Tư vấn: Có nên mua tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý không?

Bạn đang tìm hiểu về các địa chỉ bán tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý để mua. Tuy nhiên bạn lại đang băn khoăn về chất lượng tủ cơm này có bền không? Nấu cơm ngon không? Hãy đừng lo, siêu thị bếp việt Quang Huy sẽ giúp bạn tư vấn: Có nên mua tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý không? Và đánh giá những thông tin cần thiết xoay quanh mẫu tủ này. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Lý do các đơn vị thanh lý tủ cơm công nghiệp 30 kg?

Có nhiều lý do dẫn đến các đơn vị thanh lý tủ cơm công nghiệp 30kg. Thông thường đã là sản phẩm thanh lý thường giá trị của tủ cơm sẽ không được như mới. Trong một số trường hợp do tủ cơm công nghiệp vẫn sử dụng tốt do lỗi thời nên nhiều người đã tiến hành thanh lý tủ. Hoặc cũng có thể tủ cơm đã có lỗi trục trặc về kỹ thuật cần phải thanh lý.

Lí do tại sao lại có các sản phẩm tủ cơm công nghiệp thanh lý với giá rẻ như vậy?
Lí do tại sao lại có các sản phẩm tủ cơm công nghiệp thanh lý với giá rẻ như vậy?

Chúng tôi có thể nêu ra 1 số nguồn gốc chính của các sản phẩm thanh lý trên thị trường nói chung và tủ cơm công nghiệp nói riêng nhé!

  • Thứ nhất: Chủ cũ thanh lý sản phẩm để chuyển sang mô hình kinh doanh lớn hơn hoặc nghỉ bán kinh doanh loại hình khác.
  • Thứ 2: Chủ cũ thanh lý sản phẩm đã sử dụng trong thời gian dài, chất lượng sản phẩm đã xuống cấp.
  • Thứ 3: các đơn vị, đại lý nhập sản phẩm trôi nổi trên thị trường rồi rao bán với cái tên “tủ cơm công nghiệp thanh lý”

Mua tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý “lợi ít hay hại nhiều”?

Mua tủ cơm công nghiệp thanh lý bạn nhận được những lợi ích gì?

Mua tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý có lợi ích gì? Với việc mua các sản phẩm thanh lý nói chung và tủ cơm công nghiệp nói riêng sẽ có lợi ích trước mắt đó là tiết kiệm được chi phí ban đầu.

Đối với những bạn trẻ mới kinh doanh, nguồn vốn chưa nhiều lựa chọn tủ cơm thanh lý là giải pháp tối ưu được nhiều người sử dụng. Với mức giá thành rẻ, nếu bạn chọn được mẫu tủ thanh lý nhưng còn mới, không bị lỗi, hỏng hóc thì đó là sự lựa chọn đúng đắn.

Việc mua tủ cơm công nghiệp thanh lý sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ
Việc mua tủ cơm công nghiệp thanh lý sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ

Hiện nay, tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý mang lại giá trị sử dụng cao hơn so với nồi cơm điện, hoặc nấu theo phương pháp truyền thống.

Với thiết kế 6 khay (mỗi khay nấu tối đa được 5kg gạo), sử dụng nguồn điện hoặc gas bạn hoàn toàn có thể nấu chín cơm một cách nhanh nhất. 

Mặc dù là tủ nấu cơm thanh lý nhưng chúng có tác dụng và công suất cao. Nó có thể nấu được 30kg một lúc. Đáp ứng cho 100 suất ăn mỗi ngày. 

Lượng cơm bị hao do hình thành cháy bằng không. Tuy nhiên đó là những lợi ích ít ỏi mà bạn nhận được từ sản phẩm này. Và dưới đây là những điều bạn cần xác định trước khi quyết định mua tủ cơm công nghiệp thanh lý.

>>> Xem ngay: tủ cơm công nghiệp 30kg chính hãng giá rẻ tại Quang Huy Plaza

Hình ảnh tủ cơm công nghiệp 30 kg tại Quang Huy
Hình ảnh tủ cơm công nghiệp 30 kg tại Quang Huy

Những rủi ro khi mua tủ cơm công nghiệp thanh lý

Đối với các sản phẩm thanh lý thường thì chất lượng đã xuống cấp. Chính vì thế bạn cần lường trước những trục trặc và thậm chí là rủi ro sau:

  • Là mẫu tủ thanh lý nên bạn cần chú ý đến chất lượng sản phẩm. Ở đây, tủ cơm công nghiệp có dòng sản phẩm bằng điện và gas. Với nguyên lí vận hành dựa trên áp suất hơi nước để làm chín thức ăn. Chính vì thế, nếu 1 sản phẩm đã cũ có thể sẽ dễ gây ra mất an toàn điện (đối với tủ điện), gây cháy nổ (đối với tủ gas)
  • Nếu tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý quá cũ sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng nặng, chi phí để bạn sửa chữa khá tốn kém và đắt đỏ. Và đối với 1 sản phẩm thanh lý thì sẽ chẳng ai bảo hành cho bạn cả. Chính vì thế, tất cả chi phí trong sử chữa bảo trì thì bạn là người gánh chịu 100%.
  • Trong quá trình sử dụng quá nấu tủ sẽ bị hao điện, hoặc gas dẫn đến lượng tiêu thụ nhiên liệu ngày càng cao. Dẫn đến chi phí sản xuất tốt kém hơn tủ mới.
  • Nếu bạn sử dụng tủ thanh lý quá lâu dẫn đến chất lượng cơm ảnh hưởng. Tủ cơm công nghiệp sẽ không còn ngon như trước, cơm có thể bị sượng hoặc cháy.
Tủ cơm công nghiệp thanh lý liệu có đảm bảo chất lượng
Tủ cơm công nghiệp thanh lý liệu có đảm bảo chất lượng

Chính vì những hạn chế đó, khi bạn đi mua tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý cần hết sức chú ý. Nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua hàng. Trong trường hợp mua cần có giấy cam kết đi kèm.

Lời khuyên có nên mua tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý không?

Như các bạn đã biết, với những lợi ích và hạn chế của tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý. Để từ đó cân nhắc xem có nên mua tủ cơm công nghiệp thanh lý không? Vì nếu bạn mua tủ thanh lý khả năng rủi ro là rất cao.

Tuy nhiên bạn nên căn cứ vào tình hình tài chính của gia đình, công ty để xem có nên mua tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý không?

Trong trường hợp bạn mua tủ cơm công nghiệp thanh lý này tận dụng trong thời gian ngắn, đi theo công trường thì bạn nên chọn mẫu tủ này vì giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Cảnh báo khách hàng
Cảnh báo khách hàng không nên mua tủ cơm công nghiệp thanh lý?

Một số lời khuyên cho bạn như sau: Có nên mua tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý không?

Nếu bạn sử dụng với mục đích lâu dài, bạn có vốn thì không lên lựa chọn tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý. Bạn nên chọn tủ cơm 30kg mới để sử dụng an toàn, hiệu quả, tránh rủi ro. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh tủ cơm công nghiệp, trong đó có dòng tủ cơm công nghiệp 30kg của Siêu thị bếp việt Quang Huy đang là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Còn nếu bạn vẫn thực sự cần mua tủ cơm công nghiệp 30kg thì nên chú ý một số điều dưới đây.

  • Thời gian bạn sử dụng tủ là bao lâu
  • Tình trạng của tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý hiện nay như thế nào? Bạn nên thực hành nấu trực tiếp để  kiểm tra xem chất lượng cơm có đảm bảo không. Thời gian nấu như thế nào? Cơm nấu chín có ngon hay không? 
  • Kiểm tra xem cấu tạo của tủ cơm 30kg cơ phù hợp với đặc điểm nhu cầu sử dụng và thiết kế địa hình bếp ăn.

>>> Xem thêm: kinh nghiệm mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp giành cho người mới bắt đầu! 

Nếu muốn mua tủ cơm công nghiệp thanh lý thì bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng
Nếu muốn mua tủ cơm công nghiệp thanh lý thì bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng

Tại sao không chọn mua tủ cơm công nghiệp 30kg chính hãng giá rẻ?

Nếu bạn không biết mua tủ cơm 30kg thanh lý có hiệu quả, năng suất có như mong muốn hay không thì có thể đến với siêu thị bếp Quang Huy. Ở đây chúng tôi sẽ thiết kế các mẫu tủ theo nhu cầu của khách hàng. Với giá cả cực kỳ hấp dẫn. So với các mẫu tủ bạn mua thanh lý trên thị trường đến đây bạn chỉ cần tham khảo và thêm một chút là đã có thể sở hữu mẫu tủ cơm công nghiệp 30kg giá cực kì ưu đãi. Hiện mẫu tủ 30kg đang được Quang Huy giảm giá là 7.5 triệu đồng là các bạn đã có mẫu tủ cơm ưng ý, đảm bảo cho bếp ăn của gia đình, cũng như doanh nghiệp.

>>>Ngoài tủ cơm công nghiệp 30kg (6 khay) bạn có thể tham khảo giá và nhiều sản phẩm khác từ 4 khay cho đến 24 khay. Nhấm xem tại: https://thietbibepviet.vn/tu-com-cong-nghiep/

Tủ cơm công nghiệp 6 khay (30kg) chính hãng giá rẻ tại Quang Huy
Tủ cơm công nghiệp 6 khay (30kg) chính hãng giá rẻ tại Quang Huy

Tủ cơm công nghiệp Quang Huy còn được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng từ số khay, trọng lượng, lượng gạo nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng tủ. Tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Giá cả tại Quang Huy luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. So với nhiều thương hiệu khác, Quang huy luôn được khách hàng đánh giá cao, chất lượng sản phẩm uy tín. Bởi Quang Huy trực tiếp sản xuất và phân phối trên thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả.

Tủ cơm công nghiệp Quang Huy với chất lượng hoàn hảo!
Tủ cơm công nghiệp Quang Huy với chất lượng hoàn hảo!

Bạn có nhiều sự lựa chọn về tủ cơm công nghiệp 30kg. Đó là sử dụng nguyên liệu gas hoặc điện.

Chất lượng cơm ngon, dẻo, đảm bảo chất dinh dưỡng. Mặt khác bạn không phải tốn tiền chi phí sửa chữa như tủ cơm công nghiệp cũ. Ngoài ra bạn còn nhận được chế độ bảo hành lên đến 12 tháng cho sản phẩm.

Bạn cũng có thể sử dụng tủ cơm công nghiệp 30kg để hấp xôi, hải sản..

Trên đây là các thông tin chúng tôi tư vấn: Có nên mua tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý không? Hi vọng rằng với những thông tin này, quý khách sẽ có lựa chọn đúng đắn, lựa chọn cho căn bếp của mình một mẫu tủ phù hợp.

Đặt mua Tư vấn: Có nên mua tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý không?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666