Giá Bán Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp Tầm Bao Nhiêu ?

Giá Bán Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp -1

 Giá Bán Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp

Trên thị trường hiện nay có vô số loại tủ hấp cơm cùng nhiều mức giá khác nhau. Tùy theo từng chủng loại, chất liệu, kích thước, từng số khay hoặc loại năng lượng sử dụng mà các loại tủ này lại được bán với giá đắt hay rẻ khác nhau. Thông thường  đa số người dùng hay lựa chọn sản phẩm đa tính năng kích thước nhỏ phù hợp chẳng hạn như dòng tủ hấp cơm gas điện 6 khay, tuy nhiên đó cũng không hoàn toàn chính xác bởi lẽ đôi khi bạn cần một loại tủ kích thước lớn hơn dành cho các nhà hàng lớn. Vậy các chủng loại tủ hấp cơm công nghiệp tủ cơm công nghiệp hiện nay có mức giá bao nhiêu và có những loại sản phẩm nào?

Bài viết  này sẽ cung cấp cho các bạn mức giá bán tủ hấp cơm công nghiệp thông dụng nhất hiện nay.

Giá tủ hấp cơm công nghiệp điện có giá rẻ nhất

Trên thực tế hiện nay giá tủ hấp cơm sử dụng điện  là rẻ nhất và được người dùng sử dụng phổ biến hơn cả. Cụ thể là sản phẩm tủ cơm công nghiệp có 6 khay dùng điện hiện đang có mức giá tầm khoản 8,5 triệu đồng. Loại tủ hấp cơm này được làm bằng inox cách điện hoàn toàn, đủ khả năng hấp ăn cho tối đa 150 người/1 lần hấp. Ngăn tủ được thiết kế tối ưu với khả năng dễ dàng tháo ráp. Nếu bạn có một gian bếp đủ rộng, hãy sử dụng tủ hấp cơm điện 10 khay, 12 khay hoặc thậm chí 24 khay. Ưu điểm của loại tủ hấp cơm dùng đó là mức giá khá rẻ so với các dòng tủ khác. Ngoài ra tủ hấp cơm công nghiệp dùng điện cũng lắp đặt và sử dụng dễ dàng và thẩm mỹ hơn.

Giá Bán Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp -2
(Tủ hấp cơm công nghiệp )

Tủ hấp cơm công nghiệp dùng gas

Tủ hấp cơm công nghiệp dùng gas được sản xuất tại Việt Nam có mức giá đắt hơn một chút so với tủ điện, mức giá thấp nhất của sản phẩm này là loại tủ 6 khay đang được bán với mức giá từ 9,8 triệu đồng. Tủ hấp cơm công nghiệp dùng gas giúp bạn hấp cơm ngon hơn và hạn chế tối đa cơm bị cháy do tính năng điều chỉnh nhiệt độ và áp xuất thông minh vô cùng hiện đại. Hiện nay loại tủ nay đang chỉ được bán với 03 phiên bản gồm: tủ cơm công nghiệp dùng gas 12 khay, 24 khay và 6 khay.

Giá tủ hấp cơm gas điện

Tủ hấp cơm công nghiệp gas điện là loại tủ kết hợp giữa cả gas và điện. Đây cũng là dòng tủ hấp cơm có giá đắt nhất do kết hợp có thể hấp cơm với cả 2 hình thức gas và điện, rất tiện dụng.

Chẳng hạn trong giờ cao điểm bạn có thể chuyển từ dùng điện sang dùng gas để tiết kiệm chi phí và ngược lại. Tất nhiên mức giá tủ hấp cơm công nghiệp gas điện giá bán ra sẽ đắt hơn so với các sản phẩm tủ hấp cơm  đơn thuần chỉ dùng gas hoặc điện.

Giá Bán Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp -3
Tủ hấp cơm 50kg dùng điện và gas

Mức giá tham khảo của loại tủ này tầm từ 11 triệu đồng cho phiên bản tủ hấp cơm công nghiệp gas điện 6 khay. Bạn cũng có thể mua được phiên bản 10 khay, 12 khay hoặc thậm chí 24 khay tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Với ưu điểm của các loại tủ hấp cơm hiện nay, bạn hãy trang bị cho căn bếp, cửa hàng… hoặc công ty của mình 1 sản phẩm như vậy. Chúng vừa giúp tiết kiệm kinh phí, thời gian và nguồn nhân lực lại vừa mang đến cho người dùng món cơm ngon với thời gian nhanh nhất.

Anh chị cũng có thể tìm những địa chỉ cung cấp tủ hấp cơm công nghiệp uy tín để đảm bảo chất lượng tránh mua phải hàng sửa chữa gia công.

Những thông tin chia sẻ trên đây của Thiết Bị Bếp Việt Quang Huy hi vọng sẽ  giúp các bạn hiểu rõ hơn về tủ hấp cơm công nghiệp và giá của dòng sản phẩm này.

Đặt mua Giá Bán Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp Tầm Bao Nhiêu ?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến