CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà Có Khó Không?

Máy Vặt Lông Gà

Chế Máy Vặt Lông Gà Có Khó

Khi nhắc tới trình độ phát triển của một quốc gia, thì việc chế tạo máy móc chiếm 1 vị trí vô cùng quang trọng, chế tạo máy móc là tạo ra tư liệu lao động cho con người trong thế giới hiện đại, cũng như việc chế tạo máy vặt lông gà là sử dụng nguyên vật liệu tạo ra sản phẩm máy vặt lông gà và các linh kiện, thiết bị cho máy.

Và để chế tạo máy vặt lông gà vịt thì cần phải thiết kế bản vẽ, cần có vật liệu, gia công cơ khí, thi công, lắp đặt, vận hành, kiểm tra,…

Máy Vặt Lông Gà

Máy sạch sẽ, tự tin sự dụng

Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào chúng ta đều tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó. Việc chế tạo máy vặt lông gia cầm cũng là ứng dụng các nguyên lý đó để tạo ra. Nó gồm có: 1. Thùng máy; 2. Mâm xoay;  3. Cửa thoát lông gà; 4. Ổ đũa côn đỡ chặn; 5. Trục chính; 6. Hệ thống truyền động đai; 7. Motor; 8. Khung máy; 9. Máng thoát thải;10. Mút cao su.

Thùng chứa được làm bằng vật liệu là thép không gỉ vì máy làm việc trong môi trường ẩm ướt nên tuổi thọ sẽ bền hơn là sử dụng vật liệu khác. Được chế tạo bằng phương pháp gò. Trên thùng được thiết kế những lỗ tròn  để lắp đặt mút cao su vào. Thùng máy được chế tạo từ một tấm inox hình chữ nhật

Máy Vặt Lông Gà

Máy được chế tạo phù hợp cho việc sản xuất qui mô nhỏ và lớn

Máng thoát thải được chế tạo từ vật liệu là thép không gỉ, gồm một bộ phận hình phểu, một bộ phận hình trụ và 1 bộ phận nghiêng góc 30 độ để lông gà được nước cuốn trôi ra ngoài. Máng được chế tạo bằng phương pháp hàn và hàn trực tiếp vào thành thùng, thiết kế khung máy theo dạng hình hộp chữ nhật, vật liệu là thép hoặc inox. Khung máy được gia công bằng phương pháp hàn.

Mút được làm từ cao su tổng hợp với độ mềm dẻo và co giãn cao, mút bằng cao su có thể chịu được sức ép co giãn cao hơn những vật liệu nào khác mà vẫn phục hồi lại hình dáng cũ.

Máy Vặt Lông Gà

Máy được hoàn thiện nhờ đôi tay khéo léo của các nhà chế tạo

Trên bề mặt có những rãnh xoắn và gai giúp bám vào lông gà tốt hơn. Có thể nói chế tạo máy là phương pháp tạo ra hầu hết các loại vật phẩm, đồ vật, nguyên vật liệu, các khối và các công cụ. Có 2 cách dùng để chế tạo: khu vực chế tạo dùng để chế tạo các đồ vật đơn giản; bàn chế tạo dùng để chế tạo ra những thứ phức tạp hơn.

Nước ta hiện đang nổ lực thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa để hội nhập nền kinh tế thế giới do đó nhu cầu về sử dụng máy móc, thiết bị rất lớn, chính vì lẻ đó mà các nhà sản xuất đã chế tạo máy vặt lông gia cầm để giúp cho ngành chế tạo máy móc hội nhập với sự phát triển chung của đất nước.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan