CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Không Gì Tuyệt Vời Hơn Dùng Máy Vặt Lông Gà Gia Đình

Công việc bận rộn khiến chúng ta không có nhiều thời gian vào bếp. Hầu như ai cũng biết rằng việc dùng đồ ăn sẵn, đồ ăn ngoài hay thức ăn đông lạnh đôi khi không phải tốt. Nhưng làm thế nào để nấu ăn nhanh mà vẫn ngon miệng vì thời gian ngày càng eo hẹp. Như khi nấu món ăn về gà muốn ngon và an toàn thì phải mua gà sống về làm, như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc nấu 1 món ăn.

Mọi người thường chọn gà làm sạch sẵn để sử dụng

Mọi người thường chọn gà làm sạch sẵn để sử dụng

Vì vậy để rút ngắn thời gian và tiện lợi hơn cho mọi gia đình thì hiện nay công ty Quang Huy có bán loại máy vặt lông gà gia đình, giá vừa rẻ lại sử dụng rất tốt, tiết kiệm được thời gian. Các dụng cụ nhà bếp ngày càng được thiết kế đa năng, giúp việc làm bếp nhanh hơn và nhẹ nhàng hơn.

Máy vặt lông gà Quang Huy

Máy vặt lông gà Quang Huy

Máy vặt lông gà vịt gia đình có cấu tạo gồm: gai cao su, động cơ, thùng inox, bánh đà và dây curoa. Cách thức hoạt động của máy rất đơn giản đơn giản: khi bật công tắc máy lên, lồng vặt bắt đầu chuyển động quay tròn gà vịt ở bên trong thùng chứa sẽ cọ sát với các gai cao su mềm, dai làm sạch lông gà lên đến 95% chỉ trong vòng 1 phút.

Máy có mẫu mã đẹp, tính năng sử dụng đơn giản và hiệu quả, thao tác vận hành nhẹ nhàng.

Được làm từ những chất liệu tốt nhất nên ngoại hình của máy rất sang trọng

Được làm từ những chất liệu tốt nhất nên ngoại hình của máy rất sang trọng

Nguyên lý vận hành máy vặt lông gà đơn giản: Gà vịt đã nhúng nước (65-80oC) sau đó cho vào máy, mở van nước để nước lạnh phun sẵn vào máy sau đó đặt gà vịt vào máy và cấp nguồn điện cho máy và chờ 50s gia cầm sẽ được làm sạch.

Vai trò, vị trí của người phụ nữ luôn là nhân tố quan trọng có ý nghĩa quyết định trong mô hình xây dựng gia đình truyền thống và hiện đại. Vì vậy, những nét đẹp truyền thống xưa của người phụ nữ vẫn là những nhân tố quan trọng được tiếp nối kế thừa, bổ sung và phát huy góp phần làm cho đời sống gia đình, xã hội ngày càng văn minh.

Xã hội càng văn minh thì công việc nội trợ  của người phụ nữ được cải thiện rất nhiều, chẳng hạn như máy vặt lông gà giúp chị em rút ngắn thời gian chế biến thức ăn không những thế nó còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho cả gia đình.

Hiện Quang Huy đang có nhiều mẫu máy vặt lông gà khác nhau cho bạn lựa chọn

Hiện Quang Huy đang có nhiều mẫu máy vặt lông gà khác nhau cho bạn lựa chọn

Chúng ta đều hiểu rằng: “người nội trợ là người chăm lo cho các thành viên trong gia đình, là người lo liệu mọi việc hàng ngày trong sinh hoạt của gia đình” và đúng hơn là cả đàn ông và phụ nữ đều có thể làm được những việc này. ngày nay nhờ có những công cụ máy móc hiện đại nên việc nội trở trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhất là từ khi có máy vặt lông gà gia đình thì công việc chế biến các món ăn từ gia cầm nhanh và sạch hơn rất nhiều.

Nhờ có chiếc máy này mà bạn sẽ có những món ăn ngon cho gia đình

Nhờ có chiếc máy này mà bạn sẽ có những món ăn ngon cho gia đình

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan