓN XUÂN – NHẬN QUÀ Ý NGHĨA”. Khi mua 01 sản phẩm máy vặt lông gà bất kì trong thời gian khuyến mãi  quý khách hàng sẽ nhận ngay những phần quà may mắn thật hấp dẫn. Do đó khách hàng dễ dàng mua máy vặt lông gà Quận Hoàn Kiếm với giá rẻ bất ngờ.

Cần Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Hoàn Kiếm -2
Với máy vặt lông gà chỉ 30s đã sạch hết lông

Nhờ phong cách thiết kế máy vặt lông gà khoa học, kết hợp với cách lựa chọn vật liệu thông minh và khôn khéo, giá trị thông tin của máy vặt lông gà luôn gắn liền với tên tuổi thương hiệu Quang Huy, và tất cả đều nổi bật ngay từ bên ngoài với bất kì ai tình cờ ngang qua cửa hàng.

Model: VT60-750W

Điện áp : 220V/50Hz

Năng lực máy: 8kg/0,5-1 phút

Khả năng làm sạch: 96%

Trọng lượng máy: 50kg

Vận tốc: 185 Vòng/phút

Công suất máy: 1.5KW

Vật lieu: 100% Inox

Vật liệu chế tạo bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hình thức đẹp, tính năng sử dụng đơn giản và hiệu quả, thao tác sử dụng dễ dàng.

Cần Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Hoàn Kiếm -3
Máy trong nước vừa rẻ vừa đảm bảo an toàn

Bên cạnh đó các loại máy Trung Quốc cũng được nhập khẩu, và trưng bày bán tại các cửa hàng với mức giá rất rẻ, nhưng đi kèm với giá rẻ thì tuổi thọ của máy cũng rất kém, nhanh xuống cấp, không tiết kiệm điện, nhưng mẫu mã thì không khác gì hàng Việt Nam chất lượng cao.

Đó cũng chính là lý do tại sao Quang Huy chúng tôi luôn thể hiện sức sáng tạo của mình trong thiết kế máy vặt lông gà, đặc biệt là sự nổi bật cho từng mẫu hàng trong cùng một lĩnh vực. Mỗi sản phẩm khi được đặt ra bên ngoài luôn là sự nổi bật và cuốn hút, không có sự lấn át mà đảm bảo một vị thế riêng cho mỗi mẫu mã tại cửa hàng.

Cần Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Hoàn Kiếm -4
Máy mang lại nguồn lợi lớn cho khách hàng

Hiện nay có rất nhiều quà tặng và các chương trình giảm giá cực mạnh để phục vụ nhu cầu mua sắm mùa cuối năm của mọi người nên các bạn tranh thủ đừng bỏ lỡ cơ hội này để săn tìm được máy vặt lông gà tốt nhất.  Địa chỉ liên hệ nhanh nhấtSố 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hoăc liện hệ hotline:  09666 23 666

– Miễn phí tư vấn cho tất cả khách hàng

– Miễn phí khảo sát và lắp đặt cho tất cả các đơn hàng trong nội thành Hà Nội

– Miễn phí bảo trì sau 6 tháng đối với tất cả các đơn hàng trong nội thành Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Cần Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Hoàn Kiếm Đảm Bảo Nhất
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!