CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Công Ty Quang Huy – Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Uy Tín

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Uy Tín

 Đối với những người trẻ thì việc tìm mua một món đồ nào đó với họ thật dễ dàng, chỉ cần vào internet họ hỏi google sẽ có rất nhiều địa chỉ cho họ lựa chọn. Nhưng đối với những người già hay những người ở vùng quê thì việc tìm địa chỉ mua máy vặt lông gà với họ khó khăn hơn, vì họ ít tiếp cận với internet họ thường biết đến những sản phẩm này qua truyền miệng, quảng cáo trên tivi,…

khi họ có nhu cầu mua máy vặt lông gà nhưng không biết mua như thế nào, ở đâu bán, và mua của công ty nào đảm bảo chất lượng nhất…Vì thấu hiểu những boăn khoăn, vướt mắc đó của khách hàng nên công ty máy vặt lông gia cầm Quang Huy luôn luôn tìm đến với khách hàng dù ở những vùng xa xối nhất, luôn cung cấp cho khách hàng những máy tốt,uy tín vì yêu cầu của khách hàng là trên hết. Khách hàng là thượng đế.

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông

Có nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng lựa chọn

Có một số người cho rằng sử dung máy không an toàn, sợ sẽ gây tai nạn về tay nếu lở bị máy quấn phải. Nhưng khi mua máy về sử dụng thì họ hoàn toàn ngạc nhiên vì máy vặt lông gia cầm được làm hoàn toàn từ thép không gỉ nên độ bền rất cao.

Thùng chứa được làm bằng vật liệu là thép không gỉ vì máy làm việc trong môi trường ẩm ướt nên tuổi thọ sẽ bền hơn là sử dụng vật liệu khác. Thùng chứa vịt hình trụ, được thiết kế dày, cứng, chịu được lực tốt, tạo sự kiên cố, cho máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trên thùng được thiết kế những lỗ tròn  để lắp đặt mút cao su vào.

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông

Máy là một trong những thiết bị vô cùng hữu ích hiện nay thay thế cho công việc của con người

Thùng máy được chế tạo từ một tấm inox hình chữ nhật, Mút cao su máy vặt lông gia cầm là bộ phận chủ chốt trong việc cấu thành nên 1 sản phẩm máy vặt lông gia cầm. Mút cao su được chế tạo từ nhựa PP tổng hợp đảm bảo độ dẻo và bền hơn các loại mút cao su khác trên thị trường, nên nó không gây hại gì cho người vận hành nó.

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông

chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hang đầu

Thời gian sẽ giảm đi đáng kể chỉ mất có một khoảng thời gian ngắn với những thao tác đơn giản là chúng ta đã làm sạch được số lương lớn lông gia cầm, có thể lên tới vài trăm con. Nếu như với thời gian để làm sạch bằng tay số lượng lớn như vậy, chúng ta phải có nhiều nhân công, tốn cùng nhiều thời gian.

Vì thế lượng máy vào dịp cuối năm này được tiêu thụ với số lượng rất lớn. Có nhiều hộ gia đình không biết địa chỉ mua máy vặt lông gà ở đâu tốt nhất. Hãy đến với máy vặt lông gà Quang Huy, khách hàng hãy yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan