09666.23.666

Nên Và Không Nên Làm Máy Vặt Lông Gà

làm Máy Vặt Lông Gà

CÓ NÊN LÀM MÁY VẶT LÔNG GÀ

Mọi người hay ăn các món lẩu, trong đó có lẩu gà, gà là một loại thịt khá ngon và hấp dẫn. Tuy nhiên, để làm được một con gà thật nhanh và sạch sẽ không phải là chuyện ai cũng làm được . Vì thế nhiều người đã nghỉ ra việc làm máy vặt lông gà để sử dụng trong những lúc nhổ lông gà. Nhưng để làm được cái máy như vậy không phải chuyện dễ dàng. Vậy nên nhiều người đã mua máy về dùng, một trong những dòng máy vặt lông gà mà khách hàng tin dùng đó là máy của công ty Quang Huy.

làm Máy Vặt Lông Gà
Máy vặt lông gà tiết kiệm tối đa chi phí lao động

Trong thời gian gần đây máy Quang Huy là dòng thiết bị may vat long ga vit được ưa chuộng và tiêu thụ với số lượng lớn nhất hiện nay. Tốc độ và khả năng làm sạch lông gà là ưu điểm vượt trội của dòng máy này. Chúng ta chỉ mất từ 40 đến 50s đã có thể cho ra mẻ gia cầm được làm sạch đến 96%.

Số lượng mỗi mẻ có thể được 2 đến 4 con một lúc. Chất liệu máy sử dụng chủ yếu là dạng inox dày dặn nên người dùng không lo việc máy bị móp méo do va chạm hay bị han gỉ theo thời gian. Gía thành không cao lắm, có tuổi thọ kéo dài đến 8 năm, đây là ưu điểm lớn so với nhiều dòng máy cùng tầm khác.

làm Máy Vặt Lông Gà
Để giúp các bà nội trợ thấy dễ dàng hơn trong việc làm các món gà

Máy không tự động hóa 100% công việc của người sử dụng máy vẫn phải đun nước sôi, cắt tiết gà, nhúng vào nước sôi sau đó mới cho vào máy. Nguyên tắc hoạt động của máy là chuyển động xoay tròn gà, vịt trong thùng chứa sẽ ma sát với các gai cao su và lông gà vịt sẽ được làm sạch.

Vậy nên các máy móc và dụng cụ đã được chứng minh, vượt qua cả sự nghi ngờ, trở thành nguồn duy nhất cho phúc lợi vật chất của con người. Sự hợp tác giữa con người và máy móc sẽ thúc đẩy tăng năng suất và cải thiện chất lượng công việc, cho phép con người phát triển kỹ năng mới và tập trung vào các công việc sáng tạo.

Cấu tạo máy vặt lông gà vịt

Nếu mua đồ mới, nhiều người sẽ lựa chọn hàng Trung Quốc bởi giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy móc cùng thế hệ trong nước… Nhưng chẳng lẽ, biết nó thậm chí không tốt bằng các loại máy cũ, chúng ta vẫn cứ phải cắn răng sử dụng.

Và thay vì tự làm máy vặt lông gà không những mất thời gian mà không đảm bảo được an toàn khi sử dụng máy, thì chúng ta nên mua một cái máy chính hãng sẽ tốt hơn rất nhiều, với giá thành phù hợp với mức sống người dân máy vặt lông gà Quang Huy không ngừng cải tiến và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Bạn quan tâm tới:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Nên Và Không Nên Làm Máy Vặt Lông Gà
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!