Cấu Tạo Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 12 Khay

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 12 Khay -1

Cấu Tạo Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 12 Khay Hiện Nay

Tủ cơm công nghiệp là sản phẩm phổ biến được nhiều nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, quán ăn tin dùng. Tủ công nghiệp có nhiều loại với công suất hiệu quả khác nhau như 6 khay, 8 khay, 12 khay,… với các định lượng gạo 20kg, 30 kg, 40kg,…Bài viết này sẽ chia sẻ tới anh chị cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay tại cơ khí Quang Huy.

Tủ nấu cơm 12 khay là dòng tủ bán khá chạy trên thị trường với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều mô hình bếp ăn hiện nay tại nhà hàng, quán ăn,… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chiếc tủ nấu cơm này trước khi mua. Vậy tủ nấu cơm 12 khay có cấu tạo và nguyên lý hoạt động như thế nào?

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp thực hiện nhanh chóng công việc nấu cơm của mình cho một số lượng lớn người, nhưng băn khoăn không biết tìm cho mình một thiết bị nào đáp ứng được tốt nhất – Đây là giải pháp cho bạn đó chính là tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 12 Khay -2

 

Đặc tính Kỹ thuật:

Tủ nấu cơm 12 khay dùng điện JY-ZD-300

– Kích thước của tủ nấu cơm điện công nghiệp : 750x615x1400 mm

– Điện áp : 380V

– Công suất : 12kW

– Áp lực vào : 0.02 Mpa

– Số khay : 12

– Phạm vi sử dụng : 300 suất ăn

– Chức năng chủ yếu

– Lượng gạo : 42kg /40 phút

– Lượng mỳ : 45kg/30 phút

– Sản phẩm thịt : 45kg / 8 phút

– Vỏ bằng  Inox 201.

– Lớp cách nhiệt cao cấp chống nóng và giữ nhiệt.

– Van xả áp đồng đảm bảo an toàn.

– Van cấp nước tự động cao cấp.

– Bánh xe vận chuyển dễ dàng và bền bỉ.

– Van xả đáy cao cấp

– Zoăng cách tủ cao cấp chống thoát nhiệt

Quy trình hoạt động tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay:

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 12 Khay -3
cơm ngon tự nhiên

– Sơ chế gạo, thực phẩm sau đó đưa vào từng khay của tủ nấu cơm công nghiệp. Mỗi khay có thể chứa từ 3 đến 5 kg gạo, 4 – 8 kg bánh, và 6 – 10 kg thịt. Bạn phải dàn phẳng gạo trong khay, không để gạo dồn vào một góc để cơm chín đều.(Khay đựng gạo của TCCN)

– Sau khi đã chuẩn bị xong, đưa các khay vào tủ theo các rãnh đỡ và đóng cửa tủ bằng các then cài. Cấp nhiệt để nấu cơm. Tủ được thiết kế để có thể vận hành tự động hoặc thủ công.

Khi tủ đang hoạt động: Điều này vừa để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vừa đảm bảo chất lượng hạt cơm, lại vừa góp phần chống tiêu hao năng lượng và hao mòn tủ.

Bạn phải để tủ nguội hẳn, ngắt nguồn điện sau đó tiến hành vệ sạch sẽ để chuẩn bị cho lần dùng tiếp theo.

nhờ Cấu Tạo Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 12 Khay mà Sản phẩm tủ cơm công nghiệp giúp người sử dụng tiết kiệm được một lượng lớn thời gian. Cụ thể thời gian nấu chín thực phẩm – cơm chỉ từ 30 đến 90 phút, tùy vào loại thức ăn chế biến. Với năng lượng tỏa ra đều và có thể tăng chỉnh nhiệt độ dễ dàng, bảng nhiệt đọ thông minh giúp thức ăn chín đều và thơm ngon nhất.

Ngoài ra để hiểu rõ hơn anh chị cũng có thể tham khảo thêm những nhược điểm của tủ nấu cơm công nghiệp trong quá trình sử dụng.Điều này sẽ giúp anh chị tránh được những sự cố hỏng hóc nhỏ trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được kiểm định gắt gao về chất lượng từ các chuyên gia hàng đầu và bảo hành tốt. Những khách hàng đã từng sử dụng quy dịch vụ đều rất hài lòng về sản phẩm.

Đặt mua Cấu Tạo Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 12 Khay
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến