Skip to main content

Có Nên Mua Nồi Cơm Công Nghiệp

Đất nước ngày càng phát triển, con người ngày càng thông minh hơn. Những dòng sản phẩm ra đời sau luôn luôn phát triển và hiện đại hơn những dòng trước đấy là điều dĩ nhiên. Nồi Hấp cơm công nghiệp cũng không nằm ngoài sự vận động đó.

Bằng việc sử dụng Nồi Hấp Cơm Công Nghiệp, con người không còn phải lo lắng nấu cơm bằng bếp củi, bếp than hay tiện lợi hơn nữa khi không còn phải sử dụng nồi cơm công nghiệp khi phải nấu liên tục nhiều lần.

Công dụng Nồi Hấp Cơm Công Nghiệp

+ Nồi hấp cơm có thể dùng để nấu cơm, tủ hấp giò chả, tủ hấp bánh bao, tủ hấp xôi, tủ hấp gà, tủ nấu xôi, tủ hấp các loại hải sản, làm caramen, bánh gai và một số thực phẩm khác và tuỳ theo từng loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau.

Mua Nồi Cơm Công Nghiệp -2
hình tủ cơm công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng Nồi Cơm Công Nghiệp

+ Thời gian cơm chín từ khoảng 50 -60 phút, tùy vào lượng gạo cho vào khay nấu để hẹn giờ.

+ Tuyệt đối không để cạn nước trong bể chứa thanh nhiệt (Cạn nước sẽ gây thanh nhiệt cháy)

+ Khi cơm chín nên để chờ 5 phút để lượng hơi trong tủ bớt đi rồi mở ra từ tránh trường hợp hơi phả vào người.

+ Không nên mở tủ khi đang nấu cơm.

+ Nên vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ngày.(Tắt điện để tủ nguội rồi hãy vệ sinh)

+ Sau khi vệ sinh các khay nhôm của tủ cơm công nghiệp và gạo đã được đãi sạch thì cho vào khay theo định lượng của từng loại tủ và tuỳ theo công suất cho lượng gạo ở mỗi khay, sau khi đã cho đủ gạo theo yêu cầu của tủ thì người dùng bắt đầu đẩy các khay vào trong tủ theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.

Mua Nồi Cơm Công Nghiệp -3
tủ cơm

+ Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ cơm công nghiệp người dùng phải kiểm tra kỹ càng tủ cơm đã được khoá kỹ chưa và đường cấp nước đã mở chưa, sau đó tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ cơm.

+ Trước khi mở tủ ra lấy cơm thì người dùng phải tắt nguồn cấp nhiệt. Điều đó rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng thiết bị bếp công nghiệp, những điều lưu ý này nên được dán vào cửa tủ. Nếu tủ hấp dùng điện thì phải ngắt điện. Với tủ gas thì phả tắt gas trước khu mở tủ.

+ Sau khi đã sử dụng người dùng nên vệ sinh tủ vét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm và tốt nhất làm khô khay trước khi cho vào tủ cơm. Vệ sinh sạch sẽ nếu dùng để hấp các loại thực phẩm khác.

Với các ưu điểm vượt trội của Nồi Hấp Cơm Công Nghiệp, tin rằng bạn đã có thể thấy được hiệu quả của nồi hấp và tính toàn được sự đầu tư của mình có hiệu quả không.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có nhu cầu mua thiết bị.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

Hà Nội : Số 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

HCM: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM

Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến-Uông Bí-Quảng Ninh

+ Điện Thoại:  09666 23 666

Có thể bạn quan tâm
Công cụ tra cứu thông tin tủ nấu cơm công nghiệp theo nhu cầu sử dụng
Chọn thông tin sản phẩm
Đánh giá sao:
Đã bán:
Giá:
Công xuất phục vụ:
Bảo hành:
Đăng ký tư vấn miễn phí
Xem sản phẩm