CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Có Nên Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Cũ Hay Không?

Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Cũ -1

Mua Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Cũ 

Hiện nay trên thị trường có 3 loại tủ cơm công nghiệp: tủ nấu cơm gas, tủ nấu cơm điện, tủ nấu cơm gas và điện. Ứng với mỗi loại và số khay có số tiền khác nhau. Bạn đang băn khoăn, có nên mua tủ cơm công nghiệp cũ để giảm chi phí không? Và cần chú ý những gì khi mua tủ cơm công nghiệp cũ? Dưới đây là chúng tôi cò vài lời khuyên có thể sẽ hữu ích dành cho bạn về việc có nên mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ hãy không.

Những năm trở lại đây, công nghệ không ngừng phát triển, dụng cụ bếp cũng có sự thay đổi chóng mặt. Bạn có thể kể đến tủ nấu cơm được cho là thiết bị dụng cụ nhà bếp chuyên nghiệp và tiện dụng nhất. Có lẽ vì vậy mà độ phủ sóng của nó ngày càng cao và sự ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng món ăn,phục vụ của nhà hàng , quán ăn, khách sạn hay bếp ăn tập thể đang sử dụng tủ nấu cơm.

Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Cũ -2

Tủ Cơm Công Nghiệp

Chỉ mất 40phút là bạn đã có một mẻ cơm ngon, chín nức, hạt cơm giữ nguyên giá trị dinh dưỡng có thể cung cấp hàng trăm suất ăn mỗi lần sử dụng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn tủ nấu cơm có số khay tương tứng, mỗi khay khoang 3,5kg gạo. Ngoài ra, tủ cơm này ngoài nấu cơm ra nó còn chế biến được nhiều món ăn khác nhau nhưng chủ yếu là món hấp như nấu xôi, luộc giò, hấp bánh, hấp hải sản… vẫn đảm bảo chuẩn vị, thậm chí còn ngon và nhanh hơn với cách chế biến thông thường.

Với cấu tạo nhỏ gọn, thanh lịch, tủ nấu cơm đem lại tính thẩm mỹ cho khu bếp, phù hợp với mọi không gian bếp. Khâu chất liệu đuợc nhà sản xuất tính toán và chọn ra chất liệu cao cấp phù hợp nhất giúp tủ nấu cơm có độ bền cao dù phải hoạt động liên tục, có nguồn gốc nhập khẩu và bảo hành. Nên khi lựa chọn một chiếc tủ cơm cũ bạn cũng không khó lựa chọn. Nhưng bạn phải lưu ý những điều sau:

– Bạn nên kiểm tra gioăngchín và tốn nhiên liệu và ảnh hưởng đến chất lượng của cơm. Nếu gioăng hỏng tủ cơm không giữ được nhiệt lâu, cơm nấu lâu chín và tốn nhiên liệu và ảnh hưởng đến chất lượng của cơm.

Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Cũ -3

Tủ nấu cơm công nghiệp

– Van xả là bộ phận rất quan trọng giúp tủ thoát khí, không bị om tủ và giúp tủ bền hơn. Van và phao cấp nuớc tự động còn dùng được không, nó sẽ giúp tủ nấu cơm lúc nào cũng có nước, không bị cháy tủ ở mức cao nhất.Bạn nên kiểm tra các van xả hơi có còn hoạt động tốt hay bị tê liệt hoặc hoen rỉ nhé.

– Pép đốt (tủ nấu cơm gas) còn tốt không, nếu pép đốt hỏng cũng coi như tủ nấu cơm hỏng, bạn nên đặc biệt chú ý điều này.

– Đường điện tủ nấu cơm điện  và dây dẫn phải được đảm bảo hoạt động tốt. Tránh trường hợp mới mua về, chưa sử dụng thành thạo hở điện không biết, nguy hiểm đến ngườ sử dụng và con người , môi trường xung quanh. Còn đối với tủ nấu cơm gas kết hợp điện thì phải kiểm tra kỹ hơn nhé.

Chỉ với một vài lưu ý nhỏ, bạn sẽ không còn lúng túng khi lựa chọn tủ nấu cơm cũ nữa. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, sự lựa chọn thông minh đê có sản phẩm tủ cơm sử dụng tốt nhất bạn không nên mua đồ cũ, hãy chọn một chiếc tủ mới với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt và cam kết về chất lượng. Bạn hãy đến với chúng tôi:

Thiết Bị Bếp Việt chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng có nhu cầu mua tủ cơm công nghiệp cũ ! Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và phục vụ quý khách để Công ty TNHH dịch vụ Quang Huy trở thành đối tác tin cây và dài lâu của quý khách.

Bài Viết Liên Quan