CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Địa Chỉ Cung Cấp Tủ Cơm Công Nghiệp TPHCM Giá Tốt

Địa Chỉ Cung Cấp Tủ Cơm Công Nghiệp TPHCM Giá Tốt -1

  1. Tủ cơm công nghiệp là gì?

Tủ cơm công nghiệp là loại tủ lớn, dùng để nấu cơm với cơ chế làm chín cơm bằng hơi nước, sử dụng nhiên liệu gas hoặc điện để hoạt động, cho phép nấu khối lượng lớn, cơm chín đều và nhanh chóng. Vì vậy, bạn không bao giờ còn phải lo lắng về việc phải đảo cơm, cơm chín không đều hay khô, sống, vữa….

Với chất liệu Inox chịu nhiệt, chịu lực và lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, tủ cơm công nghiệp còn được trang bị đồng hồ đo nhiệt, cho biết mức nhiệt bên trong, dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng. Không chỉ dùng để nấu cơm, bạn cũng có thể linh hoạt sử dụng để đồ xôi, hấp gà, hấp thịt,…

Như vậy, việc sử dụng tủ cơm công nghiệp  không những giúp cơm ngon, vận hành đơn giản, tiết kiệm nhân lực mà còn phục vụ số lượng lớn người ăn cùng một lúc và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Địa Chỉ Cung Cấp Tủ Cơm Công Nghiệp TPHCM Giá Tốt -2

  1. KINH NGHIỆM MUA TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG

– Chọn loại tủ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nên mua ở những nơi có uy tín lâu năm.

– Hình thức bên ngoài không được trầy xước, cánh cửa tủ và các điểm nối chắc chắn. Đặc biệt với những tủ cơm công nghiệp bằng điện phải kiểm tra xem có bị rò rỉ điện ra ngoài không.

– Nên sử dụng tủ cơm công nghiệp đúng với năng suất nấu, không nên mua tủ nhiều khay trong khi chỉ nấu một vài khay, như thế sẽ gây ra lãng phí điện, gas và kéo dài thời gian nấu. Còn nếu sử dụng quá nhiều gạo cho một khay thì sẽ dẫn đến tình trạng cơm sống.

– Chọn mua những loại tủ có chế độ tiết kiệm năng lượng để tránh tình trạng lãng phí nguồn nhiên liệu.

Muốn chọn lựa được một chiếc tủ công nghiệp giá rẻ lại chất lượng thì bạn nên áp dụng 4 tiêu chí trên để có được một sản phẩm tiện dụng cho doanh nghiệp của mình.

Địa Chỉ Cung Cấp Tủ Cơm Công Nghiệp TPHCM Giá Tốt -3

  1. Địa Chỉ Cung Cấp Tủ Cơm Công Nghiệp TPHCM

Hiện tại tủ cơm công nghiệp đang được bán rất nhiều tại TP.HCM, đặc biệt là Công ty Dịch Vụ Quang Huy,  nếu bạn quan tâm đến giá tiền tủ cơm công nghiệp thì hãy với công ty này để được sở hữu mức giá ưu đãi nhất nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY.

  • Khu vực HCM: Số 800 Hà Huy Giáp-P.Thạnh Lộc -Q.12-TP.HCM
  • Khu vực Hà Nội : Số 280 ngõ 192,Lê trọng tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Khu vực:Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến-Uông Bí-Quảng Ninh
  • Email: thietbibepvietvnn@gmail.com

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0978.601.388- 0938.914.099.

~ Tủ Cơm ~

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Liên Quan