CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Clip Máy Vặt Lông Gà Chỉ Trong Một Nốt Nhạc

Clip Máy Vặt Lông Gà Chỉ Trong Một Nốt Nhạc

Clip Máy Vặt Lông Gà Chỉ Trong Một Nốt Nhạc || Máy vặt lông gà Việt Nam là dòng sản phẩm đang được đại đa số khách hàng tin dùng, bởi tính tiện lợi cũng như nhanh chóng của máy mà giá thành lại rất rẻ. Về nguyên tác làm việc khi gà, vịt được bỏ vào thùng bạn bật công tắc mô tơ chuyển động làm quay bàn ở dưới đáy thùng gia cầm sẽ chuyển động ma sát với các gai cao su và lông sẽ được làm sạch nhờ nước phun từ thành trôi xuống cửa ra ngoài.

Máy vặt lông gia cầm đơn giản và mang lại hiệu quả thực sự kinh tế, rất cần thiết cho các khu chế biến các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng. Trên thị trường có nhiều loại máy vặt lông gia cầm với cấu tạo khác nhau nhưng loại máy thùng đứng là dễ sử dụng, tiện lợi, vệ sinh nhất. Một vài clip máy vặt lông gà dưới đây sẽ giúp bạn hình dung dễ dàng hơn về máy.

Những điều cần lưu ý khi vận hành máy

– Máy sử dụng điện áp 220v/50Hz, vậy nên chuẩn thêm một bộ cầu dao riêng cho máy dùng để bật/tắt khi sử dụng. Để đảm bảo an toàn, bạn nên chuẩn bị thêm công tắc hổng rò điện, hòm bảo hiểm ở gần để có thể ngắt điện khi cần thiết.

(Vết cắt nhỏ nhất có thể để tránh hỏng da gà)

– Chuẩn bị một ống tiếp nước 1,5cm để nối với ống nước của máy và vòi để đóng mở khi sử dụng. Hệ thống đường nước được đặt cố định, tránh xa dây điện và những nơi thường xuyên qua lại để đảm bảo sự ổn định.

– Để phòng tránh việc vặt lông không xuất hiện những tình trạng xấu thì lúc giết gia cầm cố gắng cắt vế cắt nhỏ nhất có thể, nên ngâm qua bằng nước sôi khoảng 65 – 85 0C sau khi giết gia cầm là tốt nhất, để lông được bong ra một cách dễ dàng, lúc động cơ quay sẽ không bị làm dập da hay bong tróc thịt của gia cầm

(Nếu là vịt, ngan thì cần thời gian nhúng vào nước sôi lâu hơn)

– Nếu vặt vịt, ngan cần chú ý: lông vịt chắc hơn lông gà rất nhiều, da dưới lông rất dễ bi rách và hỏng da, nên nên ngâm bằng nước muối trước khi vặt sẽ khiến cho bề mặt da săn chắc ,khi tuốt lông sẽ không bị ảnh hưởng đến bề mặt da, đây là điều rất cần chú ý đề nghị bạn nên lưu ý. Hãy xem thêm clip máy vặt lông gà ở cuồi bài viết để biết cách sử dụng máy an toàn và hiệu quả.

– Nếu đây là lần đầu sử dụng cần bạn cần chú ý thêm, do kinh nghiêm nắm bắt nhiệt độ chưa có, lông gia cầm vặt không được sạch, chắc chắn bạn thường muốn đưa vào lồng vặt lại, lúc này cần chú ý không được ngâm gia cầm vào nước nóng nữa nếu không sẽ gây ảnh hướng lớn đến bề mặt da.

(Nên thay núm cao su sau một thời gian sử dụng)

– Sau thời gian sử dụng có thể núm cao su bị mòn hỏng không còn độ bám dễ bị trượt, bạn nên điều chỉnh lại cho chặt hoặc đổi miếng cao su khác

– Nếu gia đình sử dụng dòng ba pha phải chú ý, khi hoạt động bình thường thiếu pha có thể dẫn đến cháy động cơ, ảnh hưởng đến máy.

Sau đây là một vài Clip Máy Vặt Lông Gà Chỉ Trong Một Nốt Nhạc bạn có thể xem để tham khảo thêm về cách sử dụng máy để đảm bảo an toàn và độ bền cũng như mang lại hiệu quả tối đa.

Tại THIẾT BỊ BẾP VIỆT có cung cấp nhiều dòng máy vặt lông gia cầm với chất lượng và uy tín được nhiều người sử dụng tin dùng.

Cảm ơn bạn đọc đã qyuan tâm bài viết Clip Máy Vặt Lông Gà Chỉ Trong Một Nốt Nhạc.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà Vịt

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan