CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Địa Chỉ Cung Cấp Xe Bánh Mì Tại TPHCM Giá Rẻ Nhất

Địa Chỉ Cung Cấp Xe Bánh Mì Tại TP.HCM -1

Địa Chỉ Cung Cấp Xe Bánh Mì Tại TP.HCM

 Không cần bỏ số vốn lớn để mở chuỗi cửa hàng bánh mì mong đợi có doanh thu tiền tỷ như “vua đầu bếp” Minh Nhật. Chỉ cần bỏ ra số vốn khoảng vài triệu đồng, bạn cũng có thể kiếm lời kha khá với việc bán bánh mì thổ nhĩ kỳ. Trước khi thực hiện, bạn phải xác định hiện tại bạn đang có những gì và việc kinh doanh bán bánh mì thổ nhĩ kỳ cần những gì để lên kế hoạch rõ ràng.

Chẳng hạn như: mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ ở đâu?

Hiện nay công ty Quang Huy là nơi cung cấp xe bánh mì thổ nhĩ kỳ uy tín nhất. Địa chỉ cung cấp xe bánh mì thổ nhĩ kỳ tại Tp.HCM: 800 Hà Huy Giáp – P.Thạnh Lộc, Q.12.

Địa Chỉ Cung Cấp Xe Bánh Mì Tại TP.HCM -2

xe bánh mì thổ nhĩ ký với thiết kế đơn giản

 Xe bánh mỳ Quang Huy có:

Kích thước xe phổ thông: 60x90x180cm

Điện áp:  AC:220v/50hz hoặc DC 12V

Chất liệu:  Inox

Điện mô tơ:  220 -240V

Nguyên liệu:  Gas, loại bình gas 12kg

Tiêu hao từ : 350-450g/h

Trọng lượng :20Kg

Bảo hành:  12 tháng

Giá:  7tr500 – 8tr500

Với xe bánh mì thổ nhĩ kỳ Quang Huy bạn có thể chọn bán ở trong hẻm gần nhà hoặc bán ở gần cổng trường hoặc bán online cho dân văn phòng,…cái này cũng phụ thuộc vào thời gian rảnh của mọi người. Nếu bạn vẫn còn công việc tại văn phòng thì có thể bán tại chỗ gần nhà vào thời gian từ 6h -7h30 sáng, hoặc nhận đặt hàng từ các đồng nghiệp và mang đến công sở là thuận tiện nhất.

Địa Chỉ Cung Cấp Xe Bánh Mì Tại TP.HCM -3

Mua xe bánh mì Quang Huy sẽ được hướng dẫn công thức làm bánh ngon nhất

Xe bánh mì gồm có : Lò đốt, Motor, Dao, Khay,Trục, Đĩa xiên thịt, Dây gas,Van gas, Máy kẹp bánh mì. Xe được gia công hoàn toàn bằng chất liệu inox chống han gỉ khi tiếp xúc với môi trường nước. Sườn máy inox 304, động cơ mô tơ chuyển động, Có hệ thống 2 buồng đốt, cây bắn lửa, khay đựng dầu mỡ, hộc hâm bánh mì.

Bánh mì là thức ăn nhanh nên hướng đến nhân viên công sở, trường học, không nên thử bán tại khu vực có đông công nhân vì họ thích ăn các món giúp no lâu như cơm, xôi, hủ tiếu…hoặc mang cơm nhà theo để lao động chân tay. Ngoài ra bánh mì so với các món khác cũng chẳng rẻ nên giới công nhân cũng không thích.

Địa Chỉ Cung Cấp Xe Bánh Mì Tại TP.HCM -4

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ có thể bán ở vỉa hè

Chỉ là những hàng quán vỉa hè, không cần thuê mướn mặt bằng, không cần nhiều người làm, vốn bỏ ra ít ỏi nhưng chủ nhân của những hàng ăn vỉa hè lại sở hữu mức thu nhập “siêu khủng”, thu về bạc triệu mỗi ngày với việc bán bánh mì thổ nhĩ kỳ. Và để việc kinh doanh bán mì hiệu quả như vậy cũng là nhờ công thức chế biến nguyên liệu làm bánh mì thổ nhĩ kỳ của Quang Huy. Quang Huy là địa chỉ cung cấp xe bánh mì thổ nhĩ kỳ tại Tp.HCM với giá tốt nhất và công thức làm bánh tuyệt nhất.

~ lò doner kebab ~

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Liên Quan