CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Có Nên Mua Máy Vặt Lông Gà Cũ Không?

có nên mua máy vặt lông gà cũ

Gợi Ý Có Nên Mua Máy Vặt Lông Gà Cũ Không

Có Nên Mua Máy Vặt Lông Gà Cũ Không || Hôm nay Thiết Bị Bếp Việt sẽ giải đáp thắc mắc có nên mua hàng thanh lý máy vặt lông gà không. Máy vặt lông gà đảm bảo vặt lông siêu sạch với thời gian nhanh nhất, không giống như thiết bị vắt lông thông thường dễ làm nát thịt. Máy vặt lông gà động cơ mạnh có thể vặt lông 4 con gà tại một thời điểm và loại bỏ lông khoảng 98%. Nhanh gấp hàng chục lần vặt lông gà bằng thủ công. Vậy có nên mua máy đã qua sử dụng không?

mua máy vặt lông gà

Có nên mua máy đã qua sử dụng

Với máy vặt lông gà quá trình này được hoàn thành chỉ trong hai bước – sau khi đặt gà vào nước sôi trong vài giây, làm sạch hoàn toàn lông đượ c nhổ ra bởi đầu cao su tuốt lông mềm và dai. Máy có thể vặt được các loại lông chim trĩ, gà tây, chim cút, ngan, ngỗng, chó, mèo… Không dành cho các loài chim nhỏ hoặc gà con.

Với những bạn đang phân vân có nên mua máy vặt lông gà cũ,  tìm mua một chiếc máy nhổ lông gà vịt có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như:

–        Có những loại máy nhổ lông gà vịt nào?

–        Muốn làm cả gà, vịt và ngan thì nên sử dụng loại máy nào?

–        Giá cả của các loại máy ra sao?

–        Máy vặt lông gà vịt có xuất xứ ở đâu? Sử dụng có bền không?

–        Có nên mua hàng thanh lý máy vặt lông gà vịt không?

Nếu vậy bạn hãy dành ra 5 phút để đọc bài viết này, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho ban những thông tin hữu ích nhất để có cho mình được lựa chọn đúng đắn.

Có nhiều loại máy khác nhau được bày bán trên thị trường. Loại hàng tầm trung này có khá nhiều công ty đang cung cấp với mức giá từ 5.500.000đ trở lên. Nếu bạn đang muốn đầu tư một chiếc máy vặt lông gà với mức chi phí vừa phải thì đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Với ưu điểm là giá thành rẻ, vặt gà sạch (96%) thì đây sẽ là một sự lựa chọn tốt cho các bà con chuyên làm gà.

mua máy vặt lông gà

Trên thị trường có nhiều loại khác nhau

Vậy Có Nên Mua Máy Vặt Lông Gà Cũ Không ?

Tuy nhiên do giá thành rẻ nên loại máy này cũng có một số nhược điểm như: Chất lượng khung vỏ kém, vỏ mỏng, không có ốc tăng dây curoa, không có hệ thống phun nước, số lượng mút cao su ít hơn so với hàng tốt cùng loại từ 15 đến 20 chiếc, mút cao su có độ đàn hồi kém, nhanh bị biến dạng theo thời gian, vặt vịt dễ bị vỡ mỏ, gãy chân, xước da.

Lời khuyên: nếu quý vị muốn tìm một sản phẩm giá cả hợp lý, với lượng làm ít, thay thế cho thủ công hiện tại thì đây là sản phẩm phù hợp.

Đối với máy loại tốt sản phẩm được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ hàng loại, chất lượng đồng đều do đội ngũ kỹ sư lành nghề thực hiện, thiết kế máy bằng Inox, chắc chắn và đẹp mắt, máy có thể vặt sạch cả gà, vịt, ngan… với tỷ lệ sạch từ  88– 99 %. Toàn bộ thân vỏ làm bằng inox không gỉ cực kỳ bền trong điều kiện hoạt động ẩm ướt.

Mút cao su là mút cao su mềm được làm bằng cao su tự nhiên, hoàn toàn khác biệt với các loại máy đang có trên thị trường. Mút cao su mềm giúp gà vịt khi vặt không bị xây xát, có hệ thống phun nước tự động bằng Inox, có ốc tăng giảm dây cuaroa. Bởi chất lượng nên máy có giá thành cao hơn một chút, nếu thường xuyên sử dụng tôi khuyên bạn nên mua loại này.

mua máy vặt lông gà

Nên lựa chọn kĩ càng trước khi quyết định mua máy

Về máy thanh lý, cũng tùy loại và phụ thuộc vào thời gian sử dụng máy của người chủ trước, thông thường máy có tuổi thọ từ 3-7 năm, nếu máy sử dụng thường xuyên nhưng nếu bảo trì đúng cách tuổi thọ vẫn có thể kéo dài.

Từ 6-12 tháng máy cần phải thay mút cao su để đảm bảo hiệu quả làm việc. Nếu bạn cần mua máy để lâu lâu gia đình có tiệc việc làm lông sẽ nhanh gọn hơn thì tôi nghĩ bạn cũng có thể mua 1 chiếc đã qua sử dụng nhưng khi mua bạn nên kiểm tra kỹ các thông số về kỹ thuật và thời gian sử dụng máy. Máy vặt lông gà đã qua sử dụng có giá thành rẻ hơn tầm 1-2 triệu đồng nên nếu sử dụng nhiều bạn đừng tiếc tiền mà không mua 1 chiếc máy mới.

Tại Thiết Bị Bếp Việt chúng tôi có rất nhiều loại, mới mới, máy đã qua sử dụng ( thanh lý máy vặt lông gà )với giá cả hợp lý bạn hoàn toàn có thể tham khảo.

sau bài viết hy vong bạn đã có quyết định Có Nên Mua Máy Vặt Lông Gà Cũ Không.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà Vịt

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan