Cần Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà Rẻ Tại Quận Hai Bà Trưng 2017

Khách hàng nên chọn các thương hiệu đã có uy tín, với các đơn vị có uy tín như mua máy vặt lông gà tại quận Hai Bà Trưng thì mọi sản phẩm bán ra đều có chất lượng tốt, thân thiện và an toàn với người tiêu dùng cho dù là hàng cao cấp hay máy giá rẻ.

Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Hai Bà Trưng 2017 -1

Vì đã qua quá trình sản xuất cũng như phát triển, các máy vặt lông gà của thương hiệu Quang Huy đã được tối ưu, tuy nhiên cần cẩn thận với các máy giả, máy nhái, kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường, hình thức bảo hành 2 hay 3 năm chỉ là hình thức. Việc lựa chọn đại lý cung cấp máy vặt lông gà giá rẻ uy tín là điều cần thiết.

Giá máy vặt lông gà vịt là bao nhiêu?

Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Hai Bà Trưng 2017 -2
Các máy đều có chất lượng cao

Máy vặt lông gà Quang Huy là một thiết bị hiện đại thay cho các phương pháp vặt lông thông thường sử dụng máy vặt lông gà tốt nhất này sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí từ thuê nhân công, thời gian, an toàn cho sức khỏe, là biện pháp rất tốt trong việc tối đa hóa lợi nhuận và giải phóng sức lao động.

Máy được sử dụng để loại bỏ các loại lông gia cầm như : Gà , Vịt, Ngan, Ngỗng, Chim . Các loại động vật như : Chó , mèo, thỏ, dê,cừu …Máy được gia công hoằn toàn bằng inox chất lượng cao , Motor 100% dây đồng công suất cao giúp máy hoạt động khỏe và liên tục . Vặt sạch nhanh chóng.

 Chi tiết cấu tạo máy vặt lông gà vịt

Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Hai Bà Trưng 2017 -3
Toàn bộ quá trình vặt 1 mẻ  hết khoảng 30 giây

Nếu bạn đang là một tiểu thương, một cơ sở cung cấp thịt gia cầm hay bạn đang cũng cấp dịch vụ làm sạch gia cầm tại chợ thì việc bạn sở hữu một chiếc máy vặt lông gà, vịt là lựa chọn đúng đắn. Tiết kiệm nhân công, công sức, an toàn sức khỏe đặc biệt tiết kiệm rất nhiều thời gian. Người xưa có câu ” thời gian là vàng, là bạc”.

Năng xuất làm việc của 1 máy vặt lông gà tương đương với 15 -20 lao động thủ công, cùng với việc làm sạch lông ở mức độ sạch 98%, 1 -2 con/1 mẻ, chưa đến 1 phút/1 mẻ. Máy vặt lông gia cầm vừa xả nước vừa đánh lông giúp gà, vịt sạch lông, đánh nhanh và thịt săn chắc  hơn.

Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Hai Bà Trưng 2017 -4
Máy được trang bị 1 dây mát tiếp đất , phòng trường hợp rò rỉ điện áp

Với khẩu hiệu  giờ bão giá cùng máy vặt lông gà Quang huy đang có rất nhiều sản phẩm hấp dẫn đang được bán với giá rẻ cực sốc như: máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt, máy vặt lông gà gà đình,…, hay những món đồ linh kiện, phụ tùng máy vặt lông …cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Nhanh chân lên  để mua máy vặt lông gà tại Quận Hai Bà Trưng  số lượng có hạn.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua máy Quang Huy tại Hà Nội hãy liên hệ:

Địa chỉ : Số 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline:  09666 23 666

Quang Huy thực hiện chính sách miễn phí vận chuyển cho khách mua hàng tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh, bảo hành sản phẩm 12 tháng nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Đồng thời mỗi khách hàng mua trọn bộ sản phẩm máy vặt lông gà sẽ được tặng 30 núm cao su nhổ lông gà + phễu cắt tiết gà

Thường xuyên cập nhật sản phẩm mới nhất tại website https://thietbibepviet.vn/may-vat-long-ga-vit/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Cần Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà Rẻ Tại Quận Hai Bà Trưng 2017
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666