09666.23.666

Có Nên Mua Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp Thanh Lý?

Có Nên Mua Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp -1
Mua tủ hấp cơm công nghiệp thanh lý chính hãng – uy tín

Có Nên Mua Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp

Tủ hấp cơm công nghiệp sản phẩm dùng công nghệ tạo hơi xung quanh hoàn toàn tủ, làm cho cơm chín đều thơm ngon và trong thời gian nhanh hơn nhiều so với phương pháp hấp cơm truyền thống hiện nay. Sản phẩm cơm sau khi được hấp chín không bị nhão, cháy, khét…hạt gạo được chín đều, giữ được nguyên màu sắc và hàm lượng chất dinh dưỡng của hạt gạo.Tuy nhiên giá thành sản phẩm mới hơi cao nên nhiều anh chị có xu hướng quan tâm tới tủ hấp cơm công nghiệp thanh lý và đôi khi anh chị sẽ thắc mắc không biết có nên mua tủ hấp cơm công nghiệp thanh lý hay không? Chuyên gia kỹ thuật bên em hôm nay sẽ chia sẻ băn khoăn đó với anh chị ngay dưới đây..

Bạn vừa mới mua một tủ cơm công nghiệp thanh lý, nhưng vẫn còn băn khoăn không biết sử dụng tủ cơm thế nào cho đúng cách, hiệu quả nhất và có độ an toàn cao cho mình và gia đình. Sau đây Thiết Bị bếp việt Quang Huy xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng tủ cơm đúng cách và an toàn nhất.

Những điều cần biết khi sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp thanh lý.

Để hiểu rõ anh và tránh mua phải những sản phẩm lỗi anh chị cần tìm hiểu sơ qua về cấu tạo tủ hấp cơm công nghiệp để có những cái gì tổng quan cũng như lắng nghe ý kiên từ chuyên gia kỹ thuật cơ khí Quang Huy.

 Công năng của tủ hấp cơm công nghiệp

+ Tủ  hấp cơm có thể dùng để hấp cơm, làm tủ hấp giò chả,làm  tủ hấp bánh bao, tủ hấp xôi, hấp gà, hấp các loại thuỷ hải sản, làm caramen… và một số thực phẩm khác và tuỳ theo từng loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau.

Đổi mới thiết bị bếp Công nghiệp, nguồn cung cấp thiết bị bếp hấp thanh lý cho các khách hàng hạn chế về chi phí.

Có Nên Mua Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp -2
Cấu tạo bên trong tủ hấp cơm công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp

+Với tủ hấp cơm công nghiệp thời gian để cơm chín là từ khoảng 50  đến 60 phút, tùy theo khối lượng gạo cho vào khay hấp để hẹn giờ chín.

+ Các bạn chú ý tuyệt đối không nên để cạn nước trong bể chứa thanh nhiệt (Đây là nguyên nhân gây thanh nhiệt cháy)

+ Khi cơm chín nên để chờ 5 phút để lượng hơi trong tủ bớt đi, đứng cách xa 60 cm rồi mở ra từ tránh trường hợp hơi phả vào người.

+ Tuyệt đối không nên mở tủ khi đang hấp cơm.

+ Nên vệ sinh sạch sẽ tủ hấp sau mỗi ngày,  vét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay đựng cơm và tốt nhất là làm khô các khay trước khi cho vào tủ cơm. Nên vệ sinh sạch sẽ nếu dùng để hấp các loại thực phẩm khác. (Tắt điện tủ và để tủ nguội rồi hãy vệ sinh).

+ Chú ý trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ hấp cơm công nghiệp người dùng phải kiểm tra kỹ tủ cơm đã được khoá kỹ hay chưa và đường cấp nước đã mở  hay chưa, sau đó tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu của thông số kỹ thuật tủ cơm.

Có Nên Mua Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp -3
Mua tủ hấp công nghiệp mới luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi khách hàng

Vậy sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp thanh lý có tốt không ?

Tuỳ vào nhu cầu và nguồn ngân sách chi tiêu của gia đình mà các bạn có thể cân nhắc việc mua lại các sản phẩm tủ cơm thanh lý lại, tuy nhiên cần chú ý về thời gian tủ đã qua sử dụng, cấu tạo và tình trạng hiện tại của tủ cơm thanh lý để lựa chọn sản phẩm phù hợp, trên thị trường hiện nay cũng có nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này, tuy nhiên khuyến cáo quý khách nên kiểm tra kỹ càng khi quyết định mua sản phẩm tủ cơm công nghiệp thanh lý.

Đặt mua Có Nên Mua Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp Thanh Lý?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến