CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Cơ Hội Mua Máy Vặt Lông Gà Huyện Hooc Môn Giá Rẻ

Mua Máy Vặt Lông Gà Huyện Hooc Môn -1

Mua Máy Vặt Lông Gà Huyện Hooc Môn

Mua máy vặt lông gà huyện Hooc Môn ||Trong thời đại hiện nay thì dù nông thôn hay thành phố thì một chiếc máy vặt lông gà là một sản phẩm không thể thiếu trong thời buổi hiện nay. Đây là một sản phẩm giúp bạn có thể vặt lông gia cầm một cách nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian. Và một nơi để mua máy vặt lông gà hooc môn giá rẻ nhất chỉ có của công ty Quang Huy.

Với thiết kế máy bằng Inox, chắc chắn và đẹp mắt.

Máy có thể vặt sạch cả gà, vịt, ngan… với tỷ lệ sạch từ 80 – 90 %.

Toàn bộ thân vỏ làm bằng inox không gỉ cực kỳ bền trong điều kiện hoạt động ẩm ướt.

Mua Máy Vặt Lông Gà Huyện Hooc Môn -2

Máy bảo hành tốt

Mút cao su là mút cao su mềm được làm bằng cao su tự nhiên, hoàn toàn khác biệt với các loại máy đang có trên thị trường. Mút cao su mềm giúp gà vịt khi vặt không bị xây xát. Có hệ thống phun nước tự động bằng Inox, có ốc tăng giảm dây cuaroa.Với các núm trụ bằng cao su chuyên dụng mềm, giúp gia cầm sau khi vặt lông, da vẫn mượt mà, không trầy xước. Làm sạch lông trong khoảng thời gian cực ngắn, năng suất làm việc cao: mỗi lần làm sạch lông từ 10-12 con gia cầm như gà ,vịt. Máy vặt lông gà tiện lợi, dễ sử dụng, và tiết kiệm thời gian.

Mua Máy Vặt Lông Gà Huyện Hooc Môn -3

Giá máy Quang Huy rẻ nhất

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy đảm bảo vặt sạch các loại gà trên 95%, vịt trên 85% và không gây dập chân, mỏ, thâm da.

– Động cơ sử dụng trong các máy vặt lông gia cầm Quang Huy đều là các động cơ chính hãng, đổi mới trong suốt thời gian bảo hành nếu có sự cố về động cơ.

– Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại linh kiện thay thế: Núm cao su, dây cuaro, động cơ và tất cả các loại linh phụ kiện khác của máy…

– Sản phẩm được bảo hành 1 năm và hỗ trợ bảo trì trọn đời sử dụng máy tại các trung tâm bảo hành của Quang Huy trên toàn quốc.

Mua Máy Vặt Lông Gà Huyện Hooc Môn -4

chúng tôi luôn bán với giá rẻ nhất

Nếu bạn đang cần tìm một cái máy vặt lông gà giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian phù hợp và chất lượng dịch vụ uy tín hãy liên hệ ngay với công ty Quang Huy. Ngay cả tại huyện hooc môn bạn vẫn có thể mua máy vặt lông gà huyện hooc môn giá rẻ.

Chúng tôi luôn có nhiều mẫu máy vặt lông gà mới giá rẻ cho bạn lựa chọn, khách hàng luôn hài lòng chúng tôi với sự phục vụ nhiệt tình, chất lượng đảm bảo và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

Khách hàng nào đã mua sản phẩm máy vặt lông gà thì sẽ quay lại vì chúng tôi luôn đặt mục tiêu phục vụ cho khách hàng là hàng đầu.

Nguồn: máy vặt lông gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan