CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Quận 5 Đang Giảm Giá

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Quận 5 -1

Mua Máy Vặt Lông Gà Quận 5 Đang Giảm Giá

Quang Huy hiện đang áp dụng chương trình chăm sóc đặc biệt dành riêng cho khách hàng  tại địa chỉ mua máy vặt lông gà Quận 5 với nhiều quyền lợi ưu tiên. đồng thời nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ công ty. Ngoài ra, Quý khách còn được hưởng nhiều ưu đãi khác.

Máy vặt lông gà Quang Huy với sự hiện đại và đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc và dễ dàng sử dụng cho mọi người trong nhà. Hiện tại, máy vặt lông gà đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn, thay thế hoàn toàn việc nhổ lông gia cầm bằng tay truyền thống.

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Quận 5 -2

Có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau

Máy gọn nhẹ, có thể di chuyển trong những không gian hẹp. Chất liệu inox dày, chắc, chống han rỉ. Có đường kính lồng là 50cm, núm vú cao su làm bằng cao su tự nhiên và đảm bảo độ dẻo kéo dài trong việc tuốt lông gà. Các nút cao su được bố trí hợp lý sắp xếp trong lồng. Dưới gắn lồng với cao su núm hơn một vài lông để giúp làm sạch trong cơ thể dưới của gia cầm. Phía dưới gắng nhiều núm hơn để mặt tiếp xúc với gia cầm nhiều , vặt sạch hơn. Bên cạnh đó thiết kế sẵn chân ren ống nước 1/2 trên thành lồng.

Máy vặt lông gà vịt có kết cấu 2 khoang riêng biệt : Khoang trên được thiết kế vòng tròn để cho gà vào. Miệng khoang rộng có đường kính 55 hoặc 60 tùy từng size và tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng nên rất dễ cho gia cầm vào vận hành.

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Quận 5 -4

Máy có năng xuất làm việc nhanh

Động cơ của máy là cuộn dây đồng Motor Việt Nam 100% do sản xuất với công suất 2,2 kW, máy có thể hoạt động liên tục mà không cảm thấy sức nóng, không sợ lửa. Chân đế đệm nút cao su giảm tiếng ồn khi máy hoạt động.

Động cơ 750W điện

Công suất: 2.2kw

Dòng điện: 220V

540mm đường kính thùng

Kích thước 570 * 570 * 930

50 kg trọng lượng cơ thể

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Quận 5 -5

Mua máy có nhiều ưu đãi

Làm sạch lông trong khoảng thời gian cực ngắn, chỉ mất 30 giây. Năng suất làm việc cao: mỗi lần làm sạch lông từ 10-12 gia cầm như gà. Thời gian vặt:40 giây/mẻ Công suất: 1,1 – 1,5 Kw. Làm sạch tỷ lệ: 98%. Khả năng làm việc 8kg / (0,5-1) min. Trục chính tốc độ 185r/phút

Năng suất: + Máy nhỏ #50: 1 – 2 con/mẻ

                  + Máy lớn #60: 2 – 4 con/mẻ

Với nỗ lực thấu hiểu từng nhu cầu trong cuộc sống, thiết bị bếp việt Quang Huy hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi thay cho lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã lựa chọn đồng hành và gắn bó cùng chúng tôi. Để được mua hàng nhanh hãy đến địa chỉ mua máy vặt lông gà Quận 5. hoặc liên hệ:

Hotline : 0978.601.338 hoặc đến 800 Hà Huy Giáp , Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan