CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Địa Chỉ Bán Máy Vặt Lông Gà Đảm Bảo Nhất Quận Hoàng Mai

Địa Chỉ Bán Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Hoàng Mai -1

Địa Chỉ Bán Máy Vặt Lông Gà Quận Hoàng Mai

Nắm bắt nhu cầu mua sắm vào dịp cao điểm cuối năm cũng như giúp khách hàng luôn chủ động trong kế hoạch chi tiêu, dễ dàng tận hưởng cuộc sống, Máy vặt lông gà Quang Huy giới thiệu chương trình mua máy vặt lông gà giảm giá với một số đối tác cùng nhiều quà tặng, phần thưởng giá trị dành riêng cho khách hàng ở Quận Hoàng Mai. Nhằm phụ vụ tốt nhất cho khách hàng tìm địa chỉ bán máy vặt lông gà Quận Hoàng Mai.

Địa Chỉ Bán Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Hoàng Mai -2

Đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng

Mút cao su được làm bằng cao su tự nhiên chống oxi hóa. mềm dẻo chống trầy xước gia cầm. Mô tơ sử dụng trong sản phẩm là Mô tơ 100% dây đồng nguyên chất. Núm cao su được làm hoàn toàn bằng cao su thiên nhiên, rất dẻo không bị hư gia cầm.

Hãy tận hưởng cơ hội và trải nghiệm mua sắm cho chính mình và gia đình cùng với những chương trình ưu đãi đặc biệt của máy vặt lông gà Quang Huy.

Đồng thời, nhằm giúp người tiêu dùng “nhìn” và cảm nhận được sản phẩm tốt hơn trước khi quyết định mua hàng.

Địa Chỉ Bán Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Hoàng Mai -3

Một cách đơn giản tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa

Sản phẩm sẽ được lấy ra khỏi thùng, sử dụng thử để thông tin đến người hâm mộ một cách trung thực nhất. Qua dịp này, người tiêu dùng cũng trải nghiệm không khí làm việc khẩn trương, quy trình vận hành của Quang Huy trong một mùa mua sắm bận rộn và tìm hiểu bí quyết mua hàng bốc giá sốc.

Máy vặt lông gà Quang Huy được thiết kế hoàn toàn bằng inox chất lượng cao, đa dạng kích thước sản lượng để quý khách lựa chọn, Các núm cao su vặt lông được tính toán sắp đặt nhằm đảm bảo vặt sạch đến 98% lông gia cầm các loại mà không hề làm trầy da, dập mỏ , gẫy chân, cánh.

Địa Chỉ Bán Máy Vặt Lông Gà Tại Quận Hoàng Mai -4

Chúng tôi hiểu rằng “ Uy tín là vàng – Khách hàng là ân nhân ”

Chất lượng máy tạo nên uy tín thương hiệu của công ty vì vậy hầu hết các nhà sản xuất đều chú trọng nhiều về chất lượng của máy.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu lòng đam mê đầy kinh nghiệm cùng các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên ngành tại các hãng sản xuất hàng đầu thế giới, Công ty luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói bao gồm tư vấn đầu tư, thiết kế tổng thể, lắp đặt, đào tạo chuyển giao công nghệ, bảo hành tại chỗ, bảo trì sau bán hàng…  SỐ 6 TỔ 70 ĐƯỜNG TAM TRINH, HOÀNG VĂN THỤ, HOÀNG MAI, HÀ NỘI địa chỉ bán máy vặt lông gà Quận Hoàng Mai.

Hoặc Địa chỉ liên hệ : 192 Lê Trọng Tấn, Q.Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.

 Liện hệ hotline:  0978601388 để biết them thông tin.

Máy Vặt Lông Gà Vịt ~

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan