CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quảng Ninh Uy Tín

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quảng Ninh -1

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quảng Ninh

 Đừng cố gắng tìm hoặc chọn lựa các loại máy vặt lông gà cao cấp hoặc mọi người đều nhận xét là tốt nhất bởi có khi không phù hợp, điều quan trọng là một cái máy phù hợp. Để thuận tiện hơn cho khách hàng hiện nay chúng tôi có địa chỉ mua máy vặt lông gà tại Quảng Ninh: 150 Lý thường Kiệt, Thị Xã Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. Có thể đến xem hàng trực tiếp tại các chi nhánh của Quang Huy để biết rõ hơn về sản phẩm. Tham khao trên các website của công ty hoặc gọi vào đường dây nóng để được hướng dẫn mua hàng và biết thêm thông tin về sản phẩm. Công ty sẽ giao hàng và sửa chữa tận nhà.

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quảng Ninh -2

Năng suất làm việc cao

Thùng chứa được làm bằng vật liệu là thép không gỉ vì máy làm việc trong môi trường ẩm ướt nên tuổi thọ sẽ bền hơn là sử dụng vật liệu khác. Được chế tạo bằng phương pháp gò, với bề dày là 2mm. Trên thùng được thiết kế 100 lỗ tròn Ø20 để lắp đặt mút cao su vào. Thùng máy được thiết kế từ một tấm inox hình chữ nhật.

Thông số để tham khảo: Hầu hết các thông số về độ cứng cũng như thành phần cấu tạo nên máy chỉ mang tính chất chung chung, tương đối nên khi chọn máy bạn đừng dựa quá nhiều vào các thông số mà hãy nghe chuyên gia tư vấn kỹ càng cho phù hợp nhất.

 • Máy vặt lông gà Quang Huy
 • Đường kính: 55 – 60cm
 • Cao: 90cm
 • Chất liệu: inox
 • Điện áp: 220-240V
 • Đối tượng: vịt, gia cầm, chim, thỏ, chó nhỏ…
 • Số lượng: 3-5con/mẻ vịt
 • Thời gian vặt: 30-40s/ mẻ
 • Tỷ lệ sạch: 98%
 • Giá từ: 4tr – 8tr
 • Bảo hành 12 tháng
Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quảng Ninh -3

Với các núm trụ bằng cao su chuyên dụng mềm

Máy vặt lông gia cầm thích hợp với các cơ sở giết mổ, hộ kinh doanh trong chợ, nhà hàng,…Máy được ứng dụng rất rộng rãi. Giá máy vặt lông gia cầm rất rẻ từ 4-6- 8 – 9 triệu đồng.

Trong năm nay phát triển chăn nuôi gia cầm cả nước tương đối ổn định, tuy nhiên thời tiết khô hạn và tình trạng xâm ngập mặn tại một số địa phương phía Nam thời gian vừa qua làm hạn chế tốc độ tái đàn nhất là những địa phương chăn nuôi nhiều loại thủy cầm như vịt, ngan ngỗng.

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Tại Quảng Ninh -4

Nguyên lý vận hành đơn giản

Còn các tỉnh miền Bắc tình hình chăn nuôi gia cầm rất thuận lợi, vì vậy nhu cầu sử dụng máy vặt lông gia cầm càng cao, Ở Quảng Ninh đã có địa chỉ mua máy vặt lông gà tại Quảng Ninh, để thuận tiện hơn cho quý khách hàng. muốn biết thêm thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ liên hệ nhanh nhất: 192 Lê Trọng Tấn , Q.Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Hoăc liện hệ hotline:  0978601388 để được tư vấn kỹ hơn.

Máy Vặt Lông Gà Vịt ~

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan