CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Tiết Kiệm Chi Phí Với Máy Vặt Lông Gà Vịt Mini

Chi Phí Với Máy Vặt Lông Gà Vịt Mini

Chi Phí Máy Vặt Lông Gà Vịt Mini

 Trong sản xuất kinh doanh, mục đích lớn nhất đó là phải sản xuất ra những hàng hoá đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Mà điều cốt lõi là khách hàng luôn muốn tìm cho mình một sản phẩm có chất lượng cao giá cả hợp lý đây là một điều không dễ dàng gì đối với các nhà cung ứng.

Để tạo ra máy vặt lông gà vịt mini có chất lượng công ty Quang Huy không chỉ đơn thuần quan tâm đến một vài công đoạn của việc sản xuất ra sản phẩm, mà bất cứ một thiết bị nào cũng được hoàn thành theo một trình tự nhất định với nhiều nghiệp vụ khác nhau. Vì khi người tiêu dùng mua hàng không phải hàng có giá trị mà hàng có giá trị sử dụng và thỏa mãn những mục đích của họ thì họ sẽ mua.

Chi Phí Với Máy Vặt Lông Gà Vịt Mini

Máy đã được kiểm chứng hiệu suất rất cao về làm sạch

Máy vặt lông gia cầm mini thương hiệu Quang Huy được thiết kế bằng 100% inox. Vật liệu chế tạo bằng inox để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Động cơ dây đồng được thay thế đổi mới 12 tháng. Mút cao su được làm bằng nguyên liêu cao su tự nhiên, chắc chắn, bền bỉ, độ đàn hồi cao giữ cho tuổi thọ được kéo dài. Các núm cao su được sắp xếp một cách khoa học bố trí trong lồng. Dưới lồng có lắp thêm một vài núm cao su giúp làm sạch lông dưới lồng.

Chi Phí Với Máy Vặt Lông Gà Vịt Mini

Máy vặt lông gia cầm đã thay thế cho việc nhổ lông bằng hóa chất độc hại

Sử dụng máy giảm thiểu chi phí sử dụng lao động và giảm thời gian làm việc của nhân công, máy vặt lông gà có tốc độ làm việc rất nhanh, máy có thể vặt sạch lông từ 5 đến 6 con gà cùng một lúc trong thời gian rất ngắn, chưa đầy 50 giây.

Trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và đời sống xã hội không ai phủ nhận tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm. Nó là một yếu tố góp phần đảm bảo sự thành công của một doanh nghiệp nói riêng và cả một nền kinh tế nói chung.

Chi Phí Với Máy Vặt Lông Gà Vịt Mini

Hiệu quả nhất và dễ sử dụng, tiện lợi, vệ sinh nhất

Cho dù các nhà sản xuất có quảng bá sản phẩm của mình có chất lượng cao đến đâu đi nữa mà nó không được sử ủng hộ, chấp nhận của người tiêu dùng thì điều đó không mang lại ý nghĩa gì. Theo đó, phải đứng trên quan điểm tiêu dùng, đặt vị trí của mình vào vị trí người tiêu dùng, lấy sự thoả mãn nhu cầu của khách hàng làm thước đo chất lượng thì mới đem lại mức chất lượng sản phẩm hơp lý nhất.

Cho nên công Ty Quang Huy luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để sản xuất ra các dòng máy làm hài lòng khách hàng. Máy vặt lông gà vịt mini cũng dựa vào nhu cầu của khách hàng mà sản xuất ra.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan