CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Đã Có Thêm Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quảng Ninh

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quảng Ninh -1

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quảng Ninh

 Chăn nuôi gia cầm trong năm nay phát triển ổn định, tuy nhiên thời tiết khô hạn và tình trạng xâm ngập mặn tại một số địa phương phía Nam thời gian vừa qua làm hạn chế tốc độ tái đàn nhất là những địa phương chăn nuôi nhiều loại thủy cầm như vịt, ngan ngỗng. Còn các tỉnh miền Bắc tình hình chăn nuôi gia cầm phát triển mạnh, vì vậy nhu cầu sử dụng máy vặt lông gia cầm càng cao, do đó để thuận tiện hơn cho khách hàng khi mua máy vặt lông gia cầm, công ty Quang Huy chúng tôi mở thêm địa chỉ mua máy vặt lông gà tại Quảng Ninh, để thuận tiện hơn cho quý khách hàng.

 •  Máy vặt lông gà Quang Huy
 • Đường kính: 55 – 60cm
 • Cao: 90cm
 • Chất liệu: inox
 • Điện áp: 220-240V
 • Đối tượng: vịt, gia cầm, chim, thỏ, chó nhỏ…
 • Số lượng: 3-5con/mẻ vịt
 • Thời gian vặt: 30-40s/ mẻ
 • Tỷ lệ sạch: 98%
 • Giá từ: 4tr – 8tr
 • Bảo hành 12 tháng
Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quảng Ninh -2

Có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn

Thùng chứa được làm bằng vật liệu là thép không gỉ vì máy làm việc trong môi trường ẩm ướt nên tuổi thọ sẽ bền hơn là sử dụng vật liệu khác. Được chế tạo bằng phương pháp gò, với bề dày là 2mm. Trên thùng được thiết kế 100 lỗ tròn Ø20 để lắp đặt mút cao su vào. Thùng máy được thiết kế từ một tấm inox hình chữ nhật.

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quảng Ninh -3

Vặt lông gà một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Mút cao su là một trong những thiết bị quan trọng của máy vặt lông gà. Mút được làm từ cao su tổng hợp với độ mềm dẻo và co giãn cao, độ cứng từ 50 đến 55 Shore A JIS. Nhờ vào đặt tính này mà mút bằng cao su có thể chịu được sức ép co giãn cao hơn những vật liệu nào khác mà vẫn phục hồi lại hình dáng cũ. Cũng nhờ vào đặt tính này, khi máy hoạt động mút sẽ ít làm tổn hại đến cơ thể của gà. Trên bề mặt có những rãnh xoắn và gai giúp bám vào lông gà tốt hơn.

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quảng Ninh -4

Một cái máy vô cùng tiện dụng

Máy vặt lông gà là “người bạn” thân thiết của khá nhiều gia đình, nhất là trong thời buổi cuộc sống bận rộn, mỗi phút là vàng như hiện nay thì sự xuất hiện của máy vặt lông gà trong mỗi nhà càng trở nên cần thiết bởi sự tiện dụng mà nó mang lại.

Địa chỉ mua máy vặt lông gà tại Quảng Ninh: 150 Lý thường Kiệt, Thị Xã Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. Có thể đến xem hàng trực tiếp tại các chi nhánh của Quang Huy để biết rõ hơn về sản phẩm. Tham khao trên các website của công ty hoặc gọi vào đường dây nóng để được hướng dẫn mua hàng và biết thêm thông tin về sản phẩm. Công ty sẽ giao hàng và sửa chữa tận nhà.

Máy Vặt Lông Gà Vịt ~

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan