Cấu tạo lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt như thế nào?

Có lẽ trong tất cả các loại lò nướng thịt, thì lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt là mẫu lò có kích thước nhỏ gọn nhất, chúng thường được sử dụng trong xe bánh mì mini. Nhỏ bé như vậy, liệu cấu tạo lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt có gì khác so với các lò nướng khác hay không ? Xin mời bạn hãy cùng QUANG HUY đi tìm hiểu về chiếc lò “nhỏ mà có võ” này ngay sau đây nhé !

1. Cấu tạo lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt

Dù có kích thước nhỏ bé, chỉ vẻn vẹn 1 buồng đốt, tuy nhiên cấu tạo lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt cũng có đầy đủ các bộ phận như các mẫu lò lớn. Gồm :

  • Vỏ inox bao quanh toàn bộ lò, vừa tăng tính chuyên nghiệp, lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến bánh mì.
  • Duy nhất 1 buồng đốt , 1 tấm thép chịu nhiệt bên trong lò.
Cấu tạo lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt 1
Tấm lưới thép giúp phân bổ nhiệt độ hợp lý
  • Sử dụng gốm thường hoặc gốm nhập Đức tùy vào sự lựa chọn của bạn.
  • Đi kèm với lò nướng thịt luôn được QUANG HUY thiết kế sẵn một chiếc dao dài bằng thép sắc bén, dắt ngay trên xe phục vụ quá trình thái thịt làm bánh của bạn.
  • Khay inox dùng để hứng thịt và đựng thịt phía dưới lò sau khi thịt đã chín thái thịt ra khỏi cây.
  • Cây thịt nướng gồm xiên bằng inox cắm vào trục lò. Xiên thịt này không bị cố định, mà chúng gắn vào trục và có thể quay tròn xung quanh lò, khiến thịt nướng được chín đều các mặt từ ngoài vào trong.
Cấu tạo lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt 2
Lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt sử dụng gốm Đức nhập khẩu

2. Nguyên lý hoạt động của lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt

Cấu tạo lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt không có gì khác biệt so với loại lò 2, 3 buồng đốt là mấy, vậy nguyên lý hoạt động của chúng có giống nhau không ?

Cũng như các loại lò nướng thịt khác trên thị trường, nguyên lý nướng thịt của lò doner kebab sử dụng loại gas 12kg làm nhiên liệu vận hành. Chiếc bình gas được đặt gọn gàng trong một khoang riêng biệt của xe bánh mì, nối dây gas với lò nướng thịt. Khi bạn bật công tắc, chiếc lò sẽ hoạt động, đốt cháy nhiên liệu, tạo ra ngọn lửa cháy đỏ rực bên trong lò.

Cấu tạo lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt 3
Thao tác nướng thịt dễ dàng với lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt

Thông qua tấm lưới inox chặn bên ngoài, nguồn năng lượng được sinh ra bởi ngọn lửa sẽ tỏa tới cây thịt. Cây thịt lúc này sẽ quay tròn quanh trục. Điều này khiến cho tất cả các mặt của cây thịt đều có cơ hội tiếp xúc với lò. Cũng nhờ thế mà thịt nướng có thể chín đều, vàng ươm tất cả các mặt.

Để có thể nướng thịt một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất, bạn nên bật lò nướng thịt doner kebab khoảng 15- 20 phút trước khi tiến hành nướng thịt để lò nóng sẵn. Như vậy, khi đặt xiên thịt vào, chiếc lò đã có đủ độ nóng, nhiệt lượng để tiến hành nướng thịt ngay lập tức.

3. Lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt “nhỏ mà có võ”

Dù vô cùng nhỏ bé khi được xếp cạnh các “anh chị” lò 2,3,4 buồng đốt, tuy nhiên chiếc lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt vẫn dành được sự “ưu ái” vô cùng lớn của người sử dụng.

Cấu tạo lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt 4
Những phiên bản lớn hơn của lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt

Sự ưu ái đó không chỉ đến từ hình dáng “nhỏ xinh” của chúng, mà còn nhờ vào những tiện ích, tính năng ưu Việt chúng đem lại cho người sử dụng.

Với đặt trưng chỉ có 1 buồng đốt, chiếc lò này thường được sử dụng trong dòng xe bánh mì mini. Nếu bạn đang có ý định bán hàng rong ở vỉa hè thì lựa chọn một chiếc xe bán bánh mì mini với kích thước chỉ 70cm , thêm vào đó là lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt là lựa chọn tuyệt vời !

Nhỏ gọn, giá rẻ, nhưng chiếc lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt cũng có thể thực hiện nướng thịt và phục vụ công việc kinh doanh của bạn một cách vô cùng đắc lực, hiệu quả đấy nhé ! Đặc biệt, sử dụng lò nướng thịt 1 bếp này bạn lại tiết kiệm gas rất nhiều nữa !

Cấu tạo lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt 4
Chỉ với xe bánh mì mini và lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt là bạn đã có thể kinh doanh rồi đấy

Nếu bạn còn đang thắc mắc các thông tin về giá, cấu tạo lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt , hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được lời giải đáp nhanh chóng nhất !

Kỹ thuật: Đình Hưng

Cách làm món thịt nướng Doner Kebab ngon chuẩn vị Thổ Nhĩ Kỳ

Chi tiết liên hệ:

– Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
– Cơ sở 2: TP.HCM – 800 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12
– Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
– Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
– Hotline : 09666.23.666 – 0978.601.388

Đặt mua Cấu tạo lò nướng thịt doner kebab 1 buồng đốt như thế nào?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666