Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Có Nên Mua Lò Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Công Ty Quang Huy

Ngày nay, cứ mỗi khi nhắc đến Công ty Quang Huy thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng không còn xa lạ gì. Tuy nhiên, để có thể vươn lên trở thành một trong những công ty uy tin cũng đã phải trải qua rất nhiều gian khó.

Mua Lò Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy -1

Một trong những yếu tố chính để Quang Huy có thể lột xác mạnh mẽ và vươn lên đó chính là khả năng quản lý chất lượng sản phẩm cực tốt. Nếu khách hàng còn đang boăn khoăn có nên mua lò bánh mì thổ nhĩ kỳ Quang Huy không thì với những thông tin sau sẽ giúp khách hàng có lựa chọn có nên mua hay không nhé.

Thông số kỹ thuật:

Điện áp: 220V/50Hz

Công suất: 1.900W

Trọng lượng: 4.8 kg

Nguồn điện AC: 220V/50Hz và DC 12V.

Chế độ bảo hành: 1 năm cho máy mới

Nhà cung cấp: công ty Quang Huy

Đảm bảo tốc độ quay của động cơ, đảo được chiều quay của động cơ

Lò được làm hoàn toàn bằng inox chống rỉ nên có độ bền rất cao.

Mua Lò Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy -2

Bên cạnh việc triết lý lấy sản phẩm chất lượng cao làm giá trị cốt lõi thấm nhuần tư tưởng của nhân viên, Quang Huy cũng phải cần đến một yếu tố khác để cho ra những sản phẩm đẳng cấp, cụ thể là máy móc hiện đại.

Trong đó, việc chủ động từ hoạt động nghiên cứu đến xây dựng quy trình, tổ chức sản xuất, kiểm tra chất lượng là điều kiện để công ty chủ động tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, giữ vững uy tín về thương hiệu.

Chuyển giao công nghệ làm bánh chính gốc Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi tự tin với kinh nghiệm nhiều năm sẽ mang đến cho quý vị công thức làm ra những chiếc bánh ngon nhất.

Mua Lò Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy -3
Đến với Quang Huy khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm

Lò nướng sử dụng nhiên liệu hoàn toàn bằng gas, tiết kiệm nhiên liệu, kinh tế hơn nhiều so với loại chạy bằng điện

Một bộ máy nướng thịt Doner Kebab bao gồm: Thùng xe có lắp kính chịu nhiệt, lò nướng thịt bao gồm 2 hoặc 3 thanh nhiệt tùy bạn chọn, một bộ khay và dao, logo thương hiệu tùy bạn chọn. Tất cả được làm từ inox 100%, có thể sử dụng ngay sau khi mua.

Nhờ lò nướng doner kebab mà chúng ta có những chiếc bánh mì doner kebab , bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon tuyệt hảo.

Cách bảo quản

Sử dụng đúng mục đích như nhà sản xuất đề ra

Bảo dưỡng nên kiểm tra định kỳ

Bảo quản lau chùi, vệ sinh sạch sẽ sau những lần sử dụng xong.

Mua Lò Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy -4
Mua sản phẩm của Quang Huy khách hàng yên tâm về giá

Chất lượng sản phẩm trở thành một trong những chiến lược quan trọng nhất làm tăng năng lực cạnh tranh của công ty. Xu thế toàn cầu hoá, mở ra cho thị trường thêm rộng hơn nhưng cũng làm tăng thêm lượng cung trên thị trường. Người tiêu dùng có quyền lựa chọn nhà sản xuất, cung ứng một cách rộng rãi hơn.

Do đó công ty Quang Huy luôn mang đến những sản phẩm chất lượng hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không còn gì phải suy nghĩ có nên mua lò bánh mì thổ nhĩ kỳ Quang Huy nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này